LỢI ÍCH

ĐÀO TẠO

GIẢI PHÁP

GÓI ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ

GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM

0971 901 666

GIỚI THIỆU

Sáng 9/5/2018, tại 3 trung tâm trải nghiệm của mình ở Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, Ademax đã tổ chức 

Tại buổi lễ, các chuyên gia hàng đầu từ 2 bên đã chia sẻ về xu hướng chuyển dịch môi trường làm việc, từ các phòng họp truyền thống sang các giải pháp truyền thông cộng tác - giải pháp đã và đang được Cisco phát triển và phân phối bởi Ademax. Giải pháp này giúp người dùng có thể tham gia vào cuộc họp, trao đổi công việc ở mọi địa điểm, trên mọi thiết bị từ thiết bị đầu cuối chuyên dụng, PC đến di động. Điều quan trọng nhất mà giải pháp truyền thông cộng tác đem lại cho người dùng chính là một trải nghiệm như nhau trong các không gian, thiết bị khác nhau. Công nghệ này đặc biệt sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, và đảm bảo công việc luôn liên mạch.
Và để khẳng định cho những tuyên bố của mình tại sự kiện, Ademax cùng Cisco đã khởi động ngay một chiến dịch nhằm hỗ trợ mọi khách hàng có cơ hội trải nghiệm giải pháp truyền thông cộng tác mới -  Gói ưu đãi đặc biệt và chương trình kích hoạt dùng thử Webex miễn phí.

                                                               Lễ công bố hợp tác chiến lược giữa
Ademax và Tập đoàn Cisco

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO - DEMO - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CISCO WEBEX VÀ HNTH CISCO

Ngay sau lễ Công bố Hợp tác Chiến lược Ademax - Cisco và thực hiện lời cam kết trong việc mang những công nghệ mới của Hội nghị truyền hình tiếp cận nhiều hơn với những đơn vị, cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp; Ademax triển khai chuỗi chương trình Đào tạo - Demo - Hướng dẫn sử dụng Cisco Webex và Hội nghị truyền hình Cisco. 

Các khách hàng quan tâm chỉ cần đăng kí tham gia để được tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp hệ thống:

- Trải nghiệm tính năng của hệ thống thiết bị và giải pháp, ứng dụng cụ thể trong từng ngành
- Chuyển giao về công nghệ Hội nghị truyền hình
- Chia sẻ và hướng dẫn sử dụng hệ thống 

Từ những cam kết chiến lược của mình, Ademax và Cisco đã tạo điểu kiện để mọi khách hàng đều có thể trải nghiệm ngay các tính năng vượt trội của giải pháp truyền thông cộng tác Webex Cisco, chỉ cần                               

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

Gói ưu đãi đặc biệt

Tính năng hấp dẫn của webex

Bắt đầu cuộc họp chỉ với 1 chạm duy nhất. 

Cuộc họp linh hoạt, trên mọi thiết bị, trong mọi không gian.

Mô hình hóa và lưu trữ ý tưởng , tương tác trực tiếp với White Board.

Hỗ trợ tối đa với trợ lý ảo từ WebEx.

Đảm bảo công việc không bị gián đoạn, quản trị dễ dàng, tiết kiệm nguồn lực.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

1

Gói ưu đãi Webex đặc biệt- Mua user 1 năm Webex, tặng 3 tháng dùng miễn phí.

Chương trình trải nghiệm sản phẩm miễn phí, chỉ cần đăng ký.

2

Chương trình đào tạo online qua Webex hàng tuần cho mọi khách hàng.

Hỗ trợ kĩ thuật, cài đặt, kích hoạt, tư vấn miễn phí.

3

Tư vấn giải pháp tổng thể Không dừng lại chỉ sản phẩm HNTH của Cisco, Ademax có khả năng tư vấn các giải pháp tích hợp đầy đủ cả âm thanh, hiển thị, điều khiển,.. 

CÁC GIẢI PHÁP NỔI BẬT

PHÒNG HỌP LỚN

PHÒNG HỌP VỪA VÀ NHỎ

GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP CÁ NHÂN

 Giải pháp phòng họp cá nhân và phòng họp vừa dựa trên nền tảng của Cisco Webex Teams - Giải pháp cộng tác làm việc với cuộc gọi video, tin nhắn, chia sẻ tệp tin và bảng tương tác dựa trên nền tảng điện toán đám mây.Giải pháp phòng họp cá nhân cho phép người dùng thực hiện các hoạt động nhắn tin, chia sẻ dữ liệu, thực hiện các cuộc gọi trực tuyến với nhiều người thông qua các thiết bị di động như Laptop, Mobile hoặc người dùng đơn lẻ sử dụng thiết bị phần cứng cho cá nhân (Cisco DX80) để họp, trao đổi và tương tác với những người dùng khác.Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, giải pháp phòng họp cá nhân giúp người dùng tương tác ở bất kì nơi đâu, tại bất kì thời gian nào.

Giải pháp phòng họp vừa và nhỏ là giải pháp phục vụ cho các cuộc họp nhóm nhỏ, hoặc trong các phòng họp vừa và nhỏ, sử dụng các thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình Cisco RoomKit, RoomKIT Plus phục vụ cho các cuộc họp trực tuyến, trao đổi hoặc tương tác với những tính năng hiện đại, thông minh: camera tự theo sát người phát biểu, tự động đếm số người tham gia cuộc họp và căn chỉnh khung hình tối ưu; điều khiển bằng màn hình cảm ứng mang lại khả năng tương tác hiệu quả nhất cho người dùng. Cùng với hệ thống hội nghị truyền hình là những hệ thống về âm thanh, hiển thị bổ trợ trong phòng họp như máy chiếu Laser cùng với màn chiếu quang học cho hình ảnh sắc nét, chân thực nhất; kết hợp hệ thống âm thanh hội thảo mang đến trải nghiệm các cuộc họp một cách trực quan, sinh động.

 Giải pháp phòng họp lớn tích hợp các thiết bị truyền dẫn, điều khiển với hệ thống hội nghị truyền hình và âm thanh, hiển thị đáp ứng các như cầu hội họp đông người với các tính năng hiện đại nhất+ Với thiết bị trung tâm là thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình Cisco RoomKit P60 & SX 80 được tích hợp với hệ thống hiển thị và trình chiếu chất lượng cao của Màn hình ghép. Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn được kết hợp sẽ mang đến các cuộc họp chất lượng, trực quan với số người tham gia một cuộc họp lớn.

HỆ THỐNG DANH MỤC SẢN PHẨM 
HNTH CISCO

Cloud

Cloud and On-Premises

On-Premises

Cisco Webex Board 55
Cisco Webex Board 70
NEW
Cisco Room 55
NEW
Cisco Room 70S
NEW
NEW
Cisco Room 70D
Cisco Room Kit
Cisco Room Kit Plus
Cisco Room Kit Plus P60
NEW
NEW
NEW
Cisco SX10
Cisco DX80
Cisco SX80
Cisco IX5000
GỬI ĐI

ĐĂNG KÝ KÍCH HOẠT DÙNG THỬ WEBEX 1 THÁNG

©2016 Allrights reserved Ademax Team

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Email: Marketing@ademax.com.vn 
Hotline: 0971 901 666
Website: ademax.vn

CÁC VĂN PHÒNG

P201 Toà nhà A2/DN3, Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy Hà Nội

1

Tầng 2, Tòa nhà VP Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, Tp. HCM

2

Tầng 10 Phi Long Technology, 52 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

3