Màn hình LED Samsung IER Series

ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
Màn hình LED Samsung IER Series mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa chất lượng hình ảnh vượt trội và khả năng sử dụng trực quan.

- Giải pháp tiết kiệm chi phí thông qua việc lắp đặt dễ dàng hơn và giá hợp lý.
- Hỗ trợ các kịch bản cài đặt khác nhau thông qua thiết kế linh hoạt.
- Công nghệ LED HDR cho hình ảnh rõ ràng, chính xác
- Bao gồm các sản phẩm: IE015R, IE020R, IE025R, IE040R
1. Thu hút khách hàng tiềm năng

Màn hình LED dòng IER của Samsung mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với mức giá tiết kiệm. Màn hình này có thể được tùy chỉnh phù hợp với các yêu cầu không gian cụ thể, mang lại cho khách hàng trải nghiệm phong phú hơn.

2. Cài đặt dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí

Dòng IER hỗ trợ hai loại tủ. Một phiên bản có màn hình lớn hơn, nhẹ hơn so với tủ thông thường, đơn giản hóa việc lắp đặt. Chiếc còn lại có kích thước bằng 1/4 và mang lại sự linh hoạt hơn trong thiết kế.

3. Thiết kế linh hoạt

Thiết kế tiên tiến của dòng IER cung cấp sự linh hoạt cho bất kỳ môi trường bán lẻ trong nhà hoặc kinh doanh nào khác. Với sự hỗ trợ của hướng dọc và ngang - và thậm chí cả cài đặt cong * và hình chữ l - nội dung có thể được hiển thị để đáp ứng bố cục ưa thích cho bất kỳ vị trí cửa hàng nào.

4. Hình ảnh tinh chỉnh rõ ràng

LED HDR tận dụng các công nghệ tinh chỉnh tiên tiến để trình diễn hình ảnh sống động như thật. Tính năng tạo đỉnh động và ánh xạ âm ngược nâng cao nội dung lên mức độ sáng cao nhất tối ưu với độ tương phản được cải thiện và không bị bóng, đồng thời Ánh xạ màu chuyên sâu đảm bảo sự thể hiện chính xác của màu sắc.

5. Màu sắc chính xác trong trường độ sáng thấp

Màn hình LED thông thường gặp khó khăn trong việc hiển thị chính xác các màu sắc đỏ, xanh lá cây và xanh lam trong cài đặt thang độ xám thấp. Dòng IER vượt qua những thách thức này thông qua một thuật toán độc đáo duy trì phân cấp R / G / B và mang lại màu sắc chính xác, giàu chi tiết trong môi trường trong nhà có độ sáng thấp.

6. Hiệu chuẩn toàn diện để phù hợp với nhu cầu của bạn

Điều chỉnh nhà máy nhiều bước cung cấp độ sáng và màu sắc đồng nhất. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh các cài đặt nâng cao bằng phần mềm Color Expert Pro mạnh mẽ miễn phí. Để hiệu chỉnh nhanh chóng và đơn giản, Color Expert Pro Mobile cho phép điều chỉnh cân bằng trắng cho màn hình lên đến 5x5 bằng máy ảnh di động.

7. Tính đồng nhất được tinh chỉnh

Hiệu chuẩn nghiêm ngặt tại nhà máy và hiệu chuẩn điểm ảnh phụ của máy ảnh DSLR trong thời gian thực tinh chỉnh tất cả các điểm ảnh phụ để có độ sáng và màu sắc đồng nhất. Khi kết hợp với cài đặt hình ảnh nâng cao của Samsung LED Signage Manager, phương pháp xử lý nâng cao này sẽ tạo ra một bản trình bày xuất sắc.

8. Phân phối nội dung UHD được sắp xếp hợp lý

S-Box tương thích của Samsung giúp cung cấp nội dung hấp dẫn vào một thiết bị tập trung duy nhất. S-Box truyền tải nội dung UHD trên nhiều màn hình IER series mà không yêu cầu hộp bên ngoài hoặc bộ chia, giúp các doanh nghiệp tận hưởng các hoạt động nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

9. Quản lý nội dung và thiết bị ở mọi nơi

Khả năng tương thích với nền tảng MagicINFO cho phép người dùng dòng IER tạo, lên lịch và triển khai nội dung trên toàn bộ mạng biển báo. Người dùng cũng có thể theo dõi và điều chỉnh cài đặt hiển thị và khắc phục sự cố hiệu suất tiềm ẩn từ bất kỳ vị trí nào thông qua truy cập từ xa.

Nhận tư vấn và báo giá chi tiết:

Email: marketing@ademax.com.vn
Hotline: 0971 901 666

loading
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text