TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN GIẢI PHÁP CỦA ADEMAX TẠI TRIỂN LÃM TAIWAN EXCELLENCE 2017

Quay lại
Cập nhật: 03/07/2017
Lượt xem:563
TOP
Sau buổi hội thảo ra mắt đầy ấn tượng tại khách sạn Melia ngày 29/6, triển lãm Taiwan Excellence đã được tổ chức tại trung tâm thương mại AEON MALL từ 30/6 đến 2/7 với sự tham dự của hơn 66 nhãn hàng đến từ Đài Loan. Xuyên suốt chuỗi sự kiện này, ADEMAX cũng đã góp mặt và mang lại cho khách tham dự những tư vấn tổng thể về sản phẩm tracking camera PTC500 của AVER – sản phẩm đoạt giải vàng Taiwan Excellence 2017. 

Với lịch sử và kinh nghiệm tổ chức các triển lãm trước đây, Taiwan Excellence đã góp phần củng cố và tăng cường một cách sâu rộng và toàn diện quan hệ hợp tác giữa hai nước. Trong lần thứ 8 tổ chức tại Việt Nam, Taiwan Excellence 2017 đã mang đến hàng loạt những sản phẩm đa dạng từ hơn 66 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện tiêu biểu cho nền công nghệ đang ngày càng phát triển của Đài Loan. 

 

Giải vàng Taiwan Excellence năm nay được trao cho sản phẩm tracking camera PTC500 của AVER. AVER PTC500 là một thiết bị camera chuyên nghiệp, sản phẩm có 2 camera: một camera PTZ có thể theo dõi cử động của người, và một camera góc rộng dưới cùng cung cấp tầm nhìn toàn cảnh. Zoom quang 30X có thể hiển thị các chi tiết nhỏ với độ rõ nét cực cao, thậm chí là từ khoảng cách lớn. PTC500 có thể theo dõi người đang di chuyển mà không hề gặp bất cứ tác động nào từ bên ngoài. Quá trình lắp đặt và sử dụng cũng vô cùng dễ dàng khi chỉ cần một cài đặt đơn giản trên phần mềm bổ sung để kích hoạt. Thiết bi cũng cung cấp chức năng xem trước thông minh để người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh thích hợp trước khi sử dụng. Camera PTC500 hoàn hảo cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm ghi chép bài giảng, học tập từ xa, đào tạo, hội thảo video và nhiều hơn nữa. 
 
 

Bên cạnh sản phẩm tracking camera của AVER, tại triển lãm Taiwan Excellence 2017 còn có sự góp mặt của một số sản phẩm công nghệ tiêu biểu của các hãng: Acer, ASUS, Transcend. Ceasar, Johnson, … Góp phần làm nổi bật chuỗi sự kiện Taiwan Excellence tại Hà Nội năm nay là sự có mặt của Diễn viên, ca sĩ Minh Hằng – gương mặt Đại sứ Thương hiệu quen thuộc đã cùng đồng hành suốt 3 năm diễn ra chiến dịch. 

Đến với chuỗi sự kiện giải thưởng Taiwan Excellence năm nay, ADEMAX đã góp phần không nhỏ trong việc mang lại thành công của chuỗi hội thảo lần này. Đến với gian hàng trưng bày của AVER, khách tham dự luôn nhận được những hỗ trợ, tư vấn cụ thể và những trải nghiệm cụ thể nhất về từng sản phẩm khách hàng quan tâm.  Phương pháp trình diễn và tư vấn giải pháp của ADEMAX mang một bản sắc riêng, đem đến những trải nghiệm rất thú vị cho khách tham quan triển lãm. Và thông qua triển lãm lần này, ADEMAX đã một lần nữa khẳng định vị thế số 1 của mình về cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực AV. 

LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...