Máy chiếu Sony

Quay lại
Cập nhật: 14/04/2017
Lượt xem:795
TOP
ADEMAX – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY CHIẾU SONY

Vài năm trở lại đây, máy chiếu đang trở thành 1 thiết bị công nghệ không thể thiếu đối với rất nhiều đối tượng sử dụng, từ các doanh nghiệp kinh doanh cho đến các lớp học vừa và nhỏ, thậm chí là các hộ gia đình. Hiểu được thực tế rằng nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng tăng, Sony ngày càng tập trung phát triển dòng sản phẩm máy chiếu của mình, từ máy chiếu dữ liệu nhỏ gọn cho đến những model cỡ lớn cho rạp chiếu phim. 

Để giúp người sử dụng Việt Nam có thể tiếp cận với những sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp của mình, Sony đã lựa chọn ADEMAX làm nhà phân phối độc quyền 2 model máy chiếu dữ liệu DX220 và DX240. Hai model máy chiếu dòng D của Sony được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp với những phòng học, phòng họp vừa và nhỏ, có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển và điều khiển. ADEMAX đã có 15 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm máy chiếu Sony, ngoài 2 model DX220 và DX240 thì ADEMAX còn phân phối những dòng máy chiếu dữ liệu khác là 2 dòng: C và F với giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm Máy chiếu chính hãng, ADEMAX còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, ở bất cứ đâu khách hàng yêu cầu, ADEMAX đều có thể đưa sản phẩm đến tận nơi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách trọn vẹn. 

LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...