Màn hình chuyên dụng Digital Signage Samsung QB98T

ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
ademax.com.vn
Màn hình chuyên dụng Digital Signage Samsung QB98T thu hút khách hàng với hình ảnh sống động như thật thông qua các tính năng cải tiến hình ảnh độc đáo và sáng tạo.

Thu hút khách hàng bằng những hình ảnh sống động như thật thông qua độ phân giải siêu nét
Mang đến chất lượng hình ảnh cấp độ UHD ngay cả với nội dung có độ phân giải thấp hơn thông qua công nghệ nâng cấp UHD sáng tạo và các tính năng cải thiện hình ảnh độc đáo
Thiết kế đối xứng, mỏng giúp đơn giản hóa việc lắp đặt và bổ sung cho mọi môi trường.
1. Chất lượng hình ảnh 4K 

Dòng QMR mới của Samsung cung cấp độ phân giải 4K độ phân giải cực cao, tạo ra hình ảnh sống động với chất lượng hình ảnh sắc nét hơn bao giờ hết.

2. Nâng cấp UHD

Công nghệ nâng cấp UHD thông minh tiên tiến của Samsung giúp giảm nhiễu để mang lại chất lượng hình ảnh UHD hoàn hảo ngay cả với nội dung có độ phân giải thấp.

3. Màu pha lê năng động

Màn hình quảng cáo Digital Signage Samsung QMR Series có màu tinh thể động, sử dụng xử lý 10 bit để thể hiện màu sắc hoàn hảo, cho phép người xem thưởng thức phổ màu rộng hơn lên đến một tỷ sắc thái. Chức năng HDR + chuyển đổi nội dung độ nét tiêu chuẩn thành chất lượng HDR để có độ tương phản sắc nét và màu sắc sống động hơn.

4. Thiết kế màn hình mỏng và đối xứng

Series QMR có thiết kế đối xứng hoàn toàn mới giúp đơn giản hóa việc gắn tường và đảm bảo việc lắp đặt. Mặt lưng phẳng và độ sâu mỏng sẽ đảm bảo màn hình sẽ đứng vững theo thời gian.

5. Bảo quản cáp 

Với tính năng hướng dẫn bảo quản cáp mới của các dòng QMT, các nhà bán lẻ có thể giấu cáp lộn xộn khỏi tầm nhìn.

Kết nối WiFi và Bluetooth tích hợp cho phép các dịch vụ tương tác và cá nhân hóa hơn cũng như đơn giản hóa cách các doanh nghiệp hiển thị nội dung.

6. Không gian làm việc của Samsung được bảo mật bởi Knox

Với bảo mật được cung cấp bởi Knox, màn hình có Samsung Workspace hỗ trợ truy cập và điều khiển dịch vụ đám mây không dây của PC mà không cần kết nối vật lý. Samsung Workspace đơn giản hóa không gian hội nghị đồng thời cải thiện bảo mật.

Nhận tư vấn và báo giá chi tiết:

Email: marketing@ademax.com.vn
Hotline: 0971 901 666

Sản Phẩm liên quan

loading
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text