Webex for Government - Cải thiện các cuộc họp trực tuyến và giảm tổng chi phí sở hữu (TCO)

Quay lại
Cập nhật: 22/09/2021
Lượt xem:9896
TOP


 Phân tích thời gian thực hiện đã có sẵn trong ứng dụng Webex cho Chính phủ (Webex for Government). Thông tin cuộc họp có sẵn trong vài phút thay vì 24 giờ. Điều này cải thiện thời gian, khả năng xác định và sửa chữa thông tin hay bất kỳ vấn đề phát sinh cho bất kỳ cuộc họp trực tuyến nào. Các phân tích này bao gồm:

  • Phân tích xu hướng trong quá khứ: cung cấp thông tin chi tiết của doanh nghiệp về việc chọn và tương tác của người dùng, lịch sử chất lượng dịch vụ, đo lường cuộc gọi, mức độ tương tác qua tin nhắn Webex và việc sử dụng thiết bị.
  • Đồ thị được tạo sẵn và phân tích xu hướng dựa trên lịch sử dữ liệu (lên đến một năm) trên tất cả các dịch vụ với thông tin chi tiết về việc áp dụng, chất lượng và sử dụng tài nguyên.

 Với trình khắc phục sự cố trên thời gian thực (Real-Time Troubleshooting) cho các cuộc họp trực tuyến, quản trị viên có thể đi sâu vào các cuộc họp cụ thể để xem số lượng người tham gia, cách thức tham gia, mất packet, độ trễ, chập chờn, CPU được sử dụng và hơn thế nữa. Bảng điều khiển tại Trung tâm điều khiển Control Hub sẽ hiển thị cú nhấp chuột từ những người tham gia gặp vấn đề về chất lượng mạng. Trong và sau khi cuộc họp kết thúc, Trung tâm điều khiển sẽ hiển thị tóm tắt cuộc họp với các chỉ số hiệu suất chính (KPI) để bạn biết cuộc họp đã diễn ra như thế nào một cách chính xác.

 Webex for Government tạo báo cáo CSV cho tất cả các số liệu thống kê và phân tích cuộc họp trực tuyến từ các cuộc họp và tin nhắn. Các báo cáo này có thể được chạy trong một khung thời gian được cấu hình sẵn, do đó, quản trị viên có thông tin chính xác mà họ cần để phân tích và hiển thị bất kỳ dữ liệu nào. Các báo cáo cũng có thể được truy vấn để quản trị viên nhận được thông tin họ cần một cách nhanh chóng. 

 Các tính năng của Trung tâm điều khiển này hiện đã có sẵn với Webex for Government, giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm cho những người tham gia cuộc họp và giúp cho các quản trị viên đảm bảo chất lượng cuộc họp đồng thời giảm TCO. 

Theo Webex Blog
Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text