GIẢI PHÁP Y TẾ

Quay lại
Cập nhật: 04/05/2016
Lượt xem:4869
TOP

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH DÀNH CHO Y TẾ LÀ GÌ?

Giải pháp Hội nghị truyền hình dành cho Y Tế ngày càng phổ biến trên Thế Giới. Các thiết bị này giúp các bác sĩ trải nghiệm cuộc họp trực tuyến hay điều  trị từ xa rất nhanh chóng, thực tế. Tất cả mọi người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một phòng  họp dù đang ở những điểm rất xa nhau.

Tất cả các giải pháp đều dựa trên tiêu chuẩn mở, tức là các thiết bị được tối ưu tích hợp với các thiết bị và cơ sở hạ tầng sẵn có. Cam kết đem lại giải pháp tối ưu nhất và lợi ích cao nhất cho người sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

           


SỞ Y TẾ QUẢNG NINH ĐÃ ỨNG DỤNG HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TỪ XA TELE - MEDICINE

Ngày 12/7, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh chính thức khai trương hệ thống Hội nghị từ xa(Tele-Medicine) của Polycom do Ademax phân phối và lắp đặt tại 18 điểm cầu, sử dụng cho việc tổ chức họp trực tuyến, giúp chỉ đạo điều hành phòng chống dịch bệnh, phòng chống thiên tai, thảm họa, hỗ trợ đào tạo chuyên môn...Trong đó, hệt hống thông tin hỗ trợ khám chữa bệnh từ xa được đầu tư tại 10 điểm cầu, lắp đặt trong các phòng phẫu thuật với mục tiêu hội chẩn, phẫu thuật, tư vấn và khám chữa bệnh từ xa cho các cơ sở y tế.

 

Theo ông Vũ Xuân Diện, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, với công nghệ mới, khi cần chuẩn đoán những ca bệnh khó, thay vì phải chuyển bệnh nhân từ bệnh viện tuyến tỉnhlên bệnh viện tuyến trung ương như trước đây, ngành y tế Quảng Ninh có thể kết nối dễ dàng với các chuyên gia đầu ngành để cùng theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe bệnh nhân, chẩn đoán triệu chứng; y bác sĩ tại 24 điểm cầu tại các bệnh viện,trung tâm y tế trực thuộc tỉnh có thể tương tác trực quan dựa trên thời gian thực,giúp phục vụ được nhiều bệnh nhân hơn, tạo thuận lợi trong triển khai các khóa đào tạo y, bác sĩ.

 

ƯU ĐIỂM ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CHO NGÀNH Y TẾ

Y tế từ xa: Thiết bị HNTH giúp các chuyên gia y tế can thiệp trong những trường hợp khẩn cấp,giảm tỉ lệ tử vong hoặc các bệnh nhân ở xa thì khoảng cách, địa điểm của bác sĩvà bệnh nhân không còn là vấn đề nữa.

Hội chuẩn và theo dõi ca mổ trực tiếp: Việc hội chẩn hoặc tham gia chỉ dẫn trực tiếp các ca mổ khó trở nên dễ dàng hơn, việc chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ tử vong được diễn ra tốt hơn.

Trao đổi chuyên môn và đào tạo: Các khóa đào tạo nội bộ

Mang lại giá trị kinh tế: Cắt giảm chi phí quản lý, chi phí và rủi ro di chuyển,..


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...