HỘI THẢO CÁC GIẢI PHÁP TÍCH HỢP VỚI MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG SONY PROFESSIONAL DISPLAY

Quay lại
Cập nhật: 25/02/2019
Lượt xem:879
TOP

Ngày 21/2, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Sony Việt Nam và Ademax đã phối hợp tổ chức “Hội thảo Các giải pháp tích hợp với màn hình chuyên dụng Sony Professional Display”

Sony là đơn vị đứng đầu trong ngành công nghiệp công nghệ hiện đại dân dụng mảng audio, video và các thiết bị chuyên dụng đặc biệt. Các giải pháp sáng tạo mới của Sony dành cho thị trường châu Á được đưa đến khách hàng thông qua các công ty giải pháp chuyên dụng (Professional Solution Company -PSAP), một công ty thuộc Tập đoàn Sony của Hồng Kông Ltd., chuyên tiếp thị các hệ thống sản phẩm video và âm thanh chuyên nghiệp của Sony tại Châu Á ngoài Nhật Bản.
Hội thảo Các giải pháp tích hợp với màn hình chuyên dụng Sony Professional Display do công ty Cổ phần Ademax phối hợp với Công ty Sony Việt Nam tổ chức chiều ngày 21/2 tại Hà Nội

Phát biểu tại Hội thảo Các giải pháp tích hợp với màn hình chuyên dụng Sony Professional Display do công ty Cổ Phần Ademax phối hợp với Sony Việt Nam tổ chức chiều 21/2 tại Hà Nội, Ông Miyazaki Junichi– Giám đốc Sony chuyên dụng Việt Nam cho biết Sony cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng và tiện ích đến người sử dụng và mong nhận được phản hồi từ phía người sử dụng để hãng có những sáng tạo và cải tiến không ngừng, mang lại những sản phẩm tối ưu đến với khách hàng để các bên cùng đồng hành phát triển.
Ông Miyazaki Junichi– Giám đốc Sony chuyên dụng Việt Nam phát biểu tại hội thảo


Tham dự hội thảo với sự có mặt của ông Miyazaki Junichi – Giám đốc Sony chuyên dụng Việt Nam, Ông Fukumoto Tadahiro – Giám đốc Kinh doanh màn hình chuyên dụng Châu Á Thái bình dương, ông Lim Lawrenceweechuan – Chuyên gia Marketing màn hình chuyên dụng, cùng các chuyên gia là những đối tác chiến lược cung cấp phần mềm tương thích vớisản phẩm màn hình hiển thị của Sony.

Được biết đến với những sản phẩm màn hình chuyên dụng LED 4K- Chất lượng hình ảnh thế hệ tương lai. Màn hình chuyên dụng của Sony được thiết kế cao cấp dành cho doanh nghiệp phù hợp với tất cả nhu cầu chuyên biệt.Cùng những phần mềm sẵn có (miễn phí) dành cho màn chuyên dụng. 

Ông Lawrenceweechuan Lim – Chuyên gia Marketing màn hình chuyên dụng Sony phát biểu tại hội thảo

Sony đã cho ra mắt những sản phẩm phần cứng và phần mềm liên quan đến các hoạt động hiển thị. Giải pháp hiển thị quảng cáo số (Signage) dạng đơn lẻ, sử dụng truyền tải qua usb được lập trình sẵn ở chế độ HTML5 Digital Signage – Bravia Signage hiển thị quảng cáo số bằng phần mềm của Sony-Bravia Signage cho phép điều khiển tập trung tại một server, Signage Solution, Meeting Room, Video Wall (cộng tác cùng hãng màn hình Philips). Các giải pháp màn hình cảm ứng, các dạng (stand) kệ trưng bày chuyên dụng cho Signage.

Màn hình chuyên dụng của Sony cung cấp chất lượng hình ảnh 4K tinh tế và phong cách, với những tính năng đa dạng và độ tin cậy vững chắc có được từ những sản phẩm chuyên dụng tốt nhất.

Ông Nguyễn Danh Thuận – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ademax phát biểu tại hội thảo

Trong hành trình 17 năm là đối tác chiến lược của Sony, Ademax đã có nhiều những dự án thành công với sản phẩm của màn hình chuyên dụng Sony lắp đặt gần 200 màn hình chuyên dụng cho UBND Bạc Liêu cho giải pháp hành chính công và các hệ thống hiển thị cho nhiều đơn vị trong các lĩnh vực hành chính, giáo dục, khách sạn, y tế…

Định hướng cho năm 2019 và những năm tiếp theo, Ademax hướng tới các sản phầm hiển thị và camera của Sony đưa vào các giải pháp phòng họp thông minh - Meeting room và giải pháp thành phố thông minh – Smart City. Với những giải pháp hiển thị mà Sony chia sẻ trong hội thảo và những giải pháp Ademax đang xây dựng chúng tôi không ngừng nỗ lực và luôn sẵn sàng đồng hành cùng các đối tác để mang lại những hiệu quả vượt trội trên mọi lĩnh vực.
Khách mời trải nghiệm những tính năng và giải pháp của màn hiển thị chuyên dụng tại hội thảo

Khách mời đã được trải nghiệm những sản phẩm màn hiển thị hiện đại nhất và những giải pháp tích hợp từ những sản phẩm phần mềm mà hãng cung cấp với đầy đủ các tính năng ưu việt.

Màn hình hiển thị Sony không chỉ là màn hình hiển thị đơn lẻ, để tạo ra sự khác biệt Sony đã kết hợp với những đối tác chuyên sâu về các hệ thống phần mềm, sự kết hợp linh hoạt từ những đối tác chiến lược đã tạo ra một hệ sinh thái hiển thị đem tới sự chuyên nghiệp và những tiện ích tối ưu nhất trên nhiều lĩnh vực: Hội họp, Kinh doanh, Giáo dục, Khách sạn-Nhà hàng, Truyền thanh- Truyền hình, Y tế- Chăm sóc sức khoẻ…

Công ty Cổ phần Ademax luôn nỗ lực đem đến những giá trị bền vững và thành công lan toả cho doanh nghiệp. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm AV tích hợp , và các sản phẩm hàng đầu thế giới như: Sony, Sony Bosch, Cisco, Crestron, Fonesta, Televic, Ganz…  Đội ngũ chuyên gia của Ademax luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu và cung cấp thiết bị về lĩnh vực giải pháp công nghệ cho tất cả những đơn vị, khách hàng có nhu cầu.


Mọi chi tiết truy cập

http://Ademax.vn

Hotline: 0971.901.666

Email: Marketing@ademax.com.vn


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...