THE FUTURE OF WORK - TƯƠNG LAI CỦA LÀM VIỆC

Quay lại
Cập nhật: 23/05/2021
Lượt xem:4602
TOP
Thế giới đang thay đổi, cách mà chúng ta làm việc và cộng tác đang thay đổi, tương lai của công việc sẽ tập trung vào con người và cách chúng kết nối với nhau bằng công nghệ cộng tác thông minh, an toàn và liền mạch. 
Văn hóa hòa nhập cởi mở, linh hoạt, ít ranh giới và bền vững; Thu hút lực lượng lao động có năng suất và nơi làm việc thông minh được tự động hóa, thông tin chi tiết được thúc đẩy và tăng cường với công nghệ AI.
84% lãnh đạo doanh nghiệp và công nghệ thông tin cấp cao được khảo sát nói rằng họ đang tích cực đầu tư vào tương lai của các sáng kiến ​​làm việc. Không gian và thời gian làm việc đang được định nghĩa lại, công việc ngày càng trở nên phi cấu trúc, và tốc độ là một chìa khóa quan trọng. 
Lực lượng lao đồng càng đòi hỏi sự linh hoạt trong cách thức, thời gian và vị trí làm việc, Đồng thời khách hàng cũng kỳ vọng nhiều hơn và công nghệ cũng đang đẩy nhanh hơn tốc độ kinh doanh. Các doanh nghiệp không bắt kịp sự chuyển đổi này sẽ có nguy cơ tụt hậu và trở nên không phù hợp, đặc biệt là trong môi trường ngày nay. Điều này đúng với các công ty ở mọi quy mô, ở mọi nơi trên thế giới.
Việc sử dụng nền tảng công nghệ cho cộng tác dựa trên nhận thức, an toàn và thông tin chi tiết để thúc đẩy mối quan hệ giữa con người với nhau sẽ nâng cao khả năng tương tác của khách hàng và xây dựng các nhóm hiệu suất cao trên khắp các ranh giới để đưa ra quyết định thông minh hơn, nhanh hơn. 
Các sáng kiến ​​thành công xung quanh tương lai của công việc giúp cải thiện sự tham gia và năng suất của nhân viên, giúp giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành nhân tài, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời tối ưu hóa nguồn lực và thúc đẩy sự bền vững.
Hình ảnh buổi đào tạo nội bộ cuối tuần Ademax trong giai đoạn đại dịch bằng giải pháp Cisco Webex, Giai đoạn này Ademax chia nhóm làm việc để đảm bảo an toàn. Bằng công cụ tuyệt vời Cisco Webex mang lại, Các hoạt động làm việc, cộng tác nội bộ, cũng như trải nghiệm tương tác với khách hàng vẫn diễn ra bình thường và thông suốt.

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text