“Kết nối không giới hạn – Cộng tác không rào cản” cùng Hội nghị truyền hình Cisco

Quay lại
Cập nhật: 17/07/2019
Lượt xem:493
TOP
Nằm trong chuỗi sự kiện “Sinh nhật vàng – Ngàn ưu đãi” nhân dịp sinh nhật 17 năm Ademax, tháng 7 này, Ademax xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng Chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có đối với Hội nghị truyền hình Cisco mang tên “Kết nối không giới hạn – Cộng tác không rào cản”.


    
  Chương trình ưu đãi khi mua combo Hội nghị truyền hình

Được thành lập năm 1984 tại Mỹ, Cisco hiện là tập đoàn dẫn đầu thế giới về hệ thống an ninh, bảo mật, thiết bị mạng và giải pháp điện toán đám mây. Bên cạnh đó, Cisco cũng phát triển mảng truyền thông cộng tác, nhằm kiến tạo một hệ sinh thái đầy đủ nhằm hỗ trợ hoạt động cho các tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt trong việc hội họp trực tuyến một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt của Ademax khi trở thành Premier Partner của Cisco trong mảng truyền thông cộng tác, cung cấp các giải pháp Cisco trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhằm đem đến những trải nghiệm hội họp tốt nhất cho khách hàng, từ trước đến nay Ademax luôn tập trung nghiên cứu, tư vấn các sản phẩm và giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của Ademax và Cisco sẽ tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, giúp các doanh nghiệp/tổ chức nâng cao chất lượng và hiệu quả hội họp, tiết kiệm thời gian, rút ngắn khoảng cách và xử lý công việc nhanh chóng nhất. 

Để tri ân khách hàng đã đồng hành và gắn bó cùng Ademax trong 17 năm qua, Công ty cổ phần Ademax xin gửi tới Quý khách hàng Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua Hội nghị truyền hình Cisco “Kết nối không giới hạn – Cộng tác không rào cản”.

- Thời gian: 08/07/2019 – 30/11/2019
- Đối tượng: Người tiêu dùng cuối cùng
- Chi tiết chương trình: 17 khách hàng đầu tiên mua các combo hội nghị truyền hình Cisco trong chương trình sẽ nhận những phần quà hấp dẫn như sau: 
Gói 1: Một trong 3 trường hợp:
a) Mua 02 SX10, tặng License 12 tháng Cisco Webex
b) Mua 02 RoomKit Mini, tặng License 12 tháng Cisco Webex 
c) Mua 01 SX10 + 01 RoomKit Mini, tặng License 12 tháng Cisco Webex
Gói 2: Mua 02 SX10 + 01 RoomKit, tặng License 36 tháng Cisco Webex + 3 Tai nghe Fonestar
Gói 3: Mua 03 RoomKit Mini + 01 RoomKit, tặng License 36 tháng Cisco Webex + 5 Tai nghe Fonestar

Các thiết bị Hội nghị truyền hình Cisco nổi tiếng với giải pháp tổng thể và chất lượng ổn định. Để được tư vấn cụ thể nhu cầu về sản phẩm hội nghị truyền hình Cisco và thông tin chi tiết chương trình, Quý khách vui lòng truy cập: http://khuyenmai17nam.ademax.vn/ hoặc liên hệ Công ty cổ phần Ademax:

Hotline: 0971 901 666
Email: marketing@ademax.com.vn
Fanpage: Ademax JscLIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...