Bảng tương tác – yếu tố tiên quyết của đổi mới giáo dục thời công nghệ 4.0

Quay lại
Cập nhật: 20/05/2021
Lượt xem:5659
TOP

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục đã tạo ra được những hiệu quả nhất định, đặc biệt là trong thời điểm dạy học trực tuyến đang lên ngôi một cách mạnh mẽ.

Màn hình chuyên dụng được xem trợ thủ đắc lực với nhiều ưu điểm vượt trội nhằm nâng cao chất lượng dạy học và mang đến những trải nghiệm học tập mới dành cho học sinh – sinh viên.

Xu hướng tất yếu trong giáo dục thời đại mới

Trong môi trường học vấn, bảng đen là một công cụ dạy học truyền thống đã luôn hiện hữu xuyên suốt quy trình giảng dạy, cũng như hỗ trợ cho việc trình bày ý tưởng, thảo luận và cả thuyết trình. Tuy nhiên, trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, nếu bảng truyền thống đang dần mất đi vai trò vốn có, thì sự xuất hiện của màn hình tương tác chuyên dụng là một yếu tố đánh giá sự chuyển mình của ngành giáo dục trong thời đại mới.

Thuộc dòng màn hình chuyên dụng của Samsung, bảng tương tác Flip 2 không chỉ mang đến giải pháp tích hợp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong môi trường học vấn, mà còn cam kết mang đến trải nghiệm mới mẻ xuyên suốt quá trình dạy và học.

Trợ thủ đắc lực của giáo viên với đầy đủ các tính năng

Trong bối cảnh hiện nay, khi việc dạy học trực tuyến đang được sử dụng triệt để trong quá trình giảng dạy, thì quy trình trình chiếu nội dung trong các buổi học càng được chú trọng và phát triển toàn diện. Vì thế, để giúp giáo viên có thể trình chiếu nội dung một cách mượt mà và hạn chế giật lag, bảng tương tác Flip 2 cho phép người dùng chỉnh sửa, viết và cập nhật nội dung một cách trực tiếp. Tương tự, trong quá trình trình chiếu bài giảng của mình, nhờ vào tính năng này, giáo viên có thể chỉnh sửa bài trực tiếp ngay khi đang trình chiếu, giúp học sinh – sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức xuyên suốt quá trình giảng dạy.

Ngoài ra, bảng tương tác Flip 2 vừa giúp các giáo viên có thể lưu trữ các bài giảng của mình thay vì viết và xóa như bảng đen/ bảng trắng, cũng vừa bảo mật các thông tin liên quan đến điểm số, nội dung bài thi một cách dễ dàng và tuyệt đối. Mặc dù việc giáo viên chia sẻ tài liệu dễ dẫn đến nhiều hạn chế như thiếu sót về mặt số lượng hoặc dễ mất và lẫn lộn vào nhau, màn hình chuyên dụng của Samsung đã cung cấp tính năng chia sẻ nhanh chóng, hỗ trợ giáo viên tiết kiệm và tối ưu hóa thời gian gửi bài hay tài liệu tham khảo đến với học sinh.

Giúp học sinh tăng tính chủ động và sáng tạo

Việc ứng dụng công nghệ còn thu hút học sinh - sinh viên tập trung và tương tác với bài học tốt hơn. Đặc biệt là đối với các học sinh đang trong độ tuổi dễ phân tán và mất tập trung như học sinh cấp 1, cấp 2, thì việc minh họa bằng hình ảnh sống động là một điều không thể thiếu. Để hình thành nên những bài giảng đầy thu hút đó, bảng tương tác Flip 2 cho phép người dùng tự do vẽ, viết mà không cần đến bút chuyên dụng. Nhờ đó, các học sinh cũng có thể dễ dàng tương tác với bài giảng, kích thích thị giác và thúc đẩy khả năng sáng tạo của bản thân.Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text