GANZ - GIẢI PHÁP GIÁM SÁT GIAO THÔNG THỜI ĐẠI 4.0

Quay lại
Cập nhật: 26/12/2018
Lượt xem:726
TOP

Hiện nay, có thể nói việc đưa ra các giải pháp giám sát an ninh trong thời đại 4.0 về giao thông trở nên ngày càng cấp thiết. Nắm bắt được nhu cầu ấy, Ganz không ngừng cải tiến và đưa ra các sản phẩm,giải pháp hoàn hảo cho ngành giao thông vận tải.


 

Ganz - giải pháp giám sát giao thông thời đại 4.0

Ganz Survillance – giám sát thời gian thực đảm bảo an ninh hiệu quả

Ganz là thương hiệu của CBC Nhật Bản,chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp camera thông minh hàng đầu thế giới.

Dải tần sản phẩm trải rộng từ 720p đến 4K,phù hợp với tất cả các nhu cầu của người sử dụng với chi phí tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý tập trung Ganz Control: cung cấp Hệ thống quản lý trung tâm thống nhất ở mọi quy mô. Ganz Control giúp người quản trị nhận thức được mọi tình huống theo thời gian thực, chủ động và tối ưu hóa xử lý sự cố trong từng hành động.

Ganz Control là một trong những giải pháp VMS toàn diện nhất trên thị trường. Hệ thống quản lý của Ganz cung cấp các bản đồ tương tác được liên kết với các báo động; các sự kiện đặc biệt và hành động của người quản lý; các công cụ phân tích; hỗ trợ video wall. Đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn bằng cách đồng bộ hóa với các thiết bị lưu trữ IP, sao chép lưu trữ,theo dõi sức khỏe hệ thống và chuyển đổi dự phòng, giúp giảm sự gián đoạn của các bản ghi giám sát video của bạn xuống 0. Hơn thế nữa, hệ thống giúp tận dụng tối đa video wall của bạn trong phòng điều khiển, hoàn toàn có thể điều chỉnh hiển thị cho khu vực đặc biệt nhạy cảm để tập trung giám sát và hành động kịp thời.

Camera Ganz: Phát hiện xâm nhập - đảm bảo an ninh (Intrusion Detection)

Với hệ thống nhận dạng thông minh “GXI Imbedded Intelligence” Ganz hỗ trợ hiệu quả trong việc phân tích dữ liệu từ đó phát hiện xâm nhập. Các thiết lập an ninh tùy biến được cài đặt bởi người dùng, giúp báo động khi có người hay phương tiện đi vào khu vực cấm. Đặc biệt, công nghệ GXI, bổ sung thêm tính năng phân tích  hình ảnh (Video Content Analytics) cho camera Ganz dòng PixelPro và Thermal, kết hợp cùng các tính năng thông minh được tích hợp sẵn và cảm biến giúp phát hiện sự xâm nhập từ những đối tượng khả nghi một cách hiệu quả.

 

 

Hình ảnh từ camera Ganz – Phát hiện xâm nhập từ đối tượng khả nghi

Ganz – Đếm người và phương tiện (People and Vehicle Counting)

Dòng camera GXI GanzPixelPro, với chức năng đếm người và phương tiện thường được ứng dụng tại các hệthống camera giao thông nhằm quan sát việc dừng đỗ đèn xanh, đèn đỏ, đi đúnglàn đường, vi phạm luật giao thông hay  chỉ dẫn giao thông.


 

Giải pháp camera Ganz– đếm số người và phương tiện di chuyển

Để triển khai được tính năng này, người dùng chỉ cần vạch ra 1 đường ảo trong cài đặt của camera, khi có phương tiện giao thông hoặc người đi qua vạch ảo đó, hệ thống sẽ tự động đếm số lượng. Hơn thế, tính năng này của Ganz còn có thể ứng dụng cho việc kiểm soát số lượng đối với một khu vực xác định trước với độ chính xác cao, hay giúp cho việc phát hiện người, phương tiện đang đi vào hoặc thoát ra khỏi khu vực với tốc độ bao nhiêu. Với ứng dụng hữu ích này, người quản trị có thể dễ dàng kiểm soát hệ thống ra vào tại các điểm mấu chốt trên các địa bàn thành phố, hoặc cảnh báo hiệu quả khi có một nhóm đối tượng khả nghi tập hợp tại địa điểm nào đó.

Ngoài ra, với phần mềm LPR Module Ganz Control LPR có thể dễ dàng phát hiện biển số xe, cho phép người quản trị có thể xác định và kiểm soát giao thông một cách thuận tiện nhất.


  

Ứng dụng camera Ganz trong việc theo dõi biển số xe

Camera Ganz - Phát hiện hướng di chuyển (Directional Detection)

Chức năng này rất hữu ích cho kiểm soát lưu lượng giao thông và giám sát ra vào của một khu vực xác định. Các đối tượng di chuyển theo một hướng hay đường, hay một vùng định danh sẵn, hệ thống sẽ kích hoạt báo động giúp người quản trị dễ dàng quan sát và xử lý.


 

Camera Ganz -Phát hiện hướng di chuyển (Directional Detection)

Dòng sản phẩm camera nhiệt

Dòng Camera Thermal – cảm biến nhiệt của Ganz cho phép giám sát trong các điều kiện: khói, bụi, khói mù, sương mù, và bóng tối hoàn toàn,.. tại các địa điểm quan trọng biên giới, sân bay, nhà máy và căn cứ các cơ quan thực thi pháp luật, xưởng sản xuất  … giúp người quản trị giám sát được hệ thống an ninh một cách hiệu quả nhất trước những trở ngại về môi trường.

Ademax – Ganz: hợp tác chiến lược về giải pháp an ninh

Kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực AV tích hợp và điện nhẹ, Ademax tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Ademax.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Website: http://ademax.vn/vi/camera-ganz.pl.html

Hotline: (+84) 971.901.666

Email: Marketing@ademax.com.vn


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...