CISCO WEBEX MEETING - PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP

Quay lại
Cập nhật: 07/12/2020
Lượt xem:3113
TOP

CISCO WEBEX MEETING - PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP

Cisco Webex Meetings là một giải pháp ứng dụng đa nền tảng được thiết kế để đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực hội họp và công tác trực tuyến. Cisco Webex Meetings có thể hoạt động trên toàn bộ các hệ điều hành phổ thông như Windows, IOS, Android…trên mọi thiết bị di động từ laptop, điện thoại di động, ipad …thuận tiện cho việc nhân sự có thể linh hoạt làm việc, chia sẻ từ mọi nơi.


 

Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho Chủ doanh nghiệp trong công tác điều hành, quản lý từ xa

Bạn hay đồng nghiệp của bạn có thể ngồi ở bất kỳ đâu, dù là tại nhà, tại cafe shop hay tại văn phòng… bạn đều có thể tạo dựng cuộc họp một cách rất đơn giản, từ đó có thể trao đổi, đồng bộ thông tin và ra quyết định một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Cisco Webex Meeting bạn cũng có thể tạo dựng cuộc họp với đối tác của bạn chỉ bằng một đường link trong email, đối tác của bạn chỉ cần Click và tham gia cuộc họp.

Cisco Webex Meeting giúp bạn định nghĩa lại không gian và khoảng cách làm việc, thay đổi môi trường và phương thức hợp tác kinh doanh, phù hợp với xu thế mới, giảm chi phí, tăng năng suất, nâng cao hiệu quả trong công việc.

 


Gặp gỡ, cộng tác với tất cả đồng nghiệp dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.

Hội nghị truyền hình trực tuyến là phương tiện giúp cho việc thảo luận, chia sẻ thông tin trở nên đơn giản và liền mạch như gặp mặt trực tiếp. Mọi cuộc họp lớn, nhỏ đều trở nên thật dễ dàng, và để tham dự vào một cuộc họp còn dễ dàng hơn nhiều (chỉ cần 1 click vào đường link mà bạn nhận được).

Thuận tiện trong việc chia sẻ và theo dõi thông tin

Cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả của cuộc họp online là có thể chia sẻ mọi nội dung, tài liệu đến những người tham gia. Ngoài ra để cho những người tham dự sau bắt kịp nội dung cuộc họp, người tổ chức còn có thể ghi hình cuộc họp và phát lại (định dạng .mp4) cho bất kỳ ai.

Ngoài ra, Cisco Webex Meetings còn có thể tích hợp với Facebook Live Streaming giúp bạn trực tiếp chuyển thông tin về buổi hội họp đến với tất cả nhân sự liên quan khi cần thiết.

Khởi tạo và lập lịch họp một cách đơn giản

Nếu cuộc họp truyền thống, phải gọi điện thoại , nhắn tin hoặc chạy đến gặp trực tiếp với từng người để thông báo về lịch họp… thì giờ đây chỉ với các ứng dụng được tích hợp như Microsoft Outlook, Office 365, Google Calendar … bạn chỉ cần gửi qua lịch họp qua email. Đến thời gian họp, người tham dự chỉ cần nhấn vào nút kết nối để tham dự cuộc họp ngay lập tức giúp tiết kiệm thời gian và xoá đi lo lắng về việc chuẩn bị cho các buổi họp từ xa.


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text