FONESTAR - LỰA CHỌN MỚI CHO CÁC DỰ ÁN ÂM THANH

Quay lại
Cập nhật: 11/09/2018
Lượt xem:1684
TOP
Là một nền kinh tế trẻ đang chuyển mình với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo các hoạt động xây dựng nền tảng cơ bản, hạ tầng và cơ sở vật chất những năm gần đây của Việt Nam đang phát triển tốt. Vì vậy nhu cầu về các thiết bị cơ bản đi kèm như âm thanh thông báo, âm thanh công cộng tăng mạnh. Đối với các nhà thầu dự án, một thương hiệu âm thanh công cộng, âm thanh thông báo có thể đáp ứng được các yêu cầu đặc thù riêng của thị trường là một điều rất quan trọng. Nhận thức được điều đó, Ademax sau những nỗ lực tìm kiếm, chọn lọc nhà cung cấp và 2 năm triển khai thực tế đã chính thức giới thiệu tới khách hàng một thương hiệu âm thanh đến từ Tây Ban Nha với đầy đủ giải tần sản phẩm, chất lượng và nguồn gốc chuẩn Châu Âu, giá dự án và cam kết bảo hộ chặt chẽ nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng sử dụng cũng như đối tác triển khai – Giải pháp và sản phẩm Âm thanh Fonestar.


Thương hiệu âm thanh Fonestar

Fonestar - Thương hiệu âm thanh Tây Ban Nha với 70 năm lịch sử
Được thành lập vào 1947, thương hiệu âm thanh Fonestar đến từ Tây Ban Nha tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã được biết đến rộng rãi trên thị trường thế giới.
Với hơn 70 năm lịch sử, từ một cửa hàng nhỏ với chỉ một chiếc radio được sản xuất mỗi ngày, đến nay Fonestar đã phát triển thành một thương hiệu lớn tại Châu Âu có trên 2000 sản phẩm phủ đầy đủ các giải tần, phục vụ cho cầu từ cá nhân đến các hệ thống âm thanh IP PA khổng lồ. Fonestar sở hữu 2 nhà máy sản xuất cùng kho hàng lên tới trên 14,000m2 và đầu tư sản xuất chuyên nghiệp theo quy trình bài bản từ R&D, sản xuất, quản lý chất lượng, Service, … Fonestar đã mở rộng hệ thống của mình ra khắp 4 Châu lục Âu – Mỹ - Á – Phi và giờ là thị trường Việt Nam.


Thương hiệu Fonestar đã lan tỏa 4 Châu lục

Các dòng sản phẩm của Fonestar
Fonestar chia sản phẩm thành hai nhóm cơ bản. Nhóm hàng chuyên dụng (Professional) cung cấp các thiết bị âm thanh thông báo bao gồm cả analog và IP, âm thanh hội thảo analog và âm thanh biểu diễn bán chuyên. Nhóm hàng dân dụng (Personal) với hàng trăm sản phẩm từ tai nghe, loa ngoài trời, máy nghe đĩa… đáp ứng đủ mọi nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Giải tần sản phẩm Fonestar lên đến trên 2000 sản phẩm

Sản phẩm nổi bật nhất của Fonestar là nhóm sản phẩm âm thanh công cộng (âm thanh thông báo -PA). Cho phép khách hàng có thể linh động lựa chọn giữa PA analog và PA IP chính là một điểm cộng của Fonestar. Hệ thống PA analog của Fonestar cho phép khách hàng quản lý lên đến 10 zone nhưng với chi phí cực kì hợp lý cùng với chất lượng chuẩn Châu Âu, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cho các tòa nhà văn phòng, chung cư đang nở rộ ở Việt Nam. Đối với hệ thống lớn hơn như các sân vận động, trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện, khách sạn 5*… hệ thống PA IP với đầy đủ các thiết bị của Fonestar sẽ là một lựa chọn hợp lý. Trên thực tế, Fonestar đã triển khai hàng loạt các dự án PA IP lớn có thể kể đến như Sân bóng đá của thành phố Las Rozas tại Marid Tây Ban Nha, khách sạn 5* Blue Lagoon Hy Lạp, trung tâm bờ biển Nikki, Dubai, bệnh viện Angra, Bồ Đào Nha, trường đua xe Termas, Agentina …


Bên cạnh PA, các sản phẩm về âm thanh hội thảo (audio conference) của Fonestar cũng khá phù hợp với nhu cầu hiện nay tại thị trường Việt Nam. Mới chỉ dừng lại ở nhóm sản phẩm analog, nhưng Fonestar mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi thương hiệu Châu Âu và chi phi hợp lý. Hệ thống micro có thể mở rộng lên đến 250 micro, tùy chọn không dây hay có dây, kết hợp với hệ thống amply và chống rú chuyên biệt hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu cho các phòng họp.

Một số dự án quốc tế của Fonestar

Lợi thế cạnh tranh của Fonestar trong các dòng sản phẩm khác như âm thanh biểu diễn bán chuyên, sản phẩm dân dụng chính là giải tần phong phú và chi phí phù hợp, mang đến cơ hội sở hữu dễ dàng hơn cho mọi khách hàng.

Truy cập website để cùng tìm hiểu kĩ hơn về hơn 2000 sản phẩm Fonestar.

Ademax – nhà phân phối độc quyền Fonestar tại Việt Nam
Chính thức hợp tác cùng Fonestar vào 2017, Ademax đang là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Kết hợp cùng các điểm mạnh sẵn có, Fonestar chính là mảnh ghép cuối cùng Ademax cần có cho giải pháp tổng thể của mình. Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành tích hợp AV và hệ thống phân phối, đối tác phủ khắp cả nước, đến nay Ademax hoàn toàn tự tin để có thể cung cấp cho mọi khách hàng các giải pháp tổng thể hay chuyên biệt cho từng ngành dọc như y tế, giáo dục, sản xuất,… bao gồm đầy đủ các thiết bị truyền hình trực tuyến – âm thanh – hiển thị - điều khiển – truyền dẫn.

Ông Juan Vallejo– TGĐ Fonestar và Ông Nguyễn Danh Thuận – TGĐ Ademax tại trụ sở chính Fonestar đặt tại Catabria, Tây Ban Nha

Trên thực tế, Ademax đã triển khai hệ thống âm thanh Fonestar tới nhiều khách hàng, từ khách hàng lớn, đòi hỏi tính bảo mật liên quan đến xuất xứ như các khối ban ngành Chính phủ đến các công ty tư nhân với yêu cầu tối ưu về chi phí, cũng như phủ rộng rãi các yêu cầu chuyên biệt của ngành dọc như Y tế, giáo dục, công an…. Có thể kể đến ở đây như Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Sơn La, Cục CNTT Bộ Y tế, Đại học Ngoại ngữ, tập đoàn Eurowindows…

Với vai trò là nhà phân phối độc quyền của Fonestar tại thị trường Việt Nam, Ademax cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm âm thanh chuẩn chất lượng Châu Âu – Giá dự án – cam kết bảo hộ dự án chặt chẽ.

Xem thêm thông tin khác về giải pháp âm thanh Fonestar
Fonestar - Giải pháp điều khiển và quản lý âm thanh tối ưu theo tiêu chuẩn Châu Âu

========================
Mọi nhu cầu tìm hiểu và tư vấn chi tiết, xin liên hệ Ademax:
Hotline: 0971.901.666
Email: Marketing@ademax.com.vn
Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text