Gala gặp mặt và vinh danh đại lý Ademax – Đêm hội của những đại lý máy chiếu xuất sắc nhất trên thị trường

Quay lại
Cập nhật: 22/11/2018
Lượt xem:611
TOP

“Cùng hợp tác – cùng tạo ra những giá trị thiết thực và mang lại ngày càng nhiều lợi ích hơn nữa đến cho người tiêu dùng”,đó là phương châm làm việc trong hoạt động kinh doanh của Ademax. Luôn trân trọng và đề cao sự nỗ lực của các đại lý, đây cũng là lý do ngày 26/11/2018 sắp tới, Ademax chính thức tổ chức chương trình Gala Dinner “Gặp mặt và vinh danh đai lý máy chiếu xuất sắc năm 2018”. Đây là cơ hội để hệ thống các đơn vị phân phối máy chiếu giao lưu cũng như chia sẻ kinh nghiệm tiếp cận và phát triển thị trường…

Gala Dinner Vinh danh Đại lý xuất sắc cùng máy chiếu Sony

Tối ngày 26 tháng 11 năm 2018 – bữa tiệc đáng nhớ

Chặng đường năm 2018 với những thử thách và sự cố gắng không ngừng của Đại lý, những lo lắng, những sự quyết tâm, đan xen cả niềm vui và những áp lực cũng không cũng không làm giảm đi tinh thần cùng chiến đấu, cùng mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm máy chiếu chất lượng nhất của Sony.Đây cũng được coi là điểm nhấn đáng tự hào của môi trường sinh thái kinh doanh mang bản sắc riêng của Ademax.

Và để ghi dấu những quyết tâm và nỗ lực cũng như hiệu quả mang lại, Ademax tổ chức chương trình Gala Dinner – Vinh danh đại lý máy chiếu xuất sắc nhất sẽ được diễn ra vào tối ngày 26/11/2018 tại  khách sạn Fortuna Hà Nội với thông điệp “Gắn kết, chia sẻ và chung tay phát triển bền vững”

Sự kiện là nơi để các đại lý giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học quý giá trong bán hàng. Bên cạnh đó,cũng là cơ hội để Sony và Ademax  san sẻ cập nhật mới nhất trong ngành. Không gian sang trọng, hiện dại, đầm ấm đã được BTC chuẩn bị chu đáo cho một Gala Dinner đầy ý nghĩa.

Trong khuôn khổ chương trình, Ademax và Sony sẽ cùng vinh danh những đại lý xuất sắc trong năm 2018. Đan xen là các tiết mục biểu diễn hấp dẫn, những giọng ca ngọt ngào và những điệu múa mềm mại, những màn dance sôi động sẽ làm tan biến đi những âu lo của suốt chặng đường vừa qua, để chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới thành công hơn nữa. Đặc biệt, không thể không nhắc đến chương trình Bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng đang chờ đón đại lý may mắn trong đêm Gala.Hình ảnh máy chiếu Sony -Ademax – Đại lý hợp tác phát triển

Ademax – Sony – Đại lý: Hướng đi trên con đường tương lai

Cùng bắt tay nhau và vượt ra biển lớn, con thuyền trên đại dương bao la với muôn trùng sóng gió đang tiếp tục tiến lên,vươn xa và vươn cao cùng với Sony - Ademax và những Đại lý thân thiết. Định hướng chung đã được xác định là cùng đi, cùng làm, cùng hợp tác và mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết thực nhất. Với dòng sản phẩm là máy chiếu Sony DX221 và DX241, giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư, tính năng hiện đại, nhỏ gọn và cơ động, máy chiếu Sony sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc hội họp,sự kiện, góp phần đem đến sự kết nối trao đổi truyền tải thông tin nhanh chóng,sẽ hứa hẹn nhiều hơn nữa, giải quyết nhiều hơn nữa, mang lai những giá trị cao cho giải pháp hiển thị đến các công ty, các doanh nghiệp, các trường học, các khu văn phòng…
Hình ảnh máy chiếu Sony dòng D: DX221 và DX241

Đáp ứng được những băn khoăn và trăn trở trong mỗi khách hàng. Chính vì vậy, chỉ cần khách hàng có yêu cầu, đội ngũ Ademax với kinh nghiệm dày dặn trong 16 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, cùng với khối Đại lý sẽ luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm trình chiếu CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT, HIỆU QUẢ CAO NHẤT.


Hình ảnh ứng dụng của máy chiếu Sony trong hoạt động trình chiếu


Các yếu tố lựa chọn máy chiếu hiệu quả

Trên con thuyền vượt đại dương đó sẽ còn nhiều hơn nữa những Đại lý, những khách hàng thân yêu tin tưởng hơn nữa cùng Ademax phát triển vững mạnh, và cùng nhau tiếp nối những bữa tiệc Gala, những chuyến nghỉ dưỡng, du lịch và đặc biệt là cùng nhau mang đến cho khách hàng những lợi ích lớn nhất.

Cùng đón và trải nghiệm bữa tiệc thú vị nhất trong năm 2018 chương trình “Gala Dinner – Vinh danh Đại lý xuất sắc nhất 2018”vào tối ngày 26/11/2018.

Mọi thông tin chi tiết cũng như những thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn các sản phẩm máy chiếu #DX221, #DX241 và những giải pháp trong doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 0971 901 666 để biết thêm thông tin.


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...