Giải pháp Digital Signage ứng dụng trong khách sạn

Quay lại
Cập nhật: 26/08/2022
Lượt xem:3840
TOP

Digital Signage là một trong những giải pháp vượt trội của thời đại công nghệ 4.0. Giải pháp được ứng dụng hiệu quả trong đa dạng lĩnh vực từ Tài chính – ngân hàng, Bán lẻ, Bệnh viện, đến Hành chính công,… với mục đích tiếp thị, truyền thông thương hiệu dựa trên công nghệ để mang đến hiệu quả tối ưu. Đặc biệt là trong ngành Khách sạn, Digital Signage phát huy được tối đa nhiệm vụ quảng cáo và là giải pháp hữu ích cho nhiều doanh nghiệp.


Tùy thuộc vào mục đích sử dụng Digital Signage, doanh nghiệp có thể đặt bảng quảng cáo ở bất cứ nơi đâu. Một số vị trí thường được dùng để đặt bảng quảng cáo như:

Khu vực tiền sảnh


Hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số được ưu tiên sử dụng ở khu vực tiền sảnh để gây sự chú ý của khách hàng và định hình phong cách chuyên nghiệp, hiện đại của các khách sạn, resort. Tại đây, những bảng hiệu kỹ thuật số được thiết kế treo tường với độ cao lớn để truyền tải nội dung quan trọng và tạo ấn tượng ban đầu. Màn hình chân đứng cũng được sử dụng tại đây để hiển thị những lời chỉ dẫn, chương trình quảng cáo cho những khách hàng đang chờ đợi hoặc nghỉ chân tại đây.

Bảng hiệu kỹ thuật số được sử dụng ở khu vực tiền sảnh để gây sự chú ý của khách hàng và định hình phong cách doanh nghiệp
Khu vực lễ tân

Tại đây, màn hình cảm ứng, màn hình chân đế đứng và màn hình treo tường với kích thước nhỏ gọn được bố trí xen kẽ trong khu vực này để tạo cảm giác được chào đón cho khách hàng. Những chương trình khuyến mãi, sự truyền tải thông điệp và video quảng cáo đều được quảng bá tại đây để thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại cho khách sạn.

Bảng hiệu kỹ thuật số đặt tại khu vực lễ tân sẽ tạo cho khách hàng cảm giác được chào đón

Khu vực thang máy và hành lang

Màn hình treo thang máy được lắp đặt để làm giảm sự nhàm chán của khách hàng trong thời gian chờ đợi lâu. Tại đây, những video quảng cáo và hình ảnh truyền thông sẽ gây sự chú ý nhiều nhất của khách hàng. Trong khu vực hành lang, những thông tin chỉ dẫn thoát hiểm và bảng hiển thị các hoạt động nổi bật tại khu vực du lịch sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin nhanh nhất.

Bảng hiệu kỹ thuật số tại khu vực thang máy giúp làm giảm sự nhàm chán của khách hàng trong thời gian chờ đợi lâu

Khu vực phòng hội nghị, sự kiện

Các phòng diễn ra hội nghị hoặc sự kiện thường yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh và hệ thống âm thanh của bảng hiệu kỹ thuật số. Những màn hình chiếu có độ phân giải cao, đồ họa sắc nét và âm thanh sống động sẽ là lựa chọn hoàn hảo để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Kích cỡ linh hoạt đến từ màn hình ghép cũng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bất cứ một yêu cầu đặc biệt nào đến từ khách hàng.

Những màn hình chiếu có độ phân giải cao, đồ họa sắc nét và âm thanh sống động sẽ là lựa chọn hoàn hảo

-------------------

Mọi thông tin về Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0971 901 666
Email: marketing@ademax.com.vn
Website: https://ademax.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/ademax-jsc/
Instagram: https://www.instagram.com/ademaxjsc/
Youtube: https://www.youtube.com/user/congtyADEMAX
Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text