Webex cho giáo dục: Đơn giản và an toàn

Quay lại
Cập nhật: 16/11/2020
Lượt xem:2241
TOPĐây là nền tảng cần có để việc quay lại trường học một cách an toàn và dễ dàng hơn.

Những năm vừa qua, những hình ảnh tựu trường đầy tiếng cười luôn tràn ngập trên mạng xã hội mỗi dịp khai giảng năm học mới. Tuy nhiên, năm vừa qua có nhiều khác biệt với hình ảnh trẻ em ngồi học trực tuyến tại nhà với sự hướng dẫn của cha mẹ 

Giáo viên, quản trị viên và các chuyên gia CNTT đang làm việc không mệt mỏi để tạo ra trải nghiệm học tập trực tuyến tốt nhất. Vậy làm cách nào để họ có thể thu hút sinh viên tham gia và đảm bảo trải nghiệm là một trải nghiệm tốt nhất?

Dưới đây là một vài ví dụ về cách thức và lý do Webex là một lựa chọn hàng đầu cho việc kết nối học từ xa.

  • Không bao giờ đánh đổi sự bảo mật để có được sự tiện lợi hay tốc độ

Bạn có biết không? Cisco Collaboration được sử dụng bởi 95% công ty trong danh sách Fortune 500. Với nguyên tắc chủ đạo là Cộng tác, không có gì lạ khi Cisco Webex là công ty dẫn đầu thị trường lâu năm.

  • Out-of-the-box đơn giản và an toàn cao

Một trong những ưu tiên lớn đối với các nhà giáo dục, là sự an toàn của học sinh khi chúng phát triển việc học tập theo cách kết hợp dạy và học từ xa. Giáo viên sẽ không phải lo lắng về sự gián đoạn khi người ngoài tham gia lớp học của họ. Với Cisco Webex, họ không phải lo lắng về việc này.
Các phòng họp sẽ luôn được khóa để đảm bảo không ai không có mật khẩu có thể tham gia. Tất cả các Cuộc họp, Sự kiện và Đào tạo sẽ không được công bố, vì vậy không ai có thể xác định được Webex của bạn trừ khi được mời cụ thể. Trên hết, nền tảng này rất dễ sử dụng.

  • Tăng cường các tính năng đa phương tiện

Webex liên tục có các bản nâng cấp tính năng, bao gồm một bản nâng cấp giúp video của bạn luôn chạy ở độ phân giải cao ngay cả khi mạng của bạn đang gặp sự cố. 
Ngoài ra, nếu bạn có một căn phòng lộn xộn, bạn có thể chuyển đổi chế độ xem của mình với hình nền ảo. Các tính năng khác bao gồm khả năng phát nhạc giữa các phiên và tắt tiếng một cách dễ dàng chỉ bằng cách nhấn phím cách.

  • Trợ lý của riêng bạn

Khi các nhà giáo dục thay đổi cách họ quản lý lớp học của mình, chúng tôi chắc chắn rằng họ có thể sử dụng thêm một số nhân sự. Đó là nơi trợ lý Webex xuất hiện. Trợ lý có thể chia sẻ màn hình của bạn, bắt đầu ghi âm hoặc gọi cho đồng nghiệp mà bạn không cần thiết phải chạm vào bất cứ thứ gì.

  • Học tập kết hợp - mô hình lớp học của tương lai

Từ tiểu học đến giáo dục đại học, chúng tôi đang thấy những xu hướng mới xuất hiện giúp chúng tôi nhìn thấy tương lai. Webex đã giúp nhiều trường học, trường đại học và công ty chuyển đổi cách họ làm việc và học tập. Và chúng tôi chỉ mới bắt đầu!

Trong tương lai chúng ta chắc chắn sẽ thấy nhiều bản nâng cấp để nâng cao trải nghiệm người dùng và bảo mật hơn nữa.
Theo Cisco
Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text