CISCO

Quay lại
Cập nhật: 07/08/2020
Lượt xem:1329
TOP

Cisco là hãng công nghệ hàng đầu thế giới về các giải pháp mạng cũng như các hệ thống dựa trên nền tảng mạng. Trong đó Cisco Collaboration – Mảng cộng tác là một trong những sản phẩm quan trọng của Cisco tại thị trường Việt Nam. Năm 2018, Ademax chính thức trở thành đối tác chiến lược của Cisco. Sự kiện được đánh giá có tầm ảnh hưởng lớn tới không chỉ Ademax mà còn tới thị trường phân phối và tích hợp A/V Việt Nam. Hứa hẹn, sẽ đem lại những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến cho người dùng.


Cisco hãng công nghệ hàng đầu thế giới: về các giải pháp mạng cũng như các hệ thống dựa trên nền tảng mạng. Trong đó, Cisco Collaboration- Mảng Cộng Tác là một trong những mảng sản phẩm quan trọng của Cisco tại thị trường Việt Nam. Với mảng Cisco Collaboration, Cisco tập trung vào cung cấp các giải pháp, hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến đáp ứng mọi nhu cầu từ nhỏ đến lớn. Dựa trên kinh nghiệm về mạng cũng như phát triển sản phẩm, Cisco hiện đang là thương hiệu Hội nghị truyền hình trực tuyến hàng đầu trên thế giới.


Tháng 5/2018 Ademax đã tổ chức Lễ công bố hợp tác chiến lược Cisco và Ademax được đánh giá có tầm ảnh hưởng lớn tới thị trường phân phối và tích hợp A/V Việt Nam. Đại diện Cisco Việt Nam, bà Lương Thị Lệ Thuỷ - Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam đã trao chứng nhận Premier Certified Partner cho Đại diện công ty Cổ phần Ademax, chính thức đánh dấu một bước khởi đầu mới của hai bên.


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text