XU THẾ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH 2019 – GÓC NHÌN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Quay lại
Cập nhật: 24/07/2019
Lượt xem:3472
TOP

Trong thời đại hiện nay, với sự xuất hiện của các công ty đa chi nhánh,tập đoàn xuyên quốc gia và xu hướng cộng tác quốc tế, hội nghị truyền hình đã nổi lên như một công cụ hợp tác ngày càng phổ biến. Với hội họp trực tuyến, nhân viên từ xa có thể giao tiếp với các đồng nghiệp ở trụ sở chính vô cùng dễ dàng.Ngay cả các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể trình bày các chiến lược kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng và các bên liên quan mà không cần gặp trực tiếp.

Hiện tại, giá trị của thị trường hội nghị truyền hình doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng lên 4,48 tỷ đô la vào năm 2023. Vậy, điều gì thúc đẩy sự tăng trưởng phi thường của hội nghị truyền hình,và xu hướng nào đang định hình ngành công nghiệp Hội nghị truyền hình trong vài năm tới? Hãy cùng đến với một số nhà lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu trong ngành để cùng tìm hiểu.
Xu hướng nào đang định hình Hội nghị truyền hình

Daniel Boddington - Kỹ sư hệ thống của StarLeaf

Theo Kỹ sư hệ thống của StarLeaf,Daniel Boddington, điện toán đám mây là xu hướng thay đổi quan trọng trong các ngành công nghiệp, kể cả Hội nghị truyền hình.

Khi điện toán đám mây trở nên phổ biến và không thể thiếu trong các chiến lược của doanh nghiệp, ngày càng có nhiều tổ chức thực hiện triển khai giải pháp này. Những chiến lược này cung cấp trải nghiệm an toàn và liền mạch được hỗ trợ bởi hệ thống bảo mật mạnh mẽ sẽ tăng thêm giá trị cho khách hàng.

Khả năng sử dụng các hệ thống và thiết bị hỗ trợ đám mây sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho toàn doanh nghiệp, loại bỏ nhu cầu về cơ sở hạ tầng mạng cồng kềnh, giảm đáng kể chi phí và đảm bảo các ứng dụng và dịch vụ vẫn được bảo vệ an toàn.


Điện toán đám mây(Cloud) trở thành xu thế thiết yếu

Mark Strassman - SVP và GM củaLogMeIn

Đối với Mark Strassman, yếu tố quan trọng nhất để dẫn đầu là cung cấp trải nghiệm đơn giản nhất đối với người tiêu dùng. Ông tin rằng nhiều giải pháp hội nghị truyền hình lớn đều đang cung cấp các tính năng tương tự nhau, từ trò chuyện trong cuộc họp đến video chất lượng cao. Các doanh nghiệp đi trước sẽ là những doanh nghiệp có thể cung cấp thiết bị và giao diện dễ sử dụng nhất cho người dùng.

Hiện tại các công nghệ hướng tới người tiêu dùng như FaceTime đã trở nên cực kỳ phổ biến. Đây là những giải pháp mà hầu hết mọi người đã quen thuộc và họ muốn các công nghệ tại nơi làm việc cũng phản ánh một giao diện trực quan, đơn giản tương tự để họ có thể dành ít thời gian hơn cho việc thiết lập cuộc họp hoặc giải quyết các vấn đề công nghệ, thay vào đó tập trung vào các nội dung chính cần trao đổi.

Anne Marie Ginn - Trưởng phòng hợp tác video EMEA của Logitech

Theo Anne Marie Ginn, xu hướng vài năm tới trong môi trường kinh doanh là không gian làm việc trở nên linh hoạt. Càng ngày càng nhiều doanh nghiệp/tổ chức xem xét lại cách họ sử dụng không gian văn phòng. Kết quả sẽ là không gian văn phòng đa năng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc linh hoạt của đội ngũ nhân viên.

Theo đó hệ thống hội nghị truyền hình cũng sẽ cần được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian linh hoạt. Năm 2019, chúng ta sẽ thấy nhiều giải pháp hội nghị truyền hình khác nhau cho các loại không gian văn phòng khác nhau: từ phòng họp nhỏ đến phòng họp lớn cho đến các giải pháp được thiết kế cho không gian văn phòng đột phá.
Không gian làm việc ngày càng trở nên linh hoạt hơn

Cũng theo ý kiến của Anne, một xu hướng quan trọng khác sẽ là sự tích hợp rộng hơn các tính năng hội nghị truyền hình thông minh. Bằng cách sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo), trong hội họp trực tuyến, Annecho rằng trải nghiệm người dùng sẽ được nâng cao. Với AI, việc họp qua video sẽ cải thiện năng suất, thông qua những việc như chia sẻ tự động các ghi chú cuộc họp hoặc lên lịch tự động cho các hội nghị trong tương lai.

Bobby Beckmann - Giám đốc côngnghệ của Lifesize

Theo Bobby Beckmann, hội nghị truyền hình với chất lượng video 4K sẽ tiếp tục bùng nổ trong một đến hai năm tới, mặc dù video chất lượng cao đã tăng trưởng đáng kể trong thị trường tiêu dùng.

Ngoài ra ông tin rằng các camera hội nghị truyền hình sẽ hỗ trợ mọi thứ từ thu thập dữ liệu, để cung cấp bối cảnh cho tiến trình họp. Ví dụ, trong các cuộc họp, camera sẽ theo dõi tình hình của căn phòng để xác định xem người tham dự có tham gia hay không và cuộc trò chuyện có trôi chảy không. Với các phân tích thông minh, các camera sau đó sẽ có thể cung cấp dữ liệu hữu ích để giúp người điều phối cuộc họp cải thiện năng suất và sự hợp tác.


Họp trực tuyến với chất lượng hình ảnh 4K

Hội nghị truyền hình Cisco –Giải pháp dẫn đầu xu thế

Là Hãng công nghệ lớn đã có mặt nhiều năm trên thị trường thế giới, Cisco luôn chứng tỏ được vị thế của mình khi duy trì vị trí dẫn đầu trong mảng Hội nghị truyền hình. Cisco cũng là Hãng hiếm hoi có hệ sinh thái Hội nghị truyền hình đầy đủ bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Các giải pháp Hội nghị truyền hình của Cisco đều được trang bị những công nghệ đi trước và dẫn đầu xu thế.

Cisco Webex là giải pháp Hội nghị truyền hình trên nền tảng đám mây (Cloud) giúp kết nối tối đa tới 200 điểm cầu,bao gồm các thiết bị di động như laptop , smart-phone, máy tính bảng…Trong khi đó, các thiết bị phần cứng của Cisco ở thời điểm hiện tại lại có nhiều lựa chọn cho các môi trường phòng họp, được tích hợp nhiều tích năng thông minh cũng như chất lượng hình ảnh video tối đa 4K, hoàn toàn phù hợp với các xu thế kể trên.


Thiết bị HNTHCisco dẫn đầu xu thế

Đặc biệt từ 08/07 – 30/11/2019, Chương trình khuyến mãi cực shock Hội nghị truyền hình Cisco “Kết nối không giới hạn – Cộng tác không rào cản” dành cho 17 khách hàng đầu tiên mua các combo Hội nghị truyền hình Cisco sẽ diễn ra. Để được tư vấn thêm về các giải pháp, sản phẩm, cũng như thông tin chi tiết chương trình, vui lòng truy cập: http://khuyenmai17nam.ademax.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi: 

Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Nguồn: www.uctoday.com


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text