Chương trình Nhân 3 quà tặng khi mua máy chiếu Sony

Quay lại
Cập nhật: 09/11/2017
Lượt xem:1067
TOP
 

Kể từ ngày 06/11/2017, ADEMAX kết hợp cùng Sony triển khai chương trình Gia tăng khuyến mại – Nhân 3 quà tặng dành cho khách hàng mua máy chiếu Sony tại ADEMAX 03 miền:

- Thời gian áp dụng: từ ngày 06/11 đến hết ngày 31/12/2017 hoặc đến khi hết hàng khuyến mại.
- Địa điểm: Chương trình áp dụng trên toàn quốc. 
- Chi tiết quà tặng: 

 

Các dòng máy chiếu của Sony sản xuất theo công nghệ Panel thế hệ mới cho chất lượng hình ảnh đẹp hơn so với các sản phẩm có cấu hình tương đương trên thị trường. Ngoài ra, Sony còn tập trung phát triển mạnh cho sản phẩm về cường độ sáng, độ tương phản, khả năng linh hoạt trong lắp đặt, … 

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến với khách hàng mà Ademax còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng, lắp đặt thi công đạt tiêu chuẩn 5 sao, làm hài lòng ngay cả những người sử dụng khó tính nhất. Đặc biệt, với chế độ bảo hành từ 2 đến 5 năm tại các trung tâm bảo hành trên toàn quốc, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Trong định hướng kinh doanh của mình, Máy chiếu luôn là một trong những sản phẩm chiến lược mũi nhọn của Ademax và điều này đang không ngừng nâng cao. Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn về sản phẩm hay hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc, Ademax luôn sẵn sàng đáp ứng để khách hàng có thể có được những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm Máy chiếu mà Ademax phân phối. 

LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...