Bảo hành thiết bị

Quay lại
Cập nhật: 23/04/2016
Lượt xem:7139
TOP
Dịch vụ bảo hành là dịch vụ cơ bản của Ademax Service Center nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất khi sử dụng các sản phẩm, thiết bị do Ademax phân phối.

Với tư cách là Service Specialization của Polycom và Authorised Service Partner của Aver, Ademax Service Center cung cấp không giới hạn các gói dịch vụ bảo hành onsite và bảo hành tại Trung tâm bảo hành của Ademax. Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Ademax Service Center cũng có chính sách hỗ trợ thiết bị thay thế tạm thời trong thời gian bảo hành.

Đối tượng áp dụng

- Dịch vụ bảo hành của Ademax áp dụng với tất cả khách hàng mua sản phẩm do Ademax phân phối.
Điều kiện bảo hành

- Ademax cam kết bảo hành toàn bộ các sản phẩm do Ademax phân phối theo đúng điều kiện bảo hành của hãng, trừ các trường hợp sau:

o Hết thời gian bảo hành: Các thiết bị đã mua tại Ademax khi hết thời gian bảo hành khi muốn bảo hành sẽ cần trả chi phí theo báo giá tại thời điểm bảo hành.

o Không xuất trình Phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành phải còn hiệu lực và còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa, bôi sửa, nhòe.

o Tem bảo hành của Ademax bị rách, không còn nguyên vẹn.

o Thiết bị được tháo mở, lắp ráp hoặc thay đổi các phụ tùng, linh kiện liên quan mà không có sự đồng ý hoặc hướng dẫn của Ademax Service Center.

o Thiết bị được sơn lại, bảo dưỡng sai qui cách, bảo quản và hoạt động ở môi trường không theo quy chế sử dụng hoặc yêu cầu của nhà sản xuất.

o Thiết bị bị hư hỏng do người sử dụng không tuân thủ tài liệu hướng dẫn, huấn luyện sử dụng; hoặc do thiên tai hỏa hoạn, sự cố chập điện, cháy nổ, côn trùng phá hoại, ...


Chính sách bảo hành

- Ademax Service Center có trách nhiệm bảo hành (sửa chữa, đổi mới tùy theo chính sách của nhà sản xuất) đối với tất cả sản phẩm, thiết bị do Ademax cung cấp và đủ điều kiện bảo hành.

- Đối với khách hàng mua gói Ademax Advanced Service: Ademax Service Center có trách nhiệm cung cấp thiết bị thay thế tạm thời trong thời gian thiết bị chờ bảo hành theo đúng quy định của gói dịch vụ và hợp đồng mua bán hàng hóa.


Ademax Service Center

Hà Nội: 
Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà N03-T1, Khu Ngoại Giao Đoàn, Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: (84-24) 62.567.666  Fax: (84-24) 62.822.561

Hồ Chí Minh: 
Địa chỉ: 348/54 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (84-28) 62.947.666 Fax: (84-28) 62.965.666

Đà Nẵng:
Tầng 10 Phi Long Technology, 52 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Tel: (84-236) 6.511.666

Hệ thống yêu cầu dịch vụ: www.ademax.freskdesk.com

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text