GIẢI PHÁP HỘI HỌP TRỰC TUYẾN CISCO CHO PHÒNG HỌP VỪA VÀ NHỎ

Quay lại
Cập nhật: 14/06/2018
Lượt xem:1702
TOP

Trong các tổ chức doanh nghiệp; bên cạnh những phòng hội trường, phòng họp lớn cho những mục đích hội họp toàn công ty là những phòng họp vừa và nhỏ, phục vụ được nhiều mục đích khác nhau như phỏng vấn từ xa, trao đổi nhóm hay phòng ban, dự án. Với nhu cầu hội họp trực tuyến cho các phòng họp vừa và nhỏ, Ademax có khả năng cung cấp rất nhiều lựa chọn về giải pháp tích hợp đầy đủ thiết bị hội nghị truyền hình, hiển thị, âm thanh phụ trợ đi kèm. Trong đó sản phẩm trung tâm là các thiết bị hội nghị truyền hình như Cisco SX10, Cisco Room Kit, Cisco Room Kit Plus, Cisco Room 55 và Cisco Room 70 với những tính năng hiện đại, thông minh: camera tự theo sát người phát biểu, tự động đếm số người tham gia cuộc họp và căn chỉnh khung hình tối ưu; điều khiển bằng màn hình cảm ứng mang lại khả năng tương tác hiệu quả nhất cho người dùng. Các thiết bị này đều cho phép kết nối với thiết bị tương tác của Cisco Webex Board cho phép người dùng tương tác dữ liệu, tạo bảng trắng để ghi chú và lưu trữ dữ liệu. 

 
Các lựa chọn thiết bị họp trực tuyến cho phòng họp vừa và nhỏ bao gồm:

Cisco SX10

Cisco SX10 là thiết bị được tích hơp “all-in-one” trên một thiết bị, trong đó kết hợp camera và bộ giải mã vào một thiết bị đơn nhỏ gọn gắn trên màn hình phẳng tiêu chuẩn và hỗ trợ sử dụng nguồn điện PoE. Bằng phần mềm Cisco Intelligent Proximity trên các thiết bị iOS và Android, người dùng có thể kết nối và điều khiển thiết bị SX10 thông qua mạng không dây cũng như nhận về nội dung đang được chia sẻ. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, Cisco SX10 là thiết bị tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp mới sử dụng Hội nghị truyền hình.

Cisco Room Kit
Cisco Room Kit mang đến trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh hoàn toàn mới cho người dùng. Thêm vào đó, các tính năng mới cho phép tổ chức các cuộc họp thông minh hơn, khả năng trình bày và tương tác thông minh hơn – loại bỏ các rào cản trong việc sử dụng video cho các phòng họp vừa và nhỏ. Cisco Room Kit bao gồm camera, bộ giải mã, loa và micro được tích hợp trong một thiết bị duy nhất - lý tưởng cho các phòng có sức chứa từ 6 - 10 người. Được tích hợp tính năng “speaker tracking”, bộ Room Kit giúp người dùng dễ dàng theo dõi được người đang phát biểu, mang đến cuộc họp chuyên nghiệp và chất lượng.


 

Bộ thiết bị Cisco Room Kit
Cisco Room Kit Plus

Cisco Room Kit Plus là bộ thiết bị cao cấp hơn Cisco Room Kit và vẫn giữ đầy đủ các tính năng của Room Kit. Thiết bị bao gồm codec và một bộ 4 camera có tích hợp loa và micro; phù hợp với các cuộc họp lên đến 14 người. Cisco Room Kit Plus có khả năng theo sát người phát biểu và tự động đóng khung khung hình và đẩy lên màn hình chính. Sản phẩm mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng với mức giá hợp lý và được thiết kế cho phép dễ dàng mở rộng cho các phòng họp.

Cisco Room 55 và Cisco Room 70

Cisco Room 55 và Cisco Room 70 là sự kết hợp trải nghiệm âm thanh và hình ảnh chưa từng có, hỗ trợ cộng tác tối ưu. Cisco Room 55 và Room 70 bao gồm camera, bộ giải mã tín hiệu (codec), màn hình hiển thị, hệ thống loa và micro được tích hợp trên môt hệ thống thiết bị, phù hợp cho các phòng họp có sức chứa lên tới 7 nguời (Cisco Room 55) và lên tới 14 nguời (Cisco Room 70). Cũng là hệ thống thiết bị "all-in-one", nhưng mọi tính năng của hệ thống đều được nâng cấp mang đến trải nghiệm hoàn hảo bởi các thành phần chất luợng cao như: màn hình hiển thị 4K, camera thông minh, hệ thống loa và bộ khuếch đại tín hiệu chân thực và tinh tế. 

 

Hệ thống các thiết bị bổ trợ tối – đến từ các hãng hàng đầu thế giới 

Bên cạnh thiết bị hội nghị truyền hình Cisco, giải pháp cho phòng họp vừa và nhỏ còn kết hợp các hệ thống hệ thống về âm thanh với thương hiệu Fonestar – từ Tây Ban Nha, hiển thị bổ trợ trong phòng họp như máy chiếu Laser Sony, màn chiếu quang học SI (Mỹ) cho hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thực mang đến trải nghiệm các cuộc họp một cách trực quan, sinh động. 
Giải pháp phòng họp vừa và nhỏ do Ademax cung cấp hiện đang được triển khai tại nhiều đơn vị, cơ quan doanh nghiệp; là giải pháp với chi phí tối ưu và mang lại hiệu quả lâu dài cho các tổ chức.
Để tìm hiểu thêm về giải pháp, liên hệ 0971.901.666 hoặc tham khảo website: ademax.vn/cisco-ademax.


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...