ADEMAX TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG CHO CỤC CNTT BỘ Y TẾ

Quay lại
Cập nhật: 27/12/2018
Lượt xem:663
TOP

Kết hợp cùng các điểm mạnh về hệ thống sẵn có, Ademax đã đầu tư tích hợp Fonestar vào hệ thống giải pháp tổng thể của mình và đưa vào hoạt động tư vấn, triển khai cho hệ thống khách hàng gồm nhiều doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.Trong đó, Cục CNTT Bộ Y tế là một trong những khách hàng đầu tiên được triển khai và trải nghiệm hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp của Fonestar.

Hệ thống âm thanh biểu diễn Fonestar

Thành lập từ năm 1947, Fonestar đã cho ra đời hơn 2000 sản phẩm âm thanh với đầy đủ các tính năng, đáp ứng mọi lĩnh vực từ dân dụng phục vụ nhu cầu cá nhân cho đến các giải pháp chuyên dụng quy mô lớn.

Trong đó có thể kể đến hệ thống âm thanh biểu diễn của Fonestar với hệ thống thiết bị chuyên nghiệp như loa công suất, bộ mixer, vang số, bộ khuếch đại âm thanh, cục đẩy công suất… luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi thương hiệu Châu Âu cùng mức chi phi đầu tư hợp lý.Bên cạnh đó, hệ thống còn cực kỳ tiện lợi khi được thiết kế bảng tùy chỉnh đơn giản và thân thiện với người dử dụng.


 

Hình ảnh thiết bị âm thanh biểu diễn Fonestar

Ademax triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Cục CNTT Bộ y tế

Chính thức hợp tác cùng Fonestar vào 2017,Ademax đã tiến hành tích hợp Fonestar vào hệ thống giải pháp tổng thể của mìnhvà đưa vào hoạt động tư vấn, triển khai cho hệ thống khách hàng tại thị trường Việt Nam như Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai (Link), UBND tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Sơn La, Đại học Ngoại ngữ, tập đoàn Eurowindows…


 

Hình ảnh lắp đặt thiết bị âm thanh Fonestar

Trong đó, có thể kể đến hệ thống âm thanh biểu diễn Fonestar được trang bị cho Cục CNTT Bộ y tế với các thiết bị âm thanh hội trường chất lượng cao như loa công suất cao (High power loudspeakers plastic casing), bàn mixer (auto amplified), …đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định cho cả không gian hội trường.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp này của Fonestar còn được tích hợp nhiều chức năng giúp điều chỉnh và kiểm soát tín hiệu, xử lý cắt các tần số thừa và hạn chế tối đa được tiếng hú rít ra loa một cách dễ dàng. Nhờ đó, các buổi hội thảo, cuộc họp quy mô lớn hoặc các hoạt động được diễn ra tại hội trường của Cục CNTT Bộ y tế sẽ được diễn ra chất lượng hơn với hệ thống âm thanh hoàn hảo.


 

Hình ảnh hệ thống âm thanh hội trường

Để được tư vấn thêm chi tiết về giải pháp âm thanh Fonestar cùng các giải pháp tích hợp khác do Ademax cung cấp, vui lòng liên hệ:

Website:http://ademax.vn

Hotline:(+84 ) 971. 901.666

Email:Marketing@ademax.com.vn


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...