Case Study Hội Nghị Truyền Hình: Misa

Quay lại
Cập nhật: 29/09/2021
Lượt xem:563
TOP

Về khách hàng

Misa là tên của công ty cổ phần Misa được thành lập bởi ông Lữ Thành Long và Nguyễn Xuân Hoàn. Đây là một công ty chuyên cung cấp những phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp và nhà nước. Một vài phần mềm mà công ty này đã làm ra như phần mềm quản lý trường học, quản lý hộ tịch… và tiêu biểu đó chính là phần mềm kế toán Misa.

Nhu cầu của khách hàng

Đầu năm 2018, nhu cầu trao đổi công việc và hội họp giữa các trụ sở và các chi nhánh ngày càng tăng cao, do sự tăng trưởng nhanh chóng về quy mô công ty cũng như sự phát triển rộng rãi về mặt địa lý từ Bắc tới Nam. Công ty Misa đã tìm hiểu và mong muốn lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình – họp từ xa từ trụ sở chính đến toàn bộ 7 chi nhánh văn phòng ở khắp lãnh thổ Việt Nam với hơn 20 điểm cầu phần cứng.

Giải pháp của Ademax

Tháng 5/2018, nắm bắt được nhu cầu sử dụng công nghệ hộp họp trực tuyến của công ty Misa, Ademax đã tư vấn và triển khai hệ thống hội nghị truyền hình Cisco cho Công ty Misa tại 7 văn phòng trên 5 thành phố với 20 điểm cầu phần cứng. Nhờ hệ thống này, Misa có thể dễ dàng tổ chức các cuộc họp cho toàn bộ các văn phòng lên tới hàng nghìn người cùng một lúc, tiết kiệm chi phí, thời gian và tối ưu hiệu quả trong công việc.

Misa cũng là một trong những khách hàng chiến lược của Ademax trong suốt từ giai đoạn 2018 đến nay. Đội ngũ kỹ thuật của Ademax luôn hỗ trợ công ty Misa vận hành trơn tru các phiên họp cần sử dụng nhiều chức năng công nghệ, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm khi dịch Covid-19 diễn ra.

Ademax hy vọng sẽ tiếp tục được hỗ trợ Misa và các khách hàng trong tương lai để đóng vai trò làm cầu nối thành công cho quý doanh nghiệp.  
-------------------

Mọi thông tin tới Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971 901 666
Email: marketing@ademax.com.vn
Website: https://ademax.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc
LinkedIn: https://lnkd.in/gu8G24c

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text