ADEMAX 15 NĂM - TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

Quay lại
Cập nhật: 10/07/2017
Lượt xem:1215
TOP

Ngày 8/7/2017, trong màu cờ sắc áo nhân dịp 15 năm ngày thành lập, toàn thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần ADEMAX đã cùng nhau trải nghiệm những phút giây sôi động, đáng nhớ tại khu du lịch sinh thái cao cấp Sông Hồng resort ở ngoại ô thành phố Hà Nội. 
Trong cuộc đời của mỗi người, ngày sinh nhật luôn là ngày đáng nhớ, nhưng đối với mỗi con người ở ADEMAX thì còn có thêm một ngày đặc biệt không kém đó là ngày 8/7/2002 – ngày công ty cổ phần ADEMAX chính thức được thành lập. 
 
 

Phần thuyết trình nhóm trong trò chơi Teambuilding


Trải qua quãng đường 15 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc – ông Nguyễn Danh Thuận, toàn thể cán bộ nhân viên của ADEMAX đều mang trong mình tâm thế làm việc hăng say, trải nghiệm hết mình, cống hiến bằng tâm, trí, sức và lòng nhiệt thành với mong muốn công ty sẽ ngày càng phát triển, ngày càng lớn mạnh để vươn tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp AV tại Việt Nam ở  tương lai gần. Bên cạnh những cố gắng không ngừng nghỉ của từng cá nhân trong ADEMAX, không thể không kể đến sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các đối tác và những khách hàng, đại lý. Chính những điều đó là động lực để ADEMAX không ngừng vươn xa, mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với đối tác, khách hàng, những người đã đặt niềm tin vào ADEMAX. 
 

Ban Lãnh Đạo công ty trong buổi tiệc Gala Dinner


Sinh nhật lần thứ 15 của Ademax là một chuỗi các hoạt động đã được phát động và được toàn thể CBNV tham gia nhiệt tình. Cho dù công việc rất nhiều nhưng với những tâm hồn trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, tập thể Ademax đã đem đến những dấu ấn khó quên trong mùa hè thứ 15 sôi động của mình. Đầu tiên là cuộc thi “Trang trí góc làm việc” được tổ chức ở cả 3 miền. Cuộc thi được mọi người tham gia nhiệt tình, ai cũng đóng góp ý tưởng, một phần sức lực của mình vào công cuộc làm đẹp cho văn phòng ADEMAX, và với sự đầu tư công phu, sáng tạo của tất cả những cái đầu trí tuệ pha chút hài hước, Giải Nhất của cuộc thi đã được trao cho văn phòng ADEMAX chi nhánh Hồ Chí Minh, Giải Nhì được trao cho Phòng Marketing với phong cách trang trí trẻ trung, năng động đúng với tính chất của Phòng, Giải Ba thuộc về Phòng Kế Toán chi nhánh Hà Nội với phong cách khác biệt và độc đáo.
Sau khi check in bằng loạt ảnh chụp tập thể và những cảnh quay ý nghĩa, mở đầu chương trình kỷ niệm tại khu du lịch Sông Hồng resort, toàn thể CBNV của ADEMAX đã hào hứng tham gia trò chơi Teambuilding, tất cả mọi người đều hết mình qua các phần chơi, ai cũng đóng góp cho những chiến thắng của đội mình. Những hành động nhỏ cùng góp chung lại đủ để chứng minh rằng con người của ADEMAX luôn đoàn kết, gắn bó với nhau; luôn vững vàng để cùng nhau đưa ADEMAX vươn tới những mục tiêu lớn lao hơn. 

 
Mọi thành viên hào hứng tham dự buổi Teambuilding


 

Chăm chú, tập trung,đoàn kết khi chơi trò chơi đồng đội 

Nếu như buổi Teambuilding buổi sáng là để khuấy động không khí ngày kỷ niệm sinh nhật, là nơi để mọi người thêm gắn kết với nhau qua các trò chơi thì đến buổi Gala Dinner lại là bầu không khí trầm lắng, tràn đầy những kỷ niệm về chặng đường 15 năm mà ADEMAX đã cùng nhau đi qua. Bắt đầu chương trình, tất cả mọi người trong hội trường đều chăm chú cùng nhau xem clip chúc mừng sinh nhật công ty và bồi hồi nhớ lại, rồi những lời chia sẻ đầy cảm động của anh Thuận đã làm cho buổi Gala được đong đầy cảm xúc. Bữa tiệc tối diễn ra trong những lời chúc tụng, những màn nâng ly thể hiện sự đồng lòng, cùng nhau hướng về một tương lai trở thành một tập đoàn lớn mạnh của ADEMAX. 
 

Tổng Giám Đốc – anh Nguyễn Danh Thuận phát biểu mở đầu Gala Dinner 

Cùng nhau thắp nến chúc mừng sinh nhật ADEMAX


Để có thể phát triển một cách vững vàng trong suốt 15 năm qua, không thể thiếu những sự tin tưởng, ủng hộ từ các đối tác cũng như Quý khách hàng, Quý đại lý của ADEMAX. Qua dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, ADEMAX trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đại lý. Bên cạnh đó, trải qua 15 năm thành lập và lớn mạnh, không thể nào thiếu đi những sự đóng góp và cống hiến của những con người trong ADEMAX. Cuối cùng, chúc cho ADEMAX ngày càng to lớn và vững mạnh để có thể trở thành nhà phân phối các giải pháp tích hợp AV lớn nhất Việt Nam. 

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text