MÁY CHIẾU THẾ HỆ MỚI – GIẢI PHÁP TRÌNH CHIẾU HIỆN ĐẠI CHO TỔCHỨC DOANH NGHIỆP

Quay lại
Cập nhật: 14/12/2018
Lượt xem:767
TOP

Ngày nay, máy chiếu đã trở thành một thiết bị thiết yếu và phổ biến. Máy chiếu hiện diện trong hầu hết các quán cafe, nhà hàng, trường học, các văn phòng với nhiều mục đích khác nhau. Với chi phí hợp lý cùng nhiều tính năng vượt trội, chất lượng hình ảnh sắc nét, máy chiếu là lựa chọn hoàn hảo để nâng cao chất lượng trình chiếu và truyền tải thông tin.

Máy chiếu – Thiết bị không thể thiếu trong công việc và giải trí

Máy chiếu đã bước vào cuộc sống của con người trước cả vô tuyến và máy tính. Từ rất lâu, đây được coi là cơ sở để phát triển cho những thiết bị công nghệ hiện đại hơn, những thay đổi căn bản đó góp phần tích cực vào cuộc sống của con người trong hiện tại và tương lai.Cấu tạo của máy chiếu

Ở Việt Nam, máy chiếu dữ liệu không còn là thiết bị xa lạ, có thể thấy máy chiếu xuất hiện ở xung quanh chúng ta trong các quán cafe, nhà hàng, trường học, các văn phòng, phòng hội nghị và cả các gia đình. Với tính năng trình chiếu linh động bởi kích thước và tính cơ động mà nó đem lại thì việc sử dụng máy chiếu giúp ích khá nhiều cho con người trong lĩnh vực công việc và giải trí.

Xu thế trình chiếu hiện đại dành cho mọi lĩnh vực

Sự ra đời của máy chiếu giúp người dùng thựchiện  các cuộc hội họp, sự kiện, góp phần đem đến sự kết nối và trao đổi truyền tải thông tin nhanh chóng trong mọi lĩnh vực.

Trong giáo dục, bên cạnh các vật dụng truyền thống như bảng, phấn, giáo án, bút viết…máy chiếu với kích thước nhỏ gọn đang trở thành lựa chọn tối ưu để minh họa sinh động; và trực quan hơn về bài giảng của giảng viên,giáo viên. Máy chiếu hiện nay được phục vụ trong hầu hết trong các trường học, các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo….mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cao trong giảng dạy và học tập cho cả giáo viên và học sinh. Do đặc điểm môi trường nơi văn phòng, giảng đường, lớp học thường là môi trường nhiều ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện chiếu trực tiếp lên màn chiếu vì vậy một máy chiếu có cường độ sáng từ 2.700 đến 3.300 ansilumen là con số lý tưởng để đảm bảo được chất lượng hình ảnh, nội dung trình chiếu.Ứng dụng máy chiếu dữ liệu trong giảng dạy vàvăn phòng

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nhà nước, hiện nay máy chiếu được sử dụng với cường độ cao, phục vụ các buổi thuyết trình, cuộc họp doanh nghiệp, trình diễn bán hàng. Do đó, máy chiếu nhỏ gọn và cơ động, có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi, di chuyển giữa các địa điểm một cách thuận lợi, dễ sử dụng, độ bền cao là lựa chọn hết sức phù hợp cho doanh nghiệp.

Với các hoạt động giải trí, máy chiếu có thể dễ dàng tìm thấy ở các quán café, nhà hàng, hội trường nhỏ các trung tâm sự kiện.Ngoài ra thiết bị này còn được sử dụng trong các lĩnh vực quân sự, y tế… và xu hướng gần đây là giải trí tại gia với các nhu cầu cá nhân như lắp đặt trong phòng ngủ hay phòng giải trí trong căn nhà phục vụ nhu cầu xem bóng đá và các môn thể thao khác.

Lựa chọn máy chiếu như thế nào?                 
Quy mô, cấu hình, tuổi thọ bóng, chi phí

Ngày nay, người dùng có khá nhiều lựa chọn máy chiếu như Sony, Epson, Panasonic. Tuy nhiên để chọn được một chiếc máy chiếu phù hợp cần để ý đến các yếu tố sau:

- Xác định quy mô phòng chiếu và nhu cầu sử dụng

- Cấu hình máy chiếu phù hợp với cấu hình trình chiếu của môi trường như: cường độ sáng, độ tương phản và độ phân giải.

- Máy chiếu theo tuổi thọ bóng đèn

- Lựa chọn máy chiếu theo giá thành, nhu cầu sử dụng.

Bạn đang băn khoăn giữa việc chọn thiết bị trình chiếu cho công việc của mình ra sao cho phù hợp về chất lượng, hợp lý về giá thành và an tâm với chế độ bảo hành chuẩn Quốc tế? Vui lòng tham khảo thêm về các dòng máy chiếu và chương trình khuyến mại đang áp dụng tại đây: http://ademax.vn/vi/dong-d.pl.html

 


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...