TƯNG BỪNG ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018: NEW YEAR – NEW YOU – NEW ADEMAX

Quay lại
Cập nhật: 09/02/2018
Lượt xem:1025
TOP
Khép lại năm 2017 với nhiều khó khăn thử thách và những thành tựu đạt được, Công ty Cổ Phần Ademax đã hân hoan tổ chức tiệc tất niên vào tối ngày 02/02/2018 tại Trung tâm sự kiện CTM Palace 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Đinh Dậu chuẩn bị chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, công ty Ademax tại miền Bắc đã long trọng tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết năm và tri ân sự đóng góp, tinh thần làm việc chiến binh của các cán bộ công nhân viên. Buổi tiệc cũng là dịp để toàn thể thành viên Ademax cùng nhìn lại chặng đường 15 năm hoạt động kinh doanh của công ty, tạo động lực phấn đấu cho năm mới 2018 và vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp lớn cho Ademax trong suốt thời gian qua.

Buổi tiệc có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và CBNV công ty, những người nhiệt huyết cống hiến hết mình để đưa Ademax phát triển. Đặc biệt, Gala dinner còn vui mừng chào đón các thành viên đại diện cho hai chi nhánh của Ademax tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cùng sự góp mặt của người thân cán bộ nhân viên Ademax trong không gian ấm cúng, vui vẻ nhưng không kém phần sang trọng.


Sân khấu lung linh và rực rỡ sắc màu của Gala Dinner:
New year – New you – New Ademax

Những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng về tình đồng nghiệp đã được ghi dấu lại

Mở màn đêm tiệc là tiết mục múa truyền thống vô cùng uyển chuyển và thướt tha gợi nhắc không khí xuân ngập tràn:... để rồi sau đó, cả khán phòng đều chăm chú theo dõi vở nhạc kịch “cây nhà lá vườn” nhưng đầy sáng tạo và ý nghĩa của cán bộ nhân viên Ademax. Với mô-tuýp xuyên không, vở nhạc kịch là cái nhìn xuyên suốt về hình ảnh của Ademax từ thuở “khai thiên mở địa” đến Ademax phát triển hùng mạnh vào năm 2050.

Những vai diễn “để đời” trong vở nhạc kịch được chính các cán bộ nhân viên Ademax đảm nhận

Tuy pha lần yếu tố hài hước nhưng qua đó đã thể hiện được ước vọng của cán bộ nhân viên Ademax về một tương lai phát triển toàn diện và đầy hứa hẹn của công ty.

Khai mạc buổi tiệc, Ông Nguyễn Danh Thuận - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ademax đã có bài phát phiểu tổng kết năm 2017: Năm 2017 là một năm không dễ dàng đối với Ademax, nhưng với sự đồng lòng của Ban lãnh đạo, của tất cả cán bộ công nhân viên cùng các giá trị cốt lõi của công ty thì tin rằng năm 2018 sẽ là một năm “nở hoa rực rỡ” của Ademax. Cuối cùng, ông Danh Thuận gửi lời cám ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành đi cùng công ty vượt qua khó khăn và có chỗ đứng khá vững chắc như ngày hôm nay. Thay cho lời kết, ông có chúc toàn thể nhân viên Ademax có một cái tết thật đầm ấm bên đình!

Tổng Giám đốc Công ty CP Ademax phát biểu khai mạc đêm tiệc

Và cùng Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên nâng ly chúc mừng năm mới:

Sau phần dùng tiệc, cả hội trường dường như bị “đốt cháy” trong không khí tưng bừng và đầy sôi động với tiết mục nhảy Zumba lôi cuốn của Yến Nhi – người thân của người thân cán bộ nhân viên Ademax:


Tiết mục sôi động của Yến Nhi và bạn nhày

Kế tiếp, phần mà mọi thành viên trong Công ty đều hồi hộp chờ đợi là: vinh danh các nhân, tập thể đã có nhưng đóng góp tích cực làm nên thành công cho Ademax và nhận lì xì Tết:


Giải thưởng Nhân viên Kinh doanh xuất sắc của năm


Nhân viên Triển Vọng


Nhân viên Cống Hiến


Những nhân viên chăm chỉ nhất công ty với giải thưởng Con Ong Vàng


Các Quản Lý Xuất Sắc Năm 2017


Giải Đồng Đội năm nay đã thuộc về Phòng Kỹ Thuật


Giải thưởng Công Đoàn ghi nhận những đóng góp của các cá nhân trong việc xây dựng đời sống văn hóa của anh em trong công ty phong phú hơn, tốt đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc Tất Niên:


Chương trình bốc thăm may mắn


Đại diện cán bộ công nhân viên lên tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo công ty Ademax


Ban lãnh đạo Công ty Ademax lì xì cho cán bộ nhân viên và người thân


Tiết mục hát múa Long Phụng Sum Vầy của tập thể cán bộ nhân viên Ademax

Cuối chương trình, Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Ademax 3 miền đã hân hoan chụp những tấm hình lưu niệm trong không khí xuân rộn ràng, bùng nổ. Chia tay buổi tiệc Tất Niên ai cũng hồ hởi, vui mừng và tin tưởng vào tiệc Tất Niên năm 2018 với nhiều thành công hơn nữa.
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...