FONESTAR

Quay lại
Cập nhật: 07/08/2020
Lượt xem:1235
TOP

Fonestar - Thương hiệu âm thanh Tây Ban Nha với 70 năm lịch sử


Được thành lập vào 1947, thương hiệu âm thanh Fonestar đến từ Tây Ban Nha tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã được biết đến rộng rãi trên thị trường thế giới.

Với hơn 70 năm lịch sử, từ một cửa hàng nhỏ với chỉ một chiếc radio được sản xuất mỗi ngày, đến nay Fonestar đã phát triển thành một thương hiệu lớn tại Châu Âu có trên 2000 sản phẩm phủ đầy đủ các giải tần, phục vụ cho cầu từ cá nhân đến các hệ thống âm thanh IP PA khổng lồ. Fonestar sở hữu 2 nhà máy sản xuất cùng kho hàng lên tới trên 14,000m2 và đầu tư sản xuất chuyên nghiệp theo quy trình bài bản từ R&D, sản xuất, quản lý chất lượng, Service, … Fonestar đã mở rộng hệ thống của mình ra khắp 4 Châu lục Âu – Mỹ - Á – Phi và giờ là thị trường Việt Nam.
Ademax – nhà phân phối độc quyền Fonestar tại Việt Nam

Chính thức hợp tác cùng Fonestar vào 2017, Ademax đang là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Kết hợp cùng các điểm mạnh sẵn có, Fonestar chính là mảnh ghép cuối cùng Ademax cần có cho giải pháp tổng thể của mình. Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành tích hợp AV và hệ thống phân phối, đối tác phủ khắp cả nước, đến nay Ademax hoàn toàn tự tin để có thể cung cấp cho mọi khách hàng các giải pháp tổng thể hay chuyên biệt cho từng ngành dọc như y tế, giáo dục, sản xuất,… bao gồm đầy đủ các thiết bị truyền hình trực tuyến – âm thanh – hiển thị - điều khiển – truyền dẫn.


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text