Digital Signage Server MagicInfo

ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
Giải Pháp Hiển Thị Toàn Diện Dành Cho Doanh Nghiệp

MagicINFO™ 8 kết hợp toàn diện khả năng quản lý dữ liệu, nội dung và thiết bị trên một nền tảng duy nhất. Đồng thời, cho phép doanh nghiệp sáng tạo, lên lịch và triển khai nội dung tuỳ chọn. Toàn quyền kiểm soát các mạng lưới hiển thị và thu thập, phân tích dữ liệu về hiệu suất hoạt động để thực hiện chiến dịch quảng cáo cách tối ưu nhất.
1. Sáng Tạo Nội Dung Hấp Dẫn

MagicINFO™ Author cung cấp nhiều mẫu nội dung sẵn có, clip nghệ thuật, hiệu ứng hình ảnh và nhiều tiện ích khác, cho phép doanh nghiệp tự do sáng tạo thông điệp tuỳ chỉnh để thu hút khách hàng. Cả 2 giải pháp MagicINFO™ 8 và Author đều cung cấp khả năng tạo nội dung web tiện lợi mà không cần lập trình, bao gồm JavaScript, CSS và các thành phần HTML.

2. Đồng Nhất Nội Dung Và Thiết Bị

MagicINFO™ Server cho phép doanh nghiệp tạo các danh mục từ nhiều loại nội dung khác nhau và dễ dàng lên lịch trình chiếu, cũng như quản lý và kiểm soát chặt chẽ trong việc kết nối hiển thị nội dung. Việc lập lịch trình chiếu có thể cài đặt với những điều kiện cụ thể, do đó, nội dung hiệu quả nhất sẽ được tự động trình chiếu để truyền tải chính xác mong muốn của doanh nghiệp.

3. Phát Lại Nội Dung Liền Mạch

Chức năng phát lại tuyệt vời của MagicINFO™ Player mang đến trải nghiệm xem liền mạch với hiệu suất đồ họa 8K đỉnh cao, hạn chế độ trễ và loại bỏ hiệu quả khoảng cách giữa các nội dung trình chiếu. Bên cạnh việc tiếp tục phát triển khả năng truyền phát nội dung web cho màn hình kỹ thuật số, trình phát W mới còn cho phép hiển thị theo chuẩn nội dung web, giúp tối ưu trải nghiệm xem hoàn hảo.

4. Truyền Tải Liền Mạch Dữ Liệu Động Trong Thời Gian Thực

MagicINFO™ Datalink cung cấp những thông tin mới nhất được xác định bởi dữ liệu thời gian thực. Cụ thể hơn, người dùng có thể tạo các nội dung tuỳ chỉnh động như giá cả hay tỷ giá hối đoái - những dữ liệu thường được cập nhật theo thời gian thực. Bên cạnh đó, MagicINFO™ Datalink còn cho phép người dùng dễ dàng quản lý nội dung và tối thiểu chi phí vận hành cách hiệu quả.

5. Tối Ưu Quảng Cáo Với Phân Tích Dựa Trên Dữ Liệu

MagicINFO™ Analytics hỗ trợ bởi Brightics AI cho phép người dùng tối ưu các chiến dịch dựa trên dữ liệu thời gian thực tích hợp. Doanh nghiệp có thể tạo nên các quy tắc riêng và tự động hoá các chiến dịch để hiển thị tối ưu nội dung. Bên cạnh đó, báo cáo hiệu suất vận hành cho phép đo lường hiệu quả và cải thiện chất lượng của các chiến dịch trong tương lai.

6. Lịch Sử Trình Chiếu Và Báo Cáo Phân Tích

MagicINFO™ Insight là một cải tiến mới từ Samsung nhằm cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về lịch sử trình chiếu của màn hình. Lịch sử Proof of Play được thu thập từ nhiều màn hình, sau đó được phân tích và báo cáo cách trực quan trên một bảng thông tin riêng biệt, giúp doanh nghiệp dễ dàng nhận ra các cơ hội kinh doanh tiềm năng.

7. Tính Linh Hoạt Cao và Khả Năng Vận Hành Đáng Tin Cậy

MagicINFO™ mang đến sự linh hoạt, khả năng tùy chỉnh đơn giản, độ tin cậy cao và các tính năng dễ dàng sử dụng, nhờ đó hạn chế những vấn đề liên quan đến IT thường gặp cho doanh nghiệp. Với MagicINFO™, người quản trị có đầy đủ công cụ và giải pháp quản lý phù hợp để thực hiện các nhu cầu vận hành riêng của doanh nghiệp.

Nhận tư vấn và báo giá chi tiết:

Email: marketing@ademax.com.vn
Hotline: 0971 901 666

Sản Phẩm liên quan

loading
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text