GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP CÁ NHÂN – XU HƯỚNG CỘNG TÁC CỦA TƯƠNG LAI

Quay lại
Cập nhật: 14/06/2018
Lượt xem:1190
TOP

Khi xã hội ngày càng phát triển, các nhu cầu về giao tiếp trao đổi công việc và họp hành, đặc biệt là xu hướng môi trường làm việc mở ngày càng trở nên phổ biến. Con người đang dần phá đi những quy tắc, thói quen làm việc bó hẹp trong 4 bức tường, thay vào đó là những môi trường làm việc linh hoạt, mọi lúc mợi nơi. Đứng trước xu hướng đó đòi hỏi những nhà phát triển công nghệ đưa ra những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu về kết nối và giao tiếp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ; hàng loạt những sản phẩm đã ra đời như skype, WhatsApp hay Viber. Tuy nhiên, các sản phẩm này chủ yếu phục vụ mục đích cá nhân. Để phục vụ cho các hoạt công việc, Cisco đã và đang đưa ra các giải pháp pháp phần mềm và  thiết bị hội họp phần cứng đáp ứng nhu cầu người dùng với trải nghiệm khác biệt. 

Thiết bị phần cứng cho phòng họp cá nhân 

Giải pháp phòng họp cá nhân phần cứng áp dụng cho các cá nhân muốn trang bị riêng một hệ thống thiết bị tại phòng làm việc của mình. Với nhu cầu này, Ademax cung cấp hệ thống thiết bị Cisco DX80 là thiết bị “all-in-one” để bàn nhỏ gọn. Thiết bị tích hợp camera ghi hình, hệ thống loa và mic để thu phát tiếng; đồng thời trang bị 1 màn hình cảm ứng 23 inch. Các thao tác thực hiện cuộc họp có thể thực hiện nhanh chóng thông qua các phím chức năng trên màn cảm ứng như thực hiện cuộc gọi và chia sẻ dữ liệu. Với thiết kế tinh tế, sang trọng và nhỏ gọn, Cisco DX80 phù hợp cho nhu cầu giao tiếp và kết nối cao các nhân sự quản lý.

 

Giải pháp phòng họp phần cứng

Giải pháp phòng họp cá nhân phần mềm

Cisco Webex Meeting là giải pháp ưu việt cho nhu cầu về giải pháp họp cá nhân bằng phần mềm. Webex được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp cho người dùng những tính năng như thực hiện cuộc gọi trực tuyến; nhắn tin, chia sẻ dữ liệu và tương tác trên dữ liệu chia sẻ. Người dùng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm trên các thiết bị di động như mobile, laptop, tablet hoặc sử dụng thông qua trình duyệt web. Thao tác thực hiện các cuộc gọi nhanh chóng chỉ với 1 chạm, các cuộc họp trực tuyến được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng tại bất kì nơi đâu và bất kì thời gian nào. Giải pháp Cisco Webex Meeting cho phép kết nối các cuộc họp trực tuyến lên tới 75 điểm cầu.Việc này đảm bảo cho các hoạt động kết nối trao đổi công việc có thể thực hiện liên tục và không bị gián đoạn hay hạn chế bởi bất kì yếu tố nào. Giải pháp phần mềm Cisco Webex có thể kết nối trên thiết bị phần cứng và các thiết bị di động

Thông minh hơn những giải pháp phần mềm thông thường, phát triển trên nền trí tuệ nhân tạo AI, Cisco Webex Meeting với tính năng trợ lý ảo giúp người dùng có thể đặt lịch họp, tự động gửi thông báo cuộc họp tới những người liên quan thông qua hình thức voice. Các hoạt động tương tác cũng thật sự dễ dàng chỉ với vài thao tác, người dùng có thể ghi chú, viết trực tiếp trên dữ liệu chia sẻ hoặc tính năng bảng trắng để thảo luận. Toàn bộ các dữ liệu đều được lưu trữ trên hệ thống của Cisco. Với những cuộc họp quan trọng, người dùng cũng có thể lưu lại cuộc họp thông qua tính năng “Record”. Giải pháp này mang đến khả năng cộng tác vượt trội, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là chi phí đầu tư. Người dùng tại mỗi điểm cầu di động cũng có thể dễ dàng chuyển cuộc họp của cá nhân thành cuộc họp cho nhiều người tham gia bằng việc trang bị thêm thiết bị camera dùng cho họp trực tuyến. 
Chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm Cisco Webex Meeting

Banner gói ưu đãi

Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm giải pháp chất lượng, hiệu quả cho mọi cá nhân, doanh nghiêp; Ademax đưa ra chương trình dùng thử miễn phí trong vòng 1 tháng và gói ưu đãi hấp dẫn khi mua tài khoản 1 năm sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí. Đây là cơ hội cho nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp để trải nghiệm và áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong công việc; thay đổi thói quen trao đổi công việc hướng đến môi trường cộng tác của tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ hotline 0971.901.666 hoặc website http://ademax.vn/cisco-ademax/


LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...