GANZ – THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO CỦA GIẢI PHÁP AN NINH

Quay lại
Cập nhật: 11/09/2018
Lượt xem:785
TOP
Camera Ganz là một trong những thương hiệu nổi bật của CBC- công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp giám sát an ninh theo các xu hướng nổi bật của thế giới. Ganz cung cấp cho khách hàng giải tần sản phẩm phong phú dựa trên nhiều nền tảng từ camera Analog đến IP, cho tới các nền tảng cao cấp và phức tạp hơn như quang học, sinh trắc học và các giải pháp phân tích video thông minh...

Ganz – Thương hiệu đỉnh cao của giải pháp an ninh

Ganz – Thương hiệu camera thông minh đến từ tập đoàn CBC
CBC là tập đoàn hàng đầu thế giới được thành lập 1925, với mạng lưới chi nhánh rộng khắp có mặt trên 30 nước. CBC luôn hướng tới việc cung cấp các giải pháp an toàn, hiện đại và thân thiện hơn với môi trường thông qua các công nghệ tiên tiến.Trong hơn 30 năm, CBC luôn dẫn đầu trong việc sản xuất các hệ thống giám sát video analog và IP thông minh.
Ganz là thương hiệu của CBC, chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị camera thông minh, các giải pháp giám sát video IP từ Megapixel IP Camera, Hybrid NVR, DVR và các phụ kiện liên quan.
Năm 2016, các giải pháp của Ganz lọt vào danh sách giải pháp giám sat an ninh hàng đầu do CIOReview – tạp chí chuyên review các giải pháp công nghệ hàng đầu của Mỹ bình chọn.
Camera Ganz là giải pháp camera hàng đầu đạt chất lượng G7, cung cấp hình ảnh 1920 x 1080 60fps. Các sản phẩm tiên tiến của Ganz còn được hỗ trợ bởi các tiện ích được được thiết kế để tích hợp dễ dàng và khả năng mở rộng tối đa cho bất kì yêu cầu hệ thống nào. Với những tính năng, đặc điểm dễ cài đặt và sử dụng linh hoạt cùng các dòng sản phẩm phong phú như PixelPro, Genstar, Gxi đáp ứng nhu cầu về các dòng camera từ Analog, IP, đến camera cảm biến nhiệt, từ các dòng cam bán cầu, thân, box, mini, bullet… đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng trong nhà hay ngoài trời, hoặc trong các điều kiện môi trường đặc biệt như hầm mỏ, dễ cháy nổ…

Hình ảnh về camera Ganz Analog ngoài trời LPC632

Các giải pháp camera an ninh hoàn hảo của Ganz

Trong hơn 40 năm, Ganz đã nghiên cứu và cung cấp các giải pháp giám sát an ninh đáng tin cậy cho các ngành bán lẻ, giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, sòng bạc và tài chính.…

Đối với ngành bán lẻ: Ganz đáp ứng yêu cầu dễ sử dụng, hình ảnh chất lượng cao và, có khả năng truy cập từ xa. Với camera IP Megapixel, lenses, phần mềm quản lý NVR và khả năng điều chỉnh linh hoạt giúp Ganz trở thành lựa chọn hàng đầu của các hệ thống bán lẻ khi muốn triển khai các hệ thống giám sát IP. Giải pháp của Ganz cung cấp các dòng sản phẩm với độ phân giải lên tới Full HD, UHD -4K, 8K, hình ảnh sắc nét, chân thật giúp nhà quản trị nhìn được rõ hơn các đối tượng khách hàng, cũng như việc quản lý nhân sự hay hàng hóa tại cửa hàng, siêu thị. Bên cạnh đó các tính năng thông minh giúp dễ dàng đếm số người ra vào, giám sát an ninh, kiểm soát, báo động, đo tốc độ, trong các khu vực như bãi đỗ xe… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu an ninh của các khu trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Đối với ngành giáo dục: Ganz cung cấp các giải pháp giám sát camera đáng tin cậy, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí cho các hệ thống trường học. Dòng sản phẩm toàn diện đảm bảo sự phù hợp hoàn hảo cho các ứng dụng phức tạp nhất. Với hệ thống giám sát camera tại các khu vực quan trọng trong trường học và trong khuôn viên trường, các vấn đề về gian lận thi cử, hoặc bạo lực học đường, hoặc các vấn đề an ninh trường học, đảm bảo sự công bằng trong thi cử được phát hiện và ngăn chặn trong thời gian sớm nhất.

Đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: Giải pháp bảo mật giám sát camera đáng tin cậy, chất lượng cao và hiệu quả về chi phí rất cần thiết trong ngành chăm sóc sức khỏe bao gồm bệnh viện, phòng khám, thực hành, tư nhân và hiệu thuốc.
Với dòng sản phẩm camera cảm biến nhiệt, ứng dụng cho các tiêu chuẩn về sức khỏe như soi tim, phổi, các cơ quan của con người, chụp âm bản. Ngoài ra, dòng camera cảm biến nhiệt còn cho phép người quản trị dùng trong trường hợp mà mắt người không thể nhìn thấy được. Bên cạnh đó camera giám sát đảm bảo sự an toàn, phòng chống trộm cắp, nhân viên không trung thực. Với hệ thống thông minh tại các khu vực quan trọng, sự cố có thể được phát hiện và ngăn chặn trong thời gian sớm nhất.

Đối với ngành tài chính: Đảm bảo tài sản cũng như cung cấp một môi trường an toàn cho cả nhân viên và khách hàng là rất quan trọng trong ngành ngân hàng. Camera Ganz IP, NVR và phần mềm giám sát linh hoạt cung cấp chất lượng hình ảnh cao, dễ thu hồi thông tin, tốc độ truyền hình ảnh nhanh và khả năng giám sát từ xa cần thiết trong ngành ngân hàng. Với hệ thống thông minh tại các khu vực quan trọng, sự cố có thể được phát hiện các đối tượng khả nghi như dừng quá lâu tại 1 địa điểm và ngăn chặn trong thời gian sớm nhất. Cảnh báo có thể được thiết lập, được kích hoạt bởi một sự kiện được xác định trước hoặc vi phạm.

Đối với giải pháp phục vụ cơ quan Nhà nước & Chính phủ: Ganz cung cấp các công cụ cần thiết cho các cơ quan chức năng chính phủ và thực thi pháp luật để theo dõi và duy trì an toàn cộng cộng. Hệ thống camera giám sát thông minh cho phép giám sát từ xa và truy cập tức thì vào video trực tiếp và được ghi lại cũng như phát hiện sự cố tự động. Đặc biệt, phải nhắc tới ở đây là dòng sản phẩm series Ganz Thermal G2 cung cấp hiệu suất tuyệt vời để bảo vệ lực lượng, tuần tra biên giới, an ninh sân bay và cơ sở, cơ quan thực thi pháp luật và cơ sở hạ tầng quan trọng dễ bị nguy hiểm. Tùy từng nhu cầu, Ganz có đầy đủ hệ thống được hỗ trợ bởi công nghệ cao như công nghệ cảm biến biến vượt trội, phần mềm thông minh giúp nhận diện khuôn mặt có thể dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao mà các cư quan Nhà nước và Chính phủ yêu cầu.

Đối với lĩnh vực giao thông: Ganz cung cấp các công cụ cần thiết cho các quan chức hạ tầng, giao thông để theo dõi và duy trì an toàn công cộng.Với dòng camera GXI Ganz PixelPro, có thể đếm được hệ thống dừng đỗ đèn xanh, đèn đỏ đi đúng làn đường, phát hiện và đưa ra những cảnh báo nếu vi phạm luật giao thông, kiêm chỉ dẫn giao thông kết hợp với chỉ dẫn bản đồ.
Ngoài ra, với phần mềm LPR Module Ganz Cortrol LPR có thể dễ dàng phát hiện để đăng kí biển số xe, tính ưu điểm là giúp người quản trị cài đặt dễ dàng, cho phép người quản trị có thể truy cập biển số xe và kiểm soát giao thông một cách thuận tiện nhất.

Ứng dụng của camera Ganz trong giao thông

Đối với lĩnh vực nhà hàng, khách sạn: Các ngành công nghiệp nhà hàng và khách sạn yêu cầu dễ sử dụng, hình ảnh chất lượng cao, truy cập từ xa và hệ thống đáng tin cậy để giám sát thành công, theo thời gian thực. Các camera IP megapixel, phần mềm quản lý NVR và IP tùy biến giúp Ganz trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người muốn triển khai các hệ thống giám sát mạnh mẽ, không gặp sự cố. Một hệ thống giám sát video được xem xét cẩn thận có thể bảo vệ tài sản và nhân viên mang lại cho khách hàng sự an tâm mà họ xứng đáng được hưởng.

Ademax - Nhà phân phối chiến lược của Ganz tại thị trường Việt Nam

Sự hợp tác chiến lược của Ganz - Ademax

Nhắc đến Ademax không thể không nhắc đến sự uy tín và chất lượng từ các sản phẩm, giải pháp, là nhà đồng hành của nhiều doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Không những là nhà phân tích AV hàng đầu cho các giải pháp về Hội nghị truyền hình, Ademax còn là đối tác lâu năm phân phối của camera giám sát Ganz. Ganz - với nhiều ứng dụng từ việc cung cấp các giải pháp an ninh hoàn hảo từ các hệ thống bán lẻ, các ngân hàng, tài chính, giao thông, chính phủ… cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ và đặc biệt là kinh nghiệm triển khai, Ademax là địa chỉ tin cậy mang đến những tư vấn và giải pháp giám sát an ninh hữu hiệu nhất cho mọi nhu cầu từ Qúy khách hàng.

Để có thêm thông tin hơn về những ưu điểm nổi bật, cùng với các giải pháp giám sát an ninh hoàn hảo nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84 ) 971. 901.666
Email: Marketing@ademax.com.vn
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...