Business TV - TV cho doanh nghiệp BEA Series

ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
Một chiếc TV được xây dựng cho doanh nghiệp của bạn

- Business TV - TV cho doanh nghiệp BEA Series với các dòng sản phẩm: BE43A-H, BE50A-H, BE55A-H, BE65A-H, BE70A-H, BE75A-H
- Màn hình UHD với chức năng HDR mang lại trải nghiệm hình ảnh bắt mắt 16/7
- Các mẫu nội dung đơn giản, sẵn sàng sử dụng cho phép người dùng giới thiệu nội dung được cá nhân hóa cùng với chương trình truyền hình
- Ứng dụng Samsung Business TV cho phép quản lý và kiểm soát nội dung dễ dàng
1. Làm được nhiều việc hơn với TV của bạn

Nắm bắt trí tưởng tượng của khách hàng và chia sẻ thương hiệu của bạn mà không có màn hình tĩnh, giấy lỗi thời. Chạm vào ứng dụng Business TV dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng hiển thị quảng cáo có liên quan cùng với chương trình truyền hình đã lên lịch để cung cấp kết hợp nội dung phù hợp.

2. Nội dung bắt mắt cho doanh nghiệp của bạn

Độ phân giải UHD rõ nét tạo nên trải nghiệm xem đáng nhớ. Có nhiều kích thước để phù hợp hoàn toàn với mọi không gian, với mọi ngân sách. Được thiết kế để hoạt động 16 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, với chế độ bảo hành ấn tượng để bạn hoàn toàn yên tâm.

3. Kiểm soát nội dung bằng thiết bị cá nhân của bạn

Sử dụng ứng dụng Samsung Business TV từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào để quản lý và điều khiển nội dung từ xa, mang lại hiệu quả khi đang di chuyển đồng thời tạo ra trải nghiệm liền mạch và thuận tiện hơn.

4. Thiết lập đơn giản trong vài phút

Hướng dẫn từng bước giúp việc thiết lập Business TV trở nên dễ dàng, hướng dẫn bạn từ thời điểm bạn bật màn hình lần đầu tiên. Điều này loại bỏ mọi khó khăn kỹ thuật điển hình liên quan đến thiết lập. Với ứng dụng Business TV trực quan, bạn được kết nối và sẵn sàng hoạt động ngay lập tức.

5. Thiết kế nội dung chỉ với một nút bấm

Sử dụng màn hình của bạn theo nhiều cách sáng tạo, tùy chỉnh với khả năng truy cập dễ dàng vào hơn 100 mẫu được tải sẵn, từ bố cục thanh chữ L đến nội dung được nhúng chuyển động giúp đưa thông điệp và quảng cáo vào cuộc sống đồng thời phù hợp với các giá trị doanh nghiệp của bạn.

6. Quản lý nội dung dễ dàng

Quản lý nội dung chỉ với một vài thao tác. Samsung Business TV cho phép bạn chỉnh sửa, xem xét, hoàn thiện và triển khai nội dung trên nhiều màn hình với giao diện người dùng đơn giản và chức năng trực quan.

7. Tập trung vào doanh nghiệp của bạn, không phải TV của bạn

Mọi Business TV đều được trang bị bộ hẹn giờ bật / tắt để chỉ tự động hoạt động khi bạn cần, loại bỏ mọi rắc rối kỹ thuật và cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình, với hệ thống mã pin để bảo vệ hoàn toàn và nội dung không bị gián đoạn mọi lúc.
Nhận tư vấn và báo giá chi tiết:

Email: marketing@ademax.com.vn
Hotline: 0971 901 666

loading
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text