Cho thuê phòng họp

Quay lại
Cập nhật: 23/04/2016
Lượt xem:2858
TOP
Ademax cung cấp Dịch vụ cho thuê phòng họp hội nghị truyền hình với hệ thống thiết bị chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế mang lại trải nghiệm hoàn hảo về hình ảnh, âm thanh và đặt biệt mang đến khả năng cộng tác cao nhất với những người tham gia buổi họp, ngay cả khi không ở trong cùng một phòng họp.

Hệ thống thiết bị chất lượng, tích hợp công nghệ mới nhất của các hãng

Hệ thống phòng họp của Ademax tích hợp đầy đủ hệ thống Hội nghị truyền hình Polycom với chất lượng full HD 1080p và đường truyền ổn định cùng với hệ thống máy chiếu Sony, hệ thống âm thanh ánh sáng và hệ thống rem được tích hợp vào trong một bảng điều khiển thông minh của Crestron, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và vận hành.

Thiết bị Hội nghị truyền hình được sử dụng trong phòng họp là Group 500 của Polycom với công nghệ camera EagleEye Producer cho phép tự động bắt hình người đang nói đẩy lên màn hình. Hệ thống điều khiển thông minh cho phép người dùng điều khiển toàn bộ hệ thống chỉ bằng một vài nút chạm. Bố trí của các thiết bị, đồ dùng trong phòng cũng được bố trí hợp lý để tối ưu hóa sử dụng cho người tham gia.

Nhiều địa điểm với sức chứa lớn

Trải dài ở cả 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cùng với sức chứa lớn, hệ thống phòng họp của Ademax đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ một nhóm nhỏ từ 5 đến 8 người cho đến một cuộc họp lớn đến 40 người ở cả 3 điểm cầu.

Kĩ sư hỗ trợ tận tình

Một điểm khác biệt khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp của Ademax là được đội ngũ kĩ sư hệ thống hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và trực trong suốt buổi họp, giúp đảm bảo cuộc họp được diễn ra thông suốt.

Khách hàng có nhu cầu thuê phòng họp, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0946 726 074 hoặc Ademax Service Center.

Ademax Service Center

Hà Nội: (84-4)62.567.666 (Ext: 333)
Phòng 201, Tòa nhà A2/DN3, số 158 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: (84-8) 62.947.666 (Ext: 333)
Tầng 2, Tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: (84-511)
Số 52 đường Trần Tống, phường Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hệ thống yêu cầu dịch vụ: www.ademax.freskdesk.com


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...