Màn hình tương tác Samsung Flip 2 Series

ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
Màn hình tương tác Samsung Flip 2 WMR Series mang đến sự cộng tác hiệu quả thông qua công nghệ bảng điện tử tương tác tinh chỉnh.

Màn hình tương tác Samsung Flip 2 WMR Series với các sản phẩm: WM55R, WM65R
Vẽ, viết và truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới bằng bút thụ động trơn tru và quen thuộc.
Viết trên bất kỳ nền nào với bất kỳ nguồn nền nào.Chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt với công cụ lựa chọn và hợp nhất để cuộn
1. Vẽ, viết và truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới

Samsung Flip mang đến cho người dùng trải nghiệm viết mượt mà và quen thuộc trên giấy với nhiều màu sắc, kiểu dáng và độ rộng có sẵn. Tối đa 4 người có thể viết đồng thời, sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết. Ngoài ra, người dùng có thể xóa nhanh các hình vẽ bằng ngón tay hoặc vuốt.

2.Tạo ra một kiệt tác

Ở chế độ cọ vẽ, Samsung Flip nhận diện nhiều độ dày khác nhau, đảm bảo người dùng có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật ngay từ nét vẽ. Chế độ sơn nước và sơn dầu cho phép tạo ra nhiều kiểu dáng và kết cấu khác nhau, trong khi Flip cũng mang đến cho người dùng một bảng màu đầy đủ, sống động, thậm chí cho phép trộn màu linh hoạt.

3. Viết trên bất kỳ nền nào

Samsung Flip cho phép người dùng viết trên mọi nguồn nền. Chỉ cần nhấp vào nút lớp ghi chú, người dùng có thể viết mượt mà mọi lúc, mọi nơi trên bất kỳ nội dung nào được hiển thị mà không ảnh hưởng đến bất kỳ công việc nào phía sau lớp gốc.

4. Chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt

Mang lại tính linh hoạt cho bảng. Với Samsung Flip, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chọn, di chuyển, cắt, chụp và chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào. Mỗi Hình ảnh cũng có thể được hợp nhất vào cuộn chỉ bằng một lần nhấp vào nút, cho phép chỉnh sửa hoặc xóa hình ảnh đó.

5. Phù hợp với mọi nhu cầu công việc

Samsung Flip có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng kinh doanh, cung cấp các mẫu đa năng được nhúng. Bạn có thể sử dụng Flip như một bảng lịch, công cụ lập lịch, ghi chú hoặc danh sách kiểm tra. Samsung Flip hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu công việc, cho phép người dùng sử dụng màn hình theo nhiều cách tùy chỉnh khác nhau.

6. Điều hướng và bảo vệ nội dung dễ dàng

Samsung Flip có không gian viết lên đến 20 trang mỗi cuộn, cho phép người dùng cuộn qua các trang một cách liền mạch. Ngoài ra, Flip đảm bảo rằng thông tin cuộc họp bí mật vẫn nằm trong tay phải. Hệ thống khóa gia cố của nó cho phép người dùng bảo vệ nội dung nhạy cảm khỏi bị xem.

7. Nhiều tùy chọn kết nối

Người dùng được trao quyền bởi các tùy chọn kết nối đa năng của Flip. USB, HDMI, NFC và khả năng chia sẻ màn hình cho phép cộng tác tối ưu và cung cấp khả năng hiển thị, ký hiệu và chia sẻ nội dung tương tác. Flip cũng cung cấp một khay tùy chọn như một phần mở rộng kết nối mạnh mẽ hơn.

8. Xem màn hình được đồng bộ hóa

Chức năng touch out cho phép người dùng đồng bộ hóa thiết bị cá nhân của họ với Samsung Flip, cho phép chia sẻ và kiểm soát nội dung theo thời gian thực. Mọi thay đổi được thực hiện trên màn hình Flip sẽ được phản ánh trên thiết bị được kết nối và ngược lại, để cộng tác hiệu quả.

9. Chia sẻ của khán giả lớn

Người dùng có thể chiếu nội dung trên Samsung Flip lên một màn hình kỹ thuật số lớn khác trong thời gian thực, sử dụng mạng Wi-Fi hoặc kết nối HDMI out. Ngay cả khi kết nối với thiết bị cá nhân, màn hình Flip có thể được chia sẻ. Tính năng này lý tưởng cho môi trường họp lớn, cung cấp thông tin đến nhiều khán giả hơn.

10. Phân phối tóm tắt cuộc họp dễ dàng

Sau bất kỳ cuộc họp nào, người dùng có thể phân phối các bản tóm tắt cho tất cả những người tham dự và đồng nghiệp, loại bỏ sự thất vọng theo truyền thống liên quan đến các ghi chú cuộc họp viết tay. Các cuộc trò chuyện và nội dung quan trọng được lưu trữ trong Flip theo thời gian thực, có thể dễ dàng chia sẻ trên các kênh di động và kỹ thuật số.

11. Hình ảnh chính xác với hoạt động mạnh mẽ

Samsung Flip hiển thị tất cả nội dung với chất lượng hình ảnh UHD rõ nét, bất kể phòng nào, tạo ra một môi trường họp hấp dẫn. Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Tizen 5.0 mạnh mẽ cho trải nghiệm người dùng liền mạch, các cảm biến nhúng sẽ tự động kích hoạt màn hình khi màn hình bị gõ.

12. Quản lý thuận tiện, tối ưu hóa

Samsung Flip cung cấp một loạt các tính năng được cải tiến, bao gồm kết nối không dây an toàn, cập nhật phần sụn tự động, đồng bộ hóa LDAP, bảo mật tệp và quản lý từ xa - đảm bảo trải nghiệm họp thuận tiện và hiệu quả.

13. Cải tiến thiết kế mới

Chân đế mỏng, mới cho Flip 55 ”giúp tăng không gian làm việc phía trước màn hình và có nhiều cách sắp xếp và cất giữ thuận tiện hơn so với các mẫu trước đây. Cấu trúc lắp ráp bản lề nâng cao của nó cho phép thiết lập dễ dàng và dự trữ hàng hiệu quả.

Nhận tư vấn và báo giá chi tiết:

Email: marketing@ademax.com.vn
Hotline: 0971 901 666

loading
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text