ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÀN CHIẾU QUANG HỌC – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT?

Quay lại
Cập nhật: 15/12/2018
Lượt xem:1771
TOP

Màn chiếu máy chiếu là 2 thiết bị gần như không thể thiếu trong các văn phòng hay trường học hiện nay. Tuy nhiên, người dùng đa số đều bị nhầm rằng lựa chọn máy chiếu mới cần quan tâm đến các yếu tố về chất lượng và thông số kĩ thuật mà không biết rằng, tiêu chuẩn trên thế giới khi sử dụng hệ thống trình chiếu là lựa chọn màn chiếu phù hợp với nhu cầu trước rồi mới tìm hiểu máy chiếu phù hợp với màn. Điều đó cho thấy tầm quan trọng to lớn của màn chiếu trong hoạt động trình chiếu. Bên cạnh những loại màn chiếu thông thường hiện nay đang được bán rộng rãi, trên thị trường cũng có những loại màn chiếu cao cấp là màn chiếu quang học với nhiều ưu điểm vượt trội so với màn chiếu thông thường, mang đến khả năng trình chiếu chất lượng cao cũng như có thể thay thế những màn hình cỡ lớn.


 


Đỉnh cao công nghệ trình chiếu

Triệt tiêu ánh sáng ngoại biên giúp hình ảnh trình chiếu không bị lóa

Trước đây, việc trình chiếu dữ liệu thường được thực hiện trong những môi trường ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng để hình ảnh không bị lóa do màn chiếu thường hấp thụ toàn bộ các loại ánh sáng chiếu vào. Điều này đôi lúc gây cản trở việc trình chiếu do không thể sử dụng tại những địa điểm nhiều ánh sáng hoặc có ánh sáng trực tiếp chiếu vào cũng như đòi hỏi người dùng khi sử dụng phải liên tục bật tắt đèn và khó kiểm soát được chất lượng hình ảnh chiếu lên. Màn chiếu quang học sử dụng công nghệ ALR (Ambient light rejection) triệt tiêu ánh sáng ngoại biên, không hấp thụ các nguồn ánh sáng chiếu vào màn chiếu, từ đó giúp cho hình ảnh được trình chiếu chân thực, sắc nét; độ tương phản cao giúp hình ảnh có chiều sâu và đồng thời người dùng có thể sử dụng tại bất kì môi trường nào.

 


Màn chiếu quang học triệt tiêu ánh sáng ngoại biên cho chất lượng trình chiếu sắc nét

Nhiều loại chất liệu cho mọi nhu cầu trình chiếu

Đối với những như cầu trình chiếu di động hoặc các không gian đòi hỏi sự linh hoạt trong việc bố trí thiết bị, người dùng có thể lựa chọn màn chiếu quang loại cuộn để sau khi sử dụng xong hoàn toàn có thể trả lại không gian làm việc, giải trí. Ngược lại, đối với những khu vực đòi hỏi cần có thiết bị trình chiếu hiển thị gắn cố định, màn chiếu quang cứng sẽ thay thế cho một màn hình hiển thị cỡ lớn trong khi chi phí đầu tư lại thấp hơn nhiều so với sử dụng màn hình.

Đa dạng kích thước để lựa chọn

Màn chiếu thường chủ yếu được sản xuất với các kích thước cố định từ 70 inch cho đến 300 inch, trong khi đó màn chiếu quang học gần như không có giới hạn về kích thước. Người dùng có thể đặt thiết kế màn chiếu phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng để được tận hưởng trọn vẹn những hình ảnh sống động, chân thực nhất mà màn chiếu quang học mang lại. Kích thước lớn, chất lượng hình ảnh không hề bị suy giảm khi trình chiếu sẽ thực sự làm hài lòng kể cả những người sử dụng khó tính nhất.


 


Đa dạng kích thước và chất liệu cho người dùng lựa chọn

Chi phí đầu tư hợp lý

Với những khu vực cần lắp đặt như một màn hình hiển thị cỡ lớn, màn chiếu thường sẽ không thể làm được việc này trong khi đó việc lắp đặt những loại màn hình từ kích thước 70 inch đòi hỏi chi phí đầu tư cao, cũng như phải ghép nhiều tấm màn hình cỡ nhỏ. Thay vào đó, đầu tư cho hệ thống màn chiếu quang giúp cắt giảm đáng kể chi phí mà đảm bảo sẽ giữ nguyên sự trải nghiệm tối đa cho người sử dụng.

Trong số những thương hiệu màn chiếu quang học hiện nay, nổi bật lên 2 thương hiệu SI và Seemax dẫn đầu trong phân khúc màn chiếu cao cấp và trung cấp.Được thiết kế và sản xuất với chất liệu chất lượng cao cùng công nghệ màn chiếu tiên tiến và đặc biệt khi được tích hợp với máy chiếu laser để tạo thành giải pháp hoàn chỉnh, chắc chắn màn chiếu quang học sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi.

Để tìm hiểu về màn chiếu quang học, xin vui lòng liên hệ:

Website: ademax.vn

Hotline: 0971.901.666

Email: marketing@ademax.com.vn


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...