VƯỢT QUA GIỚI HẠN CỘNG TÁC VỚI GIẢI PHÁP TỪ CISCO

Quay lại
Cập nhật: 14/09/2018
Lượt xem:497
TOP
Trong thế giới hiện đại, khái niệm cộng tác đã không còn xa lạ đối với nhiều người bởi chúng ta đang sống trong môi trường cộng tác hàng ngày, hàng giờ. Để đáp ứng yêu cầu này, nhiều hãng công nghệ đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp hỗ trợ hoạt động cộng tác, trao đổi của con người; nổi bật trên hết là Cisco với những giải pháp cộng tác toàn diện, đầy đủ dải tần sản phẩm từ phần cứng và phần mềm. Tiêu biểu trong giải pháp của Cisco là 2 sản phẩm hoàn toàn mới: Cisco Room Kit và Cisco Webex với nhiều tính năng mới mang đến các cuộc hop, trao đổi, cộng tác tuyệt vời…

Giải pháp Truyền thông cộng tác hoàn hảo
Với vị thế là hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới, Cisco mang đến giải pháp truyền thông cộng tác hoàn hảo, là sự kết hợp giữa các hệ thống phần cứng, phần mềm cũng như các hệ thống về nhắn tin, tổng đài…Được sử dụng nhiều nhất trong giải pháp tổng thể này là hệ thống hội nghị trực tuyến với đầy đủ dải tần thiết bị phần cứng cũng như hệ thống phần mềm; cung cấp khả năng họp hành, trao đổi linh hoạt cho người dùng. Các thiết bị phần cứng đáp ứng tốt những yêu cầu về xây dựng phòng họp trực tuyến “kiểu mẫu”, hiện đại và thông minh trong khi đó hệ thống phần mềm mang đến những giá trị gia tăng thêm với những trường hợp người dùng thường xuyên phải họp hành khi di chuyển; giúp người dùng có thể triển khai cuộc họp mọi lúc mọi nơi.

Giải pháp của Cisco mang đến khả năng cộng tác hoàn hảo

Dựa vào hệ thống phần cứng và phần mềm đã có, năm 2018 Cisco ra mắt hệ thống truyền thông cộng tác đồng nhất trên nền tảng Webex; trong đó tiêu điểm là hệ thống phần cứng Cisco Webex (Cisco Webex Devices) với thiết bị điển hình là Cisco Room Kit Series và hệ thống phần mềm Cisco Webex Meeting.

Cisco Room Kit Series – Thiết bị hội nghị trực tuyến hiện đại và thông minh
Cisco Room Kit Series bao gồm các thiết bị dành cho các nhu cầu phòng họp từ nhỏ đến lớn như Cisco Room Kit dành cho các phòng họp từ khoảng 6 – 10 người; Cisco Room Kit Plus cho các phòng họp vừa lên đến 14 người và Cisco Room Kit Plus P60 cho các phòng họp lớn với số lượng người tham gia cuộc họp từ 20 người trở lên.

Các thiết bị Cisco Room Kit Series đều có đặc điểm được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ mang đến sự sang trọng cho các phòng họp. Với các tính năng tự động đếm số người trong cuộc họp để hiển thị khung hình tối ưu cũng như tính năng phát hiện người đang phát biểu để đẩy lên màn hình chính, nhằm tăng khả năng cộng tác, giúp những người trong cuộc họp trực tuyến như đang trao đổi trực tiếp (face-to-face) với nhau.

Phòng họp sử dụng thiết bị Cisco Room Kit Plus

Trong hệ sinh thái Cisco Room Kit Series, 2 thiết bị Cisco Room Kit và Cisco Room Kit Plus đều được tích hợp sẵn camera, loa, micro và bộ giải mã trong cùng một thiết bị duy nhất, giúp người dùng có thể linh hoạt khi lắp đặt. Đối với Cisco Room Kit Plus P60, camera được tách riêng với bộ giải mã (codec); ống kính camera có khả năng zoom quang học 10X và tổng zoom lên tới 20X thích hợp cho các phòng học lớn.

Toàn bộ các thiết bị trong Cisco Room Kit Series đều được điều khiển bằng một màn hình cảm ứng 10 inch (Cisco TelePresence Touch 10) mang đến trải nghiệm giao diện người dùng độc đáo và hoàn toàn mới. Với loạt sản phẩm mới thay thế cho 1 số dòng SX trước đây, Cisco kì vọng mang đến cho người dùng những cuộc họp linh hoạt và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Cisco Webex – Giải pháp Cộng tác doanh nghiệp trên nền tảng Cloud
Đi theo xu hướng “cloud hóa”, Cisco Webex được xây dựng nhằm đáp ứng các yêu cầu về việc thiết lập cuộc họp nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi dành cho các doanh nghiệp. Giải pháp phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex cung cấp các tính năng nhắn tin, chat, thực hiện cuộc gọi âm thanh và hình ảnh. Cisco Webex cho phép khởi tạo cuộc họp lên đến 75 điểm cầu cùng lúc, trong đó người dùng có thể tham gia bằng nhiều hình thức như trên máy tính cá nhân, điện thoại, từ trình duyệt web hay bằng thiết bị hội nghị trực tuyến phần cứng.

Khởi tạo cuộc họp cho 75 điểm cầu một cách dễ dàng hơn bao giờ hết

Với Cisco Webex, người dùng có thể dễ dạng gửi dữ liệu và chia sẻ cho toàn bộ những người tham gia cuộc họp. Những người dùng khác có thể tương tác trực tiếp trên dữ liệu chia sẻ; giúp đẩy nhanh tiến độ, chất lượng cuộc họp cũng như thời gian ra quyết định. Cùng với đó, các dữ liệu chia sẻ sẽ được lưu trữ tập trung, người dùng co thể dễ dàng xem lại dữ liệu của cuộc họp.

Đơn giản, linh hoạt và dễ sử dụng là những đặc điểm nổi bật của Cisco Webex bởi chỉ cần có Wifi hoặc 3G/4G là bạn có thể nhanh chóng họp với sếp, nhân viên hay đối tác ngay cả khi bạn đang ngồi trên xe ô tô.

Với mức giá chỉ 354$ một năm đối với 1 tài khoản sử dụng cho 75 điểm cầu, Cisco Webex không chỉ là lựa chọn tối ưu cho các cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà cũng là lựa chọn tối ưu cho hoạt động đầu tư.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Ademax đang là đối tác chiến lược cung cấp các giải pháp truyền thông cộng tác của Cisco. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp này mang lại những lợi ích gì cho tổ chức của bạn cũng như đăng kí sử dụng miễn phí 1 tháng Cisco Webex, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0971.901.666
Email: marketing@ademax.com.vn
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...