Ademax HCM Gala Dinner 2017, New Year – New You – New Ademax

Quay lại
Cập nhật: 25/01/2018
Lượt xem:1053
TOP
Ngày 19/1 vừa qua, Ademax HCM đã long trọng tổ chức buổi tiệc Gala Dinner 2017, khép lại một năm đã qua với nhiều vẻ vang và những điều còn dang dở. 

Buổi tiệc thân mật có sự tham dự của Ban lãnh đạo Ademax, toàn thể nhân viên Ademax HCM cùng gia đình người thân, đem lại bầu không khí ấm cúng, đúng nghĩa tiêu chí “ngôi nhà thứ hai” dành cho nhân viên mà Ban lãnh đạo Ademax đã đặt ra từ buổi ban đầu thành lập. 

Khai mạc buổi tiệc, ông Nguyễn Danh Thuận – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Ademax đã có đôi lời chia sẻ về cảm nhận của ông về tinh thần cũng như hoạt động, những bước tiến của Ademax HCM trong 3 năm qua. Nhân sự kiện này, ông cũng kêu gọi sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể Ademax HCM để nâng cao định vị thương hiệu tại khu vực miền Nam, uy tín Ademax trên thương trường cũng như trong lòng các đối tác, khách hàng.
 
 
Ông Nguyễn Danh Thuận – Tổng giám đốc Công ty Ademax phát biểu khai tiệc Gala Dinner 2017

Không chỉ là buổi giao lưu thân tình để cùng nhìn lại những sự kiện, bước tiến cũng như khó khăn trong năm trước, Gala Dinner 2017 với chủ đề “New Year – New You – New Ademax” còn là buổi tiếp lửa, lên tinh thần cho toàn thể CBNV để năm 2018, Ademax HCM nói riêng và tổng công ty Ademax nói chung sẽ tiến xa hơn với diện mạo mới tươi trẻ, đầy năng động và nhiệt huyết hơn. 

Bên cạnh đó, để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của công ty trong năm 2017, ban lãnh đạo Ademax đã có những phần thưởng khích lệ để tiếp thêm động lực làm việc cho CBNV công ty trong năm tới. 
 
 
Bà Trịnh Hải Quyên – Phó tổng giám đốc Công ty Ademax trao giải công đoàn viên xuất sắc 

Và để chương trình đêm Gala thêm hấp dẫn, Ademax HCM mang đến tiết mục cây nhà lá vườn dưới sự dàn dựng của những cô gái Ademax đáng yêu. Tha thướt trong bộ áo dài truyền thống, các cô gái Ademax đã thành công trong việc thể hiện hình tượng duyên dáng năng động với vũ đạo Cô Ba Sài Gòn.
 
 
Các cô gái Ademax HCM với tiết mục múa – Cô Ba Sài Gòn

Được chờ mong nhất là phần Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị dành cho CNBV may mắn tham gia chương trình Gala Dinner 2017. 
 
 
Ông Phương Công Hưng – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc trao giải 3 của chương trình rút thăm may mắn
Gala Dinner 2017

Gala Dinner 2017 của Ademax chi nhánh HCM đã kết thúc tốt đẹp trong những tiếng cười, niềm vui và sự phấn chấn, háo hức của toàn thể nhân viên dành cho sự khởi đầu trong năm mới – năm 2018 với nhiều cơ hội và triển vọng hơn. Hy vọng rằng trong 2018, tập thể Ademax HCM nói riêng và toàn Ademax 3 miền nói chung sẽ có được những bước tiến mới, thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Điểm qua một số hình ảnh trong buổi Gala Dinner HCM:
 
 
Ban nhạc Acoustic mở màn với bài hát Như hoa mùa xuân – Sài Gòn đẹp lắm
 
 
Trao giải công đoàn viên xuất sắc
 
 
Ademax HCM - Gala Dinner 2017
 
 
Team kỹ thuật Ademax HCM 

 
Ademax HCM – Gala Dinner 2017
 
 
Giải nhì chương trình Rút thăm máy mắn trong Ademax HCM Gala Dinner 2017

LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...