Cisco công bố ba thiết bị Webex mới để trao quyền cho nhân viên từ xa và cho phép trở lại văn phòng an toàn

Quay lại
Cập nhật: 15/12/2020
Lượt xem:2029
TOP
Vừa qua tại sự kiện Webex One, Cisco đã mở rộng dòng thiết bị cộng tác được thiết kế để trao quyền cho nhân viên từ xa và cho phép trở lại văn phòng an toàn. Ba thiết bị mới tham gia danh mục thiết bị Webex thông minh là Webex Desk, Webex Desk Hub, Webex Desk Camera.

Rõ ràng, tương lai của công việc sẽ liên quan đến sự kết hợp của các tương tác từ xa và tại chỗ, được gọi là công việc kết hợp (Hybrid Work). Khi không gian làm việc kết hợp được hình thành, điều quan trọng là có những trải nghiệm thông minh, liền mạch cho dù  đang ở nhà hay ở văn phòng — hoặc ở đâu đó. Cùng với phần còn lại trong danh mục đầu tư thông minh của Cisco, các thiết bị mới được công bố hôm nay cung cấp những trải nghiệm như vậy.

Jeetu Patel, SVP và GM, Security & Applications, Cisco cho biết: “Khách hàng đang nói với chúng tôi rằng họ đang cân nhắc lại không gian văn phòng của họ — nhiều người đang hướng tới công việc kết hợp với nhiều người làm việc tại nhà hơn và nhiều bàn làm việc chung hơn trong văn phòng,” Jeetu Patel, SVP và GM, Security & Applications, Cisco cho biết. “Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu hai thiết bị mới, Webex Desk Camera và Webex Desk, có thể được sử dụng tại nhà hoặc tại văn phòng cũng như một thiết bị hoàn toàn mới có tên Webex Desk Hub — cho phép được cá nhân hóa khi làm việc trong không gian chia sẻ. 

 

1. Webex Desk Camera: 

Được đóng gói với các tính năng thông minh mà bạn đã biết từ danh mục video của chúng tôi - như nhận dạng khuôn mặt và số liệu về tỷ lệ sử dụng - Webex Desk Camera hoàn hảo cho cả gia đình hoặc văn phòng. Và trong một ngành công nghiệp mà không USB Camera nào khác có thể làm được, giờ đây bạn có thể tắt tiếng và bật tiếng micro của mình bằng một cử chỉ đơn giản — mà không cần chạm vào máy tính. Được hỗ trợ bởi nền tảng Webex giống như phần còn lại của danh mục đầu tư máy tính để bàn, kỹ thuật viên có thể quản lý Webex Desk Camera trên quy mô lớn để bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bản cập nhật và không bao giờ thiếu hỗ trợ. Điều này có nghĩa là ngay cả trong môi trường làm việc không ngừng phát triển, kỹ thuật viên có thể đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động - dù họ ở đâu.

 

2. Webex Desk Hub


Với nhiều tổ chức đang suy nghĩ và có ý định cấu trúc lại không gian văn phòng của họ, việc quay trở lại văn phòng có thể đồng nghĩa với việc ít không gian làm việc hơn và nhiều bàn làm việc chung hơn cho nhân viên. Với Webex Desk Hub mới, thật đơn giản để biến bất kỳ bàn làm việc nào có sẵn thành không gian cá nhân của bạn. Loại thiết bị mới này đủ mạnh để cung cấp các cuộc họp video và cuộc gọi điện thoại chất lượng đáng kinh ngạc nhưng cũng cho phép bạn ghép nối, sạc và kết nối tất cả những thứ mà bạn dựa vào để làm việc và cộng tác như máy ảnh, tai nghe của riêng bạn cũng như màn hình, máy tính xách tay và điện thoại di động. Nó cung cấp trải nghiệm nhất quán cho phép bạn hoàn thành công việc. Webex Desk Hub thực sự được xây dựng cho một phương thức làm việc mới.

 

3. Webex Desk

Cũng giống như “chị cả” Webex Desk Pro, Webex Desk cho phép bạn thu hút khán giả bằng cách sử dụng các trang trình bày hoặc làm video phông nền trong khi bạn thuyết trình — một tính năng mà chúng tôi gọi là “người thuyết trình nhập vai”. Nó biến đổi trải nghiệm của bạn bằng cách cho phép bạn kết nối với các cuộc họp, đồng sáng tạo và luôn làm việc hiệu quả cho dù bạn đang ở nhà hay ở văn phòng. Nó có giá cạnh tranh cho một thiết bị tất cả trong một (all-in-one) với các tính năng thông minh mà người dùng muốn như khử tiếng ồn, nền ảo và nhận dạng khuôn mặt. Sử dụng nó làm màn hình chính của bạn và kết nối với bất kỳ dịch vụ hội họp nào. Với camera, micrô và loa chất lượng cao, việc thiết lập cực kỳ đơn giản mà không cần kiến ​​thức về IT hoặc kỹ thuật. Bạn có thể thiết lập và chạy chỉ trong vài phút.

 

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text