GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH DÀNH CHO PHÒNG HỌP LỚN – PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC MỚI CHO DOANH NGHIỆP

Quay lại
Cập nhật: 21/06/2018
Lượt xem:339
TOP

Với giải pháp Hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn, Ademax sẽ mang đến cho khách hàng doanh nghiệp hệ thống thiết bị Hội nghị truyền hình từ Cisco – thương hiệu công nghệ hàng đầu từ Mỹ cũng các thương hiệu nổi tiếng khác như Sony, Fonestar, Kramer, Crestron… 

Đứng trước sự thay đổi mội cách nhanh chóng của thời đại về công nghệ, tài chính, kinh tế,… quá trình cập nhật thông tin phải được diễn ra một cách liên tục và xuyên suốt, đặc biệt là trong vấn đề hội họp, giao tiếp và xử lý vấn đề trong nội bộ doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đầu tư xây dựng giải pháp Hội nghị truyền hình không chỉ đơn giản là xu hướng công nghệ, mà còn trở thành nhu cầu cấp bách cho doanh nghiệp thế giới nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.
Và để giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất, Ademax mang đến các giải pháp Hội nghị truyền hình cho từng quy mô và nhu cầu riêng biệt như giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp cá nhân, giải pháp cho phòng họp vừa và nhỏ, giải pháp cho phòng họp lớn….

 
Giải pháp phòng họp Hội nghị truyền hình quy mô lớn từ Ademax với số lượng người tham dự từ 24-100 người

Với giải pháp Hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn, Ademax sẽ mang đến cho khách hàng doanh nghiệp hệ thống thiết bị Hội nghị truyền hình từ Cisco – thương hiệu công nghệ hàng đầu từ Mỹ cũng các thương hiệu nổi tiếng khác như Sony, Fonestar, Kramer… Cụ thể:

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 - Thiết bị lõi cho giải pháp phòng họp lớn 
Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 cung cấp một nền tảng video mạnh mẽ và linh hoạt, nhằm hỗ trợ tối đa cho cuộc họp trực tuyến tại các phòng họp lớn có quy mô từ 24-100 người tham dự. Ngoài khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng Full HD1080, hệ thống camera trên thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 còn được trang bị total zoom lên đến 20x cùng góc mở 80 độ cung cấp góc quan sát rộng, có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi góc trong phòng họp mang đến cho người dùng tầm nhìn bao quát nhất. 
Để gia tăng sự hoàn hảo của cuộc họp, thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 cũng hỗ trợ tính năng camera tự động như Cisco Speaker Track hoặc Cisco Quad Camera hỗ trợ theo dõi từng cử chỉ, hành động của người thuyết trình nhằm mang đến khung hình tối ưu nhất trong cuộc họp.

  
Tính năng Cisco Quad Camera trên thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80Hình ảnh hiển thị trên thiết bị Hội nghị truyền hình cá nhân - Cisco DX80 khi được kết nối với thiết bị Cisco SX80 từ phòng họp lớn ( Chi tiết )

Ngoài ra, Cisco còn đặc biệt trang bị thêm cho thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 một số tính năng nổi trội khác để trở thành thiết bị hội nghị truyền hình hoàn hảo đáp ứng cho nhu cầu của phòng họp lớn như:
• Nội dung hình ảnh cũng được Cisco nâng cấp hiển thị ở độ phân giải cao (1080p60 trên video và 1080p30 trên nội dung dữ liệu chia sẻ) để mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo hơn trong quá trình họp.
• Tính năng chia sẻ nội dung không dây bằng ứng dụng Cisco Intelligent Proximity hoặc tính năng hiển thị cùng lúc trên 3 màn hình cũng mang lại cho người dùng sự tiện lợi nhất định để có thể tùy biến nội dung cho các cuộc họp quan trọng.
Điều thú vị là thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 còn được trang bị thêm một bảng điều khiển cảm ứng 10” (remote control) giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác điều khiển bật/ tắt mic, tìm kiếm danh bạ (search contact), chia sẻ nội dung… trên thiết bị chính một cách dễ dàng.


Bảng điều khiển (remote control) trong bộ thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80

Hệ thống thiết bị tích hợp hỗ trợ cho hệ thống hội nghị truyền hình trong phòng họp

Bên cạnh thiết bị lõi là hệ thống hội nghị truyền hình Cisco SX80, Ademax còn cung cấp các hệ thống thiết bị tích hợp khác để hoàn thiện giải pháp phòng họp thông minh cho doanh nghiệp như: 
Hệ thống trình chiếu: sự kết hợp giữa máy chiếu Sony và màn chiếu quang học SI, giúp hình ảnh hiển thị trong cuộc học giữ vững độ sắc nét, chân thực nhất.
Hệ thống hiển thị: Sử dụng màn hình chuyên dụng của Sony để hiển thị hình ảnh từ thiết bị hội nghị truyền hình trong các cuộc họp với khả năng hiển thị trong thời gian dài và chất lượng hình ảnh lên tới 4K với 2 màn hình, 1 màn hình hiển thị đầu xa và 1 màn hình hiển thị đầu gần.  
Hệ thống âm thanh hội thảo số (Digital): Với các micro chủ tọa và micro đại biểu từ thương hiệu Fonestar, chất lượng âm thanh trong phòng họp được nâng lên tầm cao mới, mang lại trải nghiệm sống động nhất cho người tham dự.
Ngoài việc sở hữu ưu điểm nổi trội giúp xây dựng phòng họp thông minh hiện đại, phá vỡ rào cản về không gian và thời gian, giải pháp Hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn do Ademax cung cấp còn có khả năng mở rộng quy mô điểm kết nối, dự phòng không giới hạn,tối ưu hóa được chi phí quản lý, tiết kiệm phần lớn chi phí đi lại, kinh phí đầu tư cơ sở hạ tầng, phòng ốc và phí điều phối...
Liên hệ 0971.901.666 hoặc tham khảo tại website ademax.vn/cisco-ademax để tìm hiểu thêm về giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn của Ademax.
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...