SEMINAR: "ỨNG DỤNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN TRONG GIÁO DỤC" - CHIA SẺ, HỢP TÁC CÙNG ĐÓN ĐẦU XU THẾ

Quay lại
Cập nhật: 28/06/2018
Lượt xem:717
TOP
Sáng 27/6, tại Trung tâm trải nghiệm Ademax Hà Nội đã diễn ra seminar "Ứng dụng truyền hình trực tuyến trong giáo dục" do Ademax tổ chức. Theo đánh giá  của các khách mời, chương trình đã mang đến những thông tin và mô hình giải pháp rất sát với nhu cầu thực tế của Giáo dục hiện tại.

 
Toàn cảnh seminar: Ứng dụng truyền hình trực tuyến trong Giáo dục

Hợp tác cùng đón đầu xu hướng

Với mong muốn chia sẻ, cùng phát triển - seminar nằm trong chuỗi các hoạt động cam kết hỗ trợ mà Ademax dành cho các đại lý thân thiết, giúp đại lý nắm bắt kịp thời và khai thác tốt nhất những mô hình giải pháp tích hợp ứng dụng cho ngành Giáo dục. Buổi trao đổi thu hút sự quan tâm của nhiều công ty lớn trong lĩnh vực AV đang hoạt động chuyên sâu trong ngành Giáo dục như: Công ty Tin Học Điện Tử Công Trình Tiên Tiến AIC, Công Ty CP Thiết Bị GD Hải Hà, Digiland Hà Nội, Công ty CP CPIT,...

Những thông tin xuất hiện trong seminar hoàn toàn phù hợp với những chủ trương, quyết sách của Chính phủ như: Quyết định số 6200/QĐ - BGDDT Phê duyệt kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin giai đoạn 2016 - 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Đề án 117); quyết định số  1819/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chương trình Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước giai đoạn 2016 - 2020,... cùng nhiều quyết định liên quan khác.

3 mô hình ứng dụng thực tiễn

Điểm nhấn ấn tượng của seminar chính là phần chia sẻ ba giải pháp truyền hình trực tuyến trong Giáo dục đến từ các chuyên gia tư vấn, chuyên gia Kỹ thuật của Ademax, bao gồm: giải pháp truyền hình trực tuyến cho Sở Giáo dục, giải pháp truyền hình trực tuyến cho phòng Giáo dục và giải pháp phòng học quan sát cho trường học – Những mô hình đã được Ademax triển khai thành công.

Ưu điểm vượt trội của các mô hình này nằm ở khả năng - chất lượng vận hành cực tốt và chi phí hợp lý với ngân sách đầu tư của Nhà nước.


Các chuyên gia tư vấn của Ademax

Thông qua phần trình bày và san sẻ của các chuyên gia, các giải pháp Hội nghị truyền hình đã được minh chứng hết sức sống động.
Với Giải pháp truyền hình trực tuyến cho Sở Giáo dục: Giải pháp kết hợp hệ thống điều khiển đa điểm (MCU) của Cisco và thiết bị đầu cuối Hội nghị truyền hình Aver EVC158 mang đến khả năng kết nối đa điểm lên tới 96 điểm cầu và dễ dàng nâng cấp lên cao hơn với chất lượng cuộc họp FullHD. Thiết bị đầu cuối tại các điểm phòng họp với tính năng hỗ trợ 2 màn hình, 1 màn hình hiển thị các điểm tham gia cuộc họp, điểm còn lại hiển thị nội dung chia sẻ sẽ luôn đảm bảo được nhu cầu trao đổi và quan sát nội dung trực quan. Giải pháp do Ademax đề xuất với điểm mạnh vượt trội ở tính phù hợp bởi chi phí cực kì hợp lý nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu kết nối cũng như chất lượng đã được khẳng định bới các thương hiệu hàng đầu thế giới như Cisco, Aver.


Demo giải pháp truyền hình trực tuyến cho Sở Giáo dục

Giải pháp truyền hình trực tuyến cho Phòng Giáo dục: Nhu cầu thực tế của các Phòng Giáo dục là hội họp với các đơn vị cơ sở do đó Ademax cung cấp giải pháp truyền hình trực tuyến trang bị cho hệ thống các phòng giáo dục và các trường. Hệ thống kết nối đa điểm trên mô hình ảo hóa Cisco Webex với khả năng kết nối cùng lúc tới 75 điểm cầu, từ mọi thiết bị từ thiết bị đầu cuối chuyên dụng đến các thiết bị di động như laptop, tablet, smartphone.  Đồng thời điểm cầu tại các trường trang bị thiết bị camera hội nghị truyền hình Aver VC322 đảm bảo tổ chức cuộc họp nhanh chóng, linh hoạt mà chi phí đầu tư rất phù hợp.


Demo giải pháp truyền hình trực tuyến cho Phòng Giáo dục

Giải pháp phòng học quan sát cho trường học: Có thể nói, phòng học quan sát là mô hình dự giờ thời đại 4.0. Mô hình dự giờ này đảm bảo việc các giáo viên có thể theo dõi, dự giờ, trao đổi và đánh giá chuyên môn của giáo viên một cách cởi mở mà không làm gián đoạn tiết học cũng như tâm lý của lớp học.

Cấu thành nên mô hình là 2 bộ hội nghị truyền hình Aver EVC158 tại phòng học và phòng quan sát. Hệ thống thiết bị tại phòng học có thể kết nối với các thiết bị đào tạo, mang đến cách thức dự giờ hoàn toàn mới và hiện đại.


 
Demo giải pháp truyền hình trực tuyến cho Trường học

Điểm hấp dẫn của 3 giải pháp được Ademax giới thiệu trong buổi Seminar đó là tính phù hợp và sự đầu tư tối ưu. Nếu như trong giải pháp 1, các Phòng đã được Sở đầu tư các thiết bị đầu cuối, thì số vốn cần cho giải pháp 2 sẽ không hề lớn. Điều này tương tự với giải pháp thứ 3. Chính sự tận dụng tối đa này sẽ giúp nâng cao mức độ khả thi đối với các dự án.

  
Đại diện Công ty Cổ phần Pro Phương Nam - Ông Chu Văn Tuấn 
chia sẻ về giải pháp Phòng học quan sát đã thực hiện cho Sở Giáo dục Quảng Ngãi

Ưu đãi hấp dẫn từ Ademax
Kết thúc seminar, để hỗ trợ khách hàng có những trải nghiệm thực tế, Ademax dành tặng một tháng dùng thử miễn phí Cisco Webex cho những đơn vị đăng ký. Cùng với đó, khi mua 1 user Cisco Webex gói 1 năm 354$ (khả năng kết nối 75 điểm cầu) - khách hàng sẽ được tặng thêm 3 tháng dùng miễn phí trị giá 88,5$.

Các khách hàng, đại lý quan tâm đến giải pháp truyền hình trực tuyến trong giáo dục vui lòng liên hệ:
Hotline: 0971.901.666
Hoặc Email: Marketing@ademax.com.vn
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...