Màn hình chuyên dụng Sony

Quay lại
Cập nhật: 14/04/2017
Lượt xem:1968
TOP
ADEMAX – Nhà phân phối độc quyền màn hình chuyên dụng Sony

Mới đây, Sony đã cho ra mắt sản phẩm Màn hình chuyên dụng Professional Display 4K HDR được thiết kế chuyên biệt cho mục đích thương mại như quảng cáo, hiển thị thông tin tại khách sạn, nơi công cộng, trình chiếu trong các phòng họp…
 
  

Màn hình chuyên dụng có 3 kích cỡ màn hình là 49 inch mã FWD-49BZ20D, 55 inch với 2 mã FWD-55BZ20D và FWD-55BZ35D, màn hình 65 inch với mã FWD-65BZ35D được thiết kế tinh tế, mỏng nhẹ, sang trọng với chất liệu nhôm cao cấp. Cả 4 model đều có độ phân giải 4K mang đến những hình ảnh chân thực, sắc nét, sống động. So với Tivi bình thường, màn hình chuyên dụng Sony Bravia có thể upscale từ độ phân giải 2K lên 4K, tiết kiệm 50% điện năng, với 2 model FWD-55BZ35D và FWD-65B35D có thể xoay dọc phù hợp với việc quảng cáo các sản phẩm mới trong nhà hàng cao cấp.

 

Tại thị trường Việt Nam, Sony ủy quyền ADEMAX làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm Màn hình chuyên dụng Bravia tại Việt Nam. ADEMAX cung cấp đầy đủ tất cả 3 model của sản phẩm màn hình chuyên dụng Sony, chế độ bảo hành 3 năm, ngoài ra còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và demo tại chỗ cho khách hàng. Ademax đang không ngừng phát triển, hiện tại, Ademax đã có chi nhánh tại 3 thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng. 

Để được tư vấn và tìm hiểu về các sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0971 901 666. 

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text