ADEMAX ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO DOANH NGHIỆP 2018 TẠI GIA LAI

Quay lại
Cập nhật: 07/03/2018
Lượt xem:543
TOP
Vào ngày 06/03/2018, Ngày hội doanh nghiệp với chủ đề “Ứng dụng giải pháp Hội nghị truyền hình cho khối hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp” đã được tổ chức thành công tại Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai. Với các giải pháp nổi trội của mình, Ademax đã giới thiệu và tư vấn cho các tổ chức và đơn vị tham dự về kỹ thuật, công nghệ và lợi ích khi ứng dụng giải pháp Hội nghị truyền hình, hội họp trực tuyến vào thực tế.

Hội thảo Ngày hội doanh nghiệp với sự góp mặt của hơn 200 khách mời  là những tổ chức doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp tại tỉnh Gia Lai. Hội thảo diễn ra với nội dung xoay quanh hoạt động ứng dụng giải pháp Hội nghị truyền hình hay còn gọi là giải pháp họp trực tuyến cho khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và tạo điều kiện cho các đơn vị tiếp cận với giải pháp kỹ thuật công nghệ mới. 

Tham dự hội thảo Ngày hội doanh nghiệp lần này, Ademax kết hợp với Công ty Tin học Huy Vũ – chủ tịch hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, trở thành đơn vị đồng hành tư vấn và cung cấp thông tin về giải pháp Hội nghị truyền hình, cũng như như sản phẩm, kỹ thuật công nghệ mới cho những đơn vị tham dự.

 
Hệ thống thiết bị, giải pháp Hội nghị truyền hình được Ademax tư vấn tại
Hội thảo doanh nghiệp Gia Lai 2018

Trong chương trình, Ademax đã kiến tạo khu vực trưng bày thiết bị, giải pháp nhằm mang đến cái nhìn trực quan nhất cho khách mời về lợi ích của việc ứng dụng giải pháp Hội nghị truyền hình vào hoạt động doanh nghiệp và đơn vị hành chính. Bên cạnh đó, Ademax cũng tiến hành các hoạt động trình chiếu mô phỏng trong phòng họp hay thực hiện demo quá trình kết nối thiết bị, thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa điểm tuyến tỉnh đến điểm cầu xa. Cả hai quá trình demo và tư vấn trực tiếp đều nhận được đánh giá cao của các khách mời tham dự bởi tính thực tiễn cũng như phù hợp với nhu cầu thực tế của nhiều đơn vị. Trong đó, thông tin giải pháp được đông đảo khách mời quan tâm nhất là các giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ với những yêu cầu như tối ưu chi phí đầu tư, chi phí hoạt động doanh nghiệp và mở rộng doanh nghiệp…

 
 Khu vực trưng bày giải pháp Hội nghị truyền hình của Ademax tại Hội thảo doanh nghiệp Gia Lai 2018

Các giải pháp Hội nghị truyền hình Ademax cung cấp tại hội thảo

Nhằm nâng cao hiệu quả chính quyền điện tử và phát triển ứng dụng giải pháp CNTT cho phòng họp của các đơn vị hành chính, giúp việc hộp họp và chỉ đạo được triển khai một cách nhanh chóng… Ademax mang tới Hội thảo doanh nghiệp 2018 giải pháp Hội nghị truyền hình từ những hãng công nghệ hàng đầu thế giới:

  • Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco: Là thương hiệu công nghệ nổi tiếng từ Mỹ, giải pháp Hội nghị truyền hình Cisco mang lại chất lượng hoàn hảo, sự dễ dàng khi sử dụng. Đồng thời, Cisco cũng sở hữu các giải pháp bảo mật toàn diện nhằm đảo bảo an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu cho các cơ quan, tổ chức nhà nước và đơn vị hành chính sự nghiệp…
  • Giải pháp hội nghị truyền hình Sony: Được thiết kế với phần cứng mạnh mẽ, MCU tích hợp, hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Sony cho phép mở rộng quy mô các điểm cầu tham gia cuộc họp một cách dễ dàng. Bên cạnh thế mạnh về phần cứng, giải pháp Hội nghị truyền hình Sony còn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao về chất lượng truyền nhận tín hiệu, khả năng tùy biến,… đáp ứng đầy đủ cho các điểm cầu phòng họp trung tâm như phòng họp của các Bộ hoặc tỉnh.
  • Giải pháp hội nghị truyền hình Aver: Giải pháp hội nghị truyền hình Aver được chứng nhận là một trong những nhóm giải pháp đứng đầu thị trường với giá cả hợp lý nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt, uy tín, bị có khả năng tăng số lượng điểm cầu kết nối lên đến 16 điểm cùng lúc, thích hợp cho tất cả mọi nhu cầu sử dụng. Tại hội thảo Ngày Hội doanh nghiệp 2018, giải pháp Hội nghị truyền hình Aver được Ademax đưa ra với tiêu chí đáp ứng ngân sách của mô hình phòng họp tuyến dưới tại các Sở, huyện, xã địa phương nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng và nhu cầu mở rộng sau này.
Lợi ích của việc ứng dụng các giải pháp Hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyền hình là bước cải tiến vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giải pháp này cho phép người dùng triển khai công tác hội họp, đào tạo trực tuyến, tuyển dụng từ nhiều điểm khác nhau một cách trực tiếp và nhanh chóng.

Ngoài việc sở hữu ưu điểm nổi trội là khả năng hỗ trợ tất cả chuẩn kết nối mở hệ thống hội nghị truyền hình trên thế giới, không giới hạn về số lượng cuộc gọi, giải pháp Hội nghị truyền hình do Ademax cung cấp còn có khả năng ghép các MCU nhỏ thành 1 MCU lớn, dự phòng không giới hạn, hỗ trợ tính năng phân nhóm khách hàng…sẽ đem đến lựa chọn ưu việt cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, giải pháp Hội nghị truyền hình còn giúp người dùng tối ưu hóa được chi phí quản lý, tiết kiệm phần lớn chi phí đi lại, kinh phí đầu tư cơ sở hạ tầng, phòng ốc và phí điều phối...

Một số ảnh thiết bị, giải pháp Hội nghị truyền hình tại hội thảo:

 

 

   

======================
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0971. 901.666
Email: Marketing@ademax.com.vn
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...