Case Study Hội nghị truyền hình - Bệnh viện Việt Đức

Quay lại
Cập nhật: 12/08/2020
Lượt xem:2271
TOP

Về khách hàng

Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện ngoại khoa, là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam. Bệnh viện có trụ sở tại số 40 phố Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Nhu cầu của khách hàng

Về khám chữa bệnh từ xa, Bệnh viện Việt Đức là đơn vị đầu tiên thực hiện cách đây 15 năm trong dự án tăng cường năng lực các bệnh viện vệ tinh góp phần giảm tải BV Việt Đức do Bộ Y tế phê duyệt năm 2004. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các phương tiện truyền dẫn, thiết bị công nghệ cao trong y học, việc khám chữa bệnh, tư vấn phẫu thuật đã được thực hiện ở trình độ kỹ thuật cao mới. Giải pháp truyền hình trực tuyến Cisco đã trở thành lựa chọn hàng đầu tại đây.

Giải pháp của Ademax

Giải pháp truyền hình trực tuyến của Cisco cho ngành y tế được áp dụng triển khai tại bệnh viện Việt Đức - Hà Nội mang đến những lợi ích to lớn:

  • Nâng cao chuyên môn và tiết kiệm thời gian cho bác sỹ;
  • Thông qua kết nối mạng đội ngũ y tế ở tuyến trên và tuyến dưới có thể trao đổi và chia sẻ các thông tin của người bệnh để có chẩn đoán và phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh;
  • Tối giản chi phí di chuyển và tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề;
  • Nhanh chóng lưu trữ và truy suất dữ liệu bệnh án ở bất kỳ nơi nào và thời điểm nào

Lãnh đạo và cán bộ y bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức vô cùng hài lòng về những trải nghiệm tuyệt vời mà Ademax tận tâm đem lại. Trong tương lai, Ademax chắc chắn sẽ cải tiến hơn nữa để có thể phục vụ tốt nhất tới toàn bộ khách hàng.

-------------------


Mọi thông tin tới Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:


Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Website: https://ademax.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc

LinkedIn: https://lnkd.in/gu8G24cYêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text