ADEMAX MỪNG SINH NHẬT 17 NĂM - HÀNH TRÌNH NỐI DÀI – CHẠM TỚI TƯƠNG LAI

Quay lại
Cập nhật: 01/07/2019
Lượt xem:589
TOP

Tháng 7, Ademax tưng bừng kỷ niệm sinh nhật 17 tuổi, đánh dấu một bước ngoặt mạnh mẽ trên bước đường phát triển. Để có được thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh những nỗ lực của toàn thể Cán bộ, nhân viên Công ty là sự tin tưởng hợp tác của Quý Khách hàng và các Đối tác. Nhân dịp này, Ademax mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả các Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ thông qua hàng loạt chương trình ý nghĩa. 


 
Ademax kỷ niệm 17 năm thành lập 8/7/2002 - 8/7/2019

Ngày 8/7/2002, Ademax ra đời đánh dấu bước đầu tiên trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ như máy chiếu đa năng, hội nghị truyền hình, âm thanh hội thảo, màn hình hiển thị và tự động hoá phòng họp. Trong 17 năm qua, Ademax đã từng bước xây dựng, kiến tạo thành công một thương hiệu vững mạnh, từng bước khẳng định vị trí là một trong những Nhà cung cấp giải pháp AV tích hợp hàng đầu Việt Nam, với hệ thống đối tác là những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Sony, Cisco, Crestron, Kramer, Fonestar và mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 500 đại lý trên toàn quốc, và đội ngũ nhân sự trên 100 người và hơn 30 chuyên gia trong lĩnh vực AV. 
Nhân sự kiện ý nghĩa này, ADEMAX xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác thân thiết đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Ademax trong suốt 17 năm qua. Sự ủng hộ to lớn đó đã tiếp sức cho Ademax ngày càng hoàn thiện và đóng góp nhiều giá trị hơn trong lĩnh vực công nghệ AV.

Và để chào mừng sự kiện đặc biệt quan trọng này, Ademax xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng và các đại lý thân thiết chương trình Tri ân đặc biệt “17 năm – Chạm tới tương lai” (17 years – Touch the future) đi kèm chuỗi hoạt động khuyến mãi “Sinh nhật vàng - Ngàn ưu đãi”:

 
Chương trình Tri ân Khách hàng và các Đối tác nhân dịp 17 năm thành lập
  • Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua máy chiếu Sony
  • Chương trình khuyến mãi “Kết nối không giới hạn – Cộng tác không rào cản”dành cho sản phẩm Cisco
  • Bốc thăm may mắn “Adelott – Nhận ngay quà hot”  Cơ hội Bốc thăm trúng thưởng 02 chỉ vàng SJC.

Nhìn lại chặng đường 17 năm, Ademax đã và đang tạo ra nhiều giá trị tích cực. Trong tương lai gần, Ademax sẽ vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực công nghệ, tiếp nối bước phát triển trong kỷ nguyên số với những hệ sinh thái ứng dụng những bước tiến mới nhất về công nghệ 4.0 như AI, IOT… vào các giải pháp Smart City, Smart Meeting, xây dựng hệ thống văn phòng tiêu chuẩn 4.0

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất về sản phẩm và giải pháp:

Email: marketing@ademax.com.vn

Hotline: 0971.901.666

Website: http://ademax.vn


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...