Samsung chính thức ra mắt màn hình tương tác Interactive Display Flip 75 inch nâng cao khả năng làm việc linh hoạt

Quay lại
Cập nhật: 16/03/2021
Lượt xem:2543
TOPCũng trong sự kiện tối qua (2/3), sau khi giới thiệu loạt sản phẩm mới thì Samsung tiếp tục giới thiệu bảng hiển thị màn hình cảm ứng và tương tác thế hệ tiếp theo giúp nâng cao khả năng cộng tác và sáng tạo trong phòng họp và lớp học.

Theo đó, Samsung cho biết màn hình tương tác Interactive Display Flip 75 inch đã được phát triển đặc biệt nhằm duy trì năng suất cho những người làm việc, học tập và giảng dạy tại nhà trong thời điểm dịch virus Corona vẫn còn kéo dài.

Màn hình mới này gia nhập cùng với các màn hình với kích thước 55 inch, 65 inch và 85 inch, mang đến các tính năng an toàn nâng cao, gồm cả màn hình chống vỡ độc quyền của Samsung.

Kích thước mới cũng duy trì các tính năng của dòng Flip như chức năng dễ sử dụng, chất lượng hình ảnh độ nét cực cao (UHD) 4K, hình ảnh rõ nét, giao thức bảo mật dữ liệu và các tùy chọn điểm tiếp xúc đa năng.
Màn hình tương tác Interactive Display Flip 75 inch dễ sử dụng và trực quan, cung cấp các khả năng như chế độ viết từ bút sang giấy, công cụ chỉnh sửa ảnh linh hoạt và hệ thống điều hướng nội dung đơn giản.

Với chất lượng hình ảnh 4K UHD, hình ảnh dễ đọc và khả năng đồng bộ hóa thiết bị cá nhân nhằm chia sẻ nội dung theo thời gian thực đảm bảo rằng bất kì thay đổi nào mà người dùng thực hiện đối với màn hình sẽ rõ ràng với từng người tham gia trực tuyến, Samsung cho biết.

Với việc thiết lập trực tiếp, màn hình sẽ được gắn vào tường cho phép người dùng viết và vẽ, cũng cho phép tối đa 20 người làm việc đồng thời bằng cách đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân nhằm chia sẻ nội dung theo thời gian thực.

Ngoài ra, màn hình tương tác Interactive Display Flip 75 inch đảm bảo rằng thông tin bí mật hoặc tài liệu mật, khi sử dụng hệ thống khóa 6 số và có thể bảo vệ các bài thuyết trình nhạy cảm, khóa màn hình và xóa nội dung quan trọng khỏi chế độ xem bình thường.

Toàn bộ dòng sản phẩm Interactive Display Flip hỗ trợ nhiều lựa chọn kết nối linh hoạt gồm USB, HDMI, DP, NFC, chia sẻ màn hình và khe cắm OPS.

Theo: Techrum.vn

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text