Case Study Hội nghị truyền hình - Tập đoàn Doji

Quay lại
Cập nhật: 15/12/2020
Lượt xem:1930
TOP

Về khách hàng

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI – trụ sở chính (Doji Tower) tại số 05 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội – là một đơn vị đã có bề dày hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý với hệ thống trung tâm trang sức cao cấp trên toàn quốc.

Nhu cầu của khách hàng

Để nâng cao hiệu suất làm việc, Doji luôn chú trọng đầu tư và ứng dụng công nghệ nhất là trong việc tổ chức và quản lý các cuộc họp. Chính vì vậy, Ademax đã là một lựa chọn tin tưởng đối với Tập đoàn Doji.

Giải pháp của Ademax

Với kinh nghiệm hơn 18 năm tư vấn và triển khai các hệ thống hội nghị truyền hình đã được đưa vào sử dụng thực tế tại nhiều đơn vị, Ademax mang đến cho Doji hệ thống Hội nghị truyền hình tổng thể với 03 điểm tại Trụ sở chính của Doji với 14 điểm nhánh. Giải pháp được các chuyên gia của Ademax thực hiện trên nền tảng Cisco Webex với sự kết hợp của các thiết bị đầu cuối Hội nghị truyền hình Cisco.

Hệ thống Hội nghị truyền hình do Ademax cung cấp được sử dụng tại Doji

Ngoài ra, ở Doji Tower, Ademax đã triển khai thành công hệ thống âm thanh hội nghị Bosch và Fonestar với máy chiếu và màn hình hiển thị Samsung tại phòng họp lớn, cùng với màn hình tương tác Samsung Flip 2 ở các phòng họp nhỏ và hệ thống màn hình Samsung Digital Signage tại nhà hàng tầng 16.


Hệ thống âm thanh và màn hình hiển thị do Ademax đặt tại trụ sở chính của Doji

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Ademax luôn đồng hành để mang đến cho doanh nghiệp những bộ giải pháp được may đo, phù hợp với nhu cầu thực tế từng các doanh nghiệp.

-------------------


Mọi thông tin tới Ademax, Quý khách vui lòng liên hệ:


Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Website: https://ademax.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AdemaxJsc

LinkedIn: https://lnkd.in/gu8G24c


Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text