CISCO SX80 – GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN CHO CÁC PHÒNG HỌP LỚN

Quay lại
Cập nhật: 05/12/2018
Lượt xem:435
TOP

Là giải pháp hội nghị truyền hình mạnh mẽ nhất trong hệ thống truyền thông cộng tác của Cisco, Cisco SX80 mang đến các cuộc họp trực tuyến chất lượng cao cho các phòng họp vừa và lớn. Với nhiều tính năng vượt trội, cùng thiết kế hiện đại, sang trọng, Cisco SX80 sẽ là lựa chọn hợp lý cho nhiều cơ quan và doanh nghiệp.


 

Giải pháp họp trực tuyến cho các phòng họp lớn

Bộ thiết bị Cisco SX80 gồm bộ giải mã SX80 (SX80 Codec), màn hình điều khiển và camera thu hình, cung cấp video độ phân giải lên đến FullHD 1080p60 và chia sẻ nội dung HD 1080p30. Cisco SX80 Codec hỗ trợ cùng lúc 3 màn hình, trong đó 1 màn hình hiển thị đầu gần, 1 màn hình hiển thị đầu xa và 1 màn hình hiển thị nội dung dữ liệu chia sẻ; người dùng hoàn toàn có thể tùy biến cho các cuộc họp trực tuyến.

Điểm đặc biệt của Cisco SX80 codec là cung cấp các giải pháp camera tự động cho khách hàng lựa chọn, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Hệ thống camera kép Cisco SpeakerTrack 60 cho phép luận chuyển theo sát người phát biểu với 2 camera pan/tilt/zoom. Cisco Quad camera mang đến khả năng theo sát người nói và cung cấp khung hình tốt nhất trong các phòng họp sâu và rộng. Với Quad camera,SX80 cũng cho phép đếm số người tham dự cuộc họp. Giải pháp thứ 3 camera Cisco Presenter Track 2 – tính năng cho phép tự động bám đuổi người phát biểu, theo sát từ lúc ngồi đến lúc đứng dậy trong phạm vi quan sát.


 

Một trong những lựa chọn camera của SX80

Cisco SX80 cho phép thực hiện cuộc gọi Hội nghị truyền hình đa điểm cầu với tính năng kết nối 5 điểm cầu tích hợp sẵn. Người dùng chỉ cần mua thêm license để kích hoạt là có thể kết nối với 4 điểm cầu khác còn lại. Tính năng này phù hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trong đó trụ sở chính có xây dựng hệ thống phòng họp lớn.

Cisco SX80 cũng cho phép người dùng chia sẻ nội dung không dây từ các thiết bị PC, laptop hay Macbook bằng ứng dụng Cisco Intelligent Proximity. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong phòng họp như đèn, rèm hoặc các thiết bị khác trực tiếp từ màn hình cảm ứng Cisco Telepresence Touch 10 bằng việc nhúng hệ thống điều khiển của bên thứ ba thông qua mã nguồn mở API.

Không chỉ là thiết bị hội nghị truyền hình thông minh và mạnh mẽ, SX80 còn được thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp với các không gian phòng họp tiêu chuẩn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.


 

Phòng họp trang bị thiết bị Cisco SX80

Hơn thế, nếu người dùng cần trang bị hệ thống phòng họp trực tuyến thông minh, Ademax hoàn toàn có thể tích hợp thiết bị Cisco SX80 với hệ thống điều khiển thông minh, giúp người dùng dễ dàng vận hành và sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị Cisco SX80 hoặc được tư vấn các giải pháp khác của Cisco, vui lòng liên hệ

Website: ademax.vn

Hotline: 0971.901.666

Email: marketing@ademax.com.vn


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...