LỄ CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CISCO - ADEMAX

Quay lại
Cập nhật: 02/05/2018
Lượt xem:4425
TOP
Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức, sáng ngày 9/5/2018, Lễ công bố hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Cisco và Công ty cổ phần Ademax sẽ được diễn ra. Sự kiện hợp tác giữa Cisco và Ademax được đánh giá có tầm ảnh hưởng lớn tới thị trường phân phối và tích hợp AV, đặc biệt là thị trường hội nghị truyền hình tại Việt Nam. Không còn là sản phẩm, sự hợp tác này đang mang đến những giải pháp hoàn thiện cho các phòng họp hội nghị truyền hình thông minh. Một xu hướng mới về Hội nghị truyền hình đã bắt đầu ... 
 
 
Sự kiện hợp tác về Hội Nghị Truyền Hình

Hành trình của sự kết hợp mang tính ưu việt

Bắt đầu từ hội thảo gây tiếng vang, “Làm chủ cuộc chơi 2017”, hành trình của Ademax. – Nhà tư vấn và tích hợp giải pháp AV hàng đầu tại Việt Nam và Cisco, tập đoàn đa quốc gia về CNTT lớn trên thế giới từng bước đã tìm đến điểm kết nối với nhau…

Sau hội thảo Làm chủ cuộc chơi, để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, là hoàn thành sợi dây liên kết trên cơ sở xây dựng chuỗi hoạt động, chuỗi lợi ích từ nhà cung cấp đến đơn vị phân phối, qua nhà tư vấn giải pháp tới các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu về lĩnh vực AV nói chung và Hội nghị truyền hình nói riêng, Từ tháng 8/2017 – tháng 1/2018, Ademax đã cùng các nhà cung cấp và hệ thống phân phối của mình tiến hành chuyển giao công nghệ, giải pháp, phối hợp đào tạo, xây dựng và triển khai các dự án tích hợp AV. Với quyết tâm mạnh mẽ, các nhóm chuyên gia của Ademax cùng hệ thống phân phối đã tỏa đi khắp các tỉnh thành trong cả nước tiến hành nghiên cứu và tập hợp nhu cầu, nhằm đem đến những lợi ích thực tiễn cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên nền tảng ứng dụng công nghệ AV…

 
Chiến dịch nghiên cứu nhu cầu người dùng 

Hành trình gần 6 tháng đã đem đến những kết quả rất tích cực. Thực tế cho thấy nhu cầu trải nghiệm và ứng dụng các sản phẩm AV, đặc biệt là các sản phẩm Hội nghị truyền hình là rất lớn…Tuy nhiên, lúc này 1 câu hỏi được đặt ra, làm thế nào để đem đến cho người dùng sản phẩm, giải pháp Hội nghị truyền hình đồng bộ, chất lượng cao và mang tính hệ thống cho các nhu cầu cao cấp…Điều này đòi hỏi 1 nhà cung cấp có đủ lực, chất và trên hết là hệ thống sản phẩm ưu việt, dịch vụ tốt….Nhận thức được cốt lõi của vấn đề, Ademax đã hoạt động rất tích cực trên thị trường nhằm tìm kiếm 1 nhà cung cấp hội tụ đủ các yếu tố đáp ứng mong muốn của các tổ chức, doanh nghiệp. Và như một sự kết hợp hoàn hảo, sau quá trình làm việc với Cisco, tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới, hai bên đã hoàn thiện chiến lược chung về lộ trình kiến tạo & phát triển hệ sinh thái sản phẩm Hội nghị truyền hình tại Việt Nam thông qua các hoạt động quảng bá, giáo dục, truyền thông, trải nghiệm và ứng dụng…

Đôi nét về Cisco

Được thành lập từ năm 1984, Cisco là hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới về hệ thống network cũng như các hệ thống phát triển dựa trên nền tảng network như hệ thống an ninh, thiết bị mạng, điện toán đám mây…Đến năm 1997, Cisco lọt vào top Fortune 500

 
Tập đoàn Cisco 

Trong chuỗi sản phẩm của mình, Cisco Collaboration – Mảng giải pháp Cộng tác là một trong những hệ thống sản phẩm quan trọng của Cisco tại thị trường Việt Nam. Với Cisco Collaboration, Cisco tập trung vào cung cấp các giải pháp truyền thông cộng tác cho mọi nhu cầu từ nhỏ đến lớn, từ nhu cầu cá nhân đến các cơ quan, doanh nghiệp.  Hiện nay, Cisco đang là hãng cung cấp giải pháp truyền thông cộng tác lớn nhất trên thế giới. 

Hệ thống sản phẩm của Cisco bao gồm đầy đủ hệ thống sản phẩm cho các nhu cầu, từ phòng họp cá nhân đến phòng họp nhóm, phòng họp vừa và nhỏ, phòng họp lớn và các phòng họp trong phòng họp.

Cisco collaboration và các sản phẩm ứng dụng

Theo thông tin đến từ Cisco và Ademax, không chỉ là chiến lược, các hành động thực tiễn đã được vạch ra và sẽ được triển khai đồng loạt đến người dùng sau lễ công bố hợp tác giữa hai bên. Trước mắt sẽ là hệ thống Cisco Collaboration.

 
Cisco Collaboration

Với mảng Cisco Collaboration, Cisco tập trung vào cung cấp các giải pháp, hệ thống giải pháp truyền thông cộng tác cho mọi nhu cầu từ nhỏ đến lớn. 

Với Cisco DX80, Thiết bị truyền thông cộng tác nhỏ gọn cho cá nhân có tích hợp hệ thống micro và camera gắn trên một màn hình cảm ứng cho phép người dùng có thể đặt trên bàn làm việc mà không tốn nhiều diện tích.

Cisco SX10 lại là thiết bị được tích hơp “all-in-one” trên một thiết bị, phù hợp sử dụng cho các phòng họp nhóm nhỏ; trong đó kết hợp camera và bộ giải mã vào một thiết bị đơn nhỏ gọn gắn trên màn hình phẳng tiêu chuẩn và hỗ trợ sử dụng nguồn điện PoE.

Với Cisco SX80 Bộ giải mã Codec cung cấp nền tảng video mạnh mẽ và linh hoạt, cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến chất lượng, phù hợp cho các phòng họp vừa và lớn.

Cisco Webex Room Kit mang đến trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh hoàn toàn mới cho người dùng. Thêm vào đó, các tính năng mới cho phép tổ chức các cuộc họp thông minh hơn với khả năng trình bày và tương tác tiện ích, loại bỏ các rào cản trong việc sử dụng video cho các phòng họp vừa và nhỏ.

Còn với Cisco Webex Room Kit Plus là bộ thiết bị cao cấp hơn Cisco Webex Room Kit và vẫn giữ đầy đủ các tính năng của Room Kit. Thiết bị bao gồm codec và một bộ 4 camera có tích hợp loa và micro; phù hợp với các cuộc họp lên đến 14 người. Cisco Webex Room Kit Plus có khả năng theo sát người phát biểu và tự động đóng khung khung hình và đẩy lên màn hình chính. Sản phẩm được thiết kế cho phép dễ dàng mở rộng cho các phòng họp.

Và nhiều các sản phẩm ứng dụng khác đem đến lựa chọn thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Trong đó, hệ thống của Webex bao gồm: Webex Meeting (hệ thống Webex cho phép kết nối các điểm cầu bao gồm cả phần cứng và phần mềm), Webex Teams (hệ thống MCU trên nền tảng đám mây của Cisco, có thể cài đặt trên các thiết bị di động như: máy tính, điện thoại và ipad) và Webex Devices bao gồm các thiết bị phần cứng của Cisco (Room Kit, Room Kit Plus, Room Kit Plus P60, Webex Board, Webex Room là các sản phẩm trọng điểm Ademax sẽ tập trung phân phối trên thị trường.

Lễ công bố hợp tác chiến lược Ademax - Cisco

Sự kiện hợp tác giữa Cisco và Ademax được đánh giá có tầm ảnh hưởng lớn tới thị trường phân phối và tích hợp AV, đặc biệt thị trường hội nghị truyền hình tại Việt Nam. Không còn là sản phẩm, sự hợp tác này đang mang đến những giải pháp hoàn thiện cho các phòng họp hội nghị truyền hình thông minh.

 
Lễ công bố hợp tác chiến lược Ademax - Cisco

Trong khuôn khổ lễ công bố, sự đa năng trong các giải pháp tích hợp, sự đồng bộ của các sản phẩm, tính tổ hợp của các nhóm giải pháp sẽ đem đến sự kinh ngạc cho người dùng khi trải nghiệm. Các ứng dụng sẽ được thực hiện trên các tình huống thực tế và trực tuyến tại 3 trung tâm trải nghiệm Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của Ademax. Theo thông tin từ Ban tổ chức các giải pháp Webex Group(Giải pháp HNTH cho mọi nhu cầu từ cá nhân đến quy mô lớn, ứng dụng công nghệ đám mây); giải pháp phòng họp thông minh cho doanh nghiệp lớn; ); giải pháp phòng họp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ lần lượt được trình diễn công phu thông qua các chuyên gia kỹ thuật hàng  đầu của 2 bên.

Không chỉ vậy, lễ công bố còn giành 1 khoảng thời lượng tương đối lớn cho các hoạt động Demo, tương tác cùng đại diện của Cisco Việt Nam, cùng các chuyên gia hàng đầu của Ademax và các đơn vị lớn trong lĩnh vực AV. Những thắc mắc và các trăn trở về ứng dụng giải pháp truyền thông cộng tác sẽ được tư vấn thấu đáo ngay tại lễ công bố. 

Và hành trình tiếp tục…

Cho tới thời điểm hiện tại, sức lan tỏa của sự kiện đã đang đem đến rất nhiều sự chờ đợi của công chúng, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp có mong muốn ứng dụng thành tựu CNTT trong hoạt động quản trị và điều hành…Được biết, ngay sau lễ công bố, Cisco và Ademax sẽ kiến tạo cổng thông tin liên lạc để các đơn vị, cá nhân đăng ký các nhu cầu về tư vấn & kiến tạo giải pháp miễn phí… 

 Để theo dõi thông tin lễ công bố, các đơn vị, cá nhân có thể truy cập:   
ademax.vn/cisco-ademax
-------------
Chi tiết liên hệ:
Hotline: 0971.901.666
Email: Marketing@ademax.com.vn

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text