SNC-XM631 – GIẢI PHÁP CAMERA GÓC NHÌN CỰC RỘNG

Quay lại
Cập nhật: 20/12/2018
Lượt xem:857
TOP

Là sản phẩm nổi bật trong dòng camera giám sát X Series của Bosch - Sony, XM631 thích hợp với nhiều môi trường giám sát và an ninh trong nhà, từ ngân hàng, trường học đến chuỗi siêu thị bán lẻ. Với góc nhìn rộng vượt trội và nhiều tính năng nổi bật, SNC-XM631 đã và đang thể hiện được ưu thế khi ứng dụng trong thực tế.SNC-XM631

Ống kính với góc nhìn rộng nhất thị trường

SNC-XM631 sở hữu góc nhìn ngang vượt trội lên tới 113 độ, trong khi đó các loại camera trên thị trường chỉ có góc nhìn tối đa từ 76 đến 90 độ. Việc sở hữu camera góc cực rộng giúp XM631 trở nên lý tưởng để giám sát trên diện rộng, yêu cầu ít camera hơn để bao quát cùng một không gian. Đây là đặc điểm cực kỳ phù hợp với các chuỗi bán lẻ,ngân hàng, khu vực cửa ra vào, hành lang.


 


SNC-XM631 sở hữu góc nhìn ngang tới 113 độ

Thích hợp để theo dõi cả ngày lẫn đêm

Độ nhạy sáng thấp giúp XM631 có khả năng quay chụp rõ nét trong điều kiện ánh sáng rất yếu: độ sáng tối thiểu 0.3 lx ở chế độ Màu và 0.3 lx ở chế độ B/W. Điều này đặc biệt hữu dụng khi cần theo dõi tại các khu vực thiếu ánh sáng hoặc quan sát trong không gian ban đêm.

Kết hợp nền tảng xử lý tín hiệu tiên tiến IPELA ENGINE EX, camera SNC-XM631 ứng dụng nhiều công nghệ cải thiện hình ảnh và phân tích video thông minh. Các khu vực có vùng sáng tối đan xen như cửa ra vào và cửa sổ được quay chụp một cách hiệu quả bằng công nghệ chống ngược sáng, dải động rộng View-DR để cải thiện độ rõ nét, trong khi công nghệ giảm nhiễu (XDNR) của Bosch-Sony giúp tăng khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách giảm mờ, làm cho việc phân tích hình ảnh trở nên rõ ràng hơn. Khả năng tái tạo màu sắc cũng được cải thiện đáng kể với công nghệ Visibility Enhancer (VE).


 


So sánh hình ảnh ghi lại giữa camera thường và SNC-XM631

Nhiều lựa chọn tùy biến linh hoạt

Ngoài ống kính được cung cấp sẵn với góc nhìn ngang 113 độ, SNC-XM631 còn tương thích với 3 ống kính góc nhìn 83 độ, 51 độ và 25 độ, dễ dàng cho người dùng tùy chọn điều khiển linh hoạt độ dài tiêu cự phù hợp với phạm vi giám sát mong muốn.


 


Góc nhìn từ 4 loại ống kính

Bên cạnh đó, cấu trúc trục 3 khớp giúp điều chỉnh góc quan sát đơn giản hơn bao giờ hết. Điều này cho phép các ống kính có thể xoay tròn, nghiêng, xoay trục linh hoạt, để camera có thể gắn trên bất cứ vị trí nào như tường hoặc trần nhà mà vẫn có thể giám sát một các dễ dàng. Các ống kính chuyên dụng e-varifocal cho phép người quản trị phóng to hình ảnh kỹ thuật số và điều chỉnh khu vực theo dõi để điều tra hoặc hỗ trợ nhận dạng theo nhu cầu.

Ngoài ra, băng thông mạng và lưu trữ cũng là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi triển khai hệ thống giám sát video mạng. SNC-XM361 cung cấp chức năng nén chất lượng hình ảnh phù hợp với nhu cầu. Có nhiều tùy chọn chế độ nén CBR, VBR hoặcVBR-with-cap để tối ưu hóa chất lượng bản ghi phù hợp với điều kiện mạng IP của khách hàng.

Giám sát từ xa thông qua smartphone

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nhu cầu di chuyển của con người ngày càng gia tăng. Bởi vậy rất cần có những công cụ hỗ trợ theo dõi từ xa. Với Bosch - Sony, không cần thiết phải theo dõi qua hệ thống, người quản trị hoàn toàn có thể giám sát từ xa thông qua các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng (Hệ điều hành Android hoặc iOS) để xem hình ảnh và điều khiển các chức năng xoay/nghiêng, thu phóng từ xa, tiết kiệm thời gian và gia tăng sự thuận tiện cho người sử dụng.


 


Dễ dàng giám sát qua điện thoại hoặc máy tính bảng

Với những tính năng nổi trội kể trên, SNC-XM631 là một lựa chọn sáng giá để giám sát an ninh khu vực trong nhà. Để tìm hiểu rõ hơn về các đặc tính nổi bật, cũng như các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Ademax – Đối tác uy tín lâu năm, nhà phân phối chính thức Camera an ninh Bosch - Sony tại Việt Nam. Với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp về tích hợp AV, Ademax tự tin triển khai dự án và cung cấp dịchvụ bảo hành tận tình chu đáo tới từng đối tác, khách hàng.

Website: http://ademax.vn/vi/camera-sony.pl.html

Hotline: (+84 ) 971. 901.666

Email: Marketing@ademax.com.vn


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...