Giải pháp Cisco Webex Teams

Quay lại
Cập nhật: 24/08/2020
Lượt xem:1458
TOP

WEBEX TEAM - CÔNG CỤ LÀM VIỆC NHÓM TUYỆT VỜI

Cho dù đang di chuyển, tại bàn làm việc hay cùng nhau trong phòng họp, Webex Teams giúp tăng tốc các dự án, xây dựng mối quan hệ tốt hơn và giải quyết các thách thức kinh doanh. Nó có tất cả các công cụ cộng tác nhóm mà bạn cần để duy trì công việc và kết nối với các công cụ khác mà bạn sử dụng để đơn giản hóa cuộc sống.


1. Không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn: Đừng để mất thời gian — các email nhạy cảm bị mất trong hộp thư đến tràn ngập. Hoàn thành công việc của bạn ngay bây giờ với tính năng nhắn tin nhóm an toàn trong Webex Teams. 
Gửi thông tin quan trọng qua tin nhắn trực tiếp và tin nhắn nhóm, nơi chúng có thể được đọc và phản hồi ngay lập tức — hoặc được gắn cờ để theo dõi sau. 
Theo dõi các cuộc trò chuyện thật dễ dàng — tất cả tin nhắn của bạn được lưu trong cùng một không gian nơi bạn gặp nhau.

2. Chia sẻ tệp với cả nhóm

Chia sẻ tệp và chia sẻ màn hình trong một không gian rất nhanh chóng và đơn giản. 

Và các tệp bạn nhận được được sắp xếp gọn gàng, có thể tìm kiếm và lưu ngay cùng với mọi thông tin liên lạc của bạn, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. 
Đặc biệt khi bạn cần chia sẻ trong các cuộc họp.

Đôi khi một bản phác thảo nhanh giải thích một ý tưởng tốt hơn lời nói. 
Bảng trắng hoặc vẽ trên điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị nào của bạn và chia sẻ bản vẽ tương tác trong trò chuyện. Tiếp tục lặp lại xem bạn có đang tham gia cuộc họp trực tiếp hay không.
3. Luôn bảo mật
Chia sẻ rất thú vị và hiệu quả nhưng nó có an toàn không? Webex Teams giữ thông tin của bạn an toàn bằng cách tiếp cận toàn diện và rộng rãi đối với bảo mật trên đám mây.
  • Mã hóa end-to-end
Tin nhắn, tệp và bản vẽ trên bảng trắng của bạn được mã hóa hoàn toàn, ngay từ thiết bị của bạn đến thiết bị của người nhận. Để kiểm soát tốt hơn, khách hàng có thể quản lý các khóa mã hóa của riêng họ tại cơ sở.
  • Bảo mật thiết bị của người dùng của bạn
Quản trị viên có thể quản lý thiết bị của công ty hoặc cá nhân bằng các điều khiển như khóa mã PIN và khả năng xóa dữ liệu nếu thiết bị bị mất.
  • Kiểm soát những gì được chia sẻ
Người dùng có thể giữ bí mật làm việc nhóm bằng cách khóa không gian để chỉ người kiểm duyệt mới có thể thêm những người khác. Webex Teams tích hợp với các công cụ Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) bao gồm Cisco Cloudlock, để bảo vệ thông tin nhạy cảm ngay cả khi người dùng đang làm việc với những người khác bên ngoài công ty của họ hoặc thậm chí chặn người dùng chia sẻ tệp, để duy trì các chính sách dữ liệu của công ty.
4. Tất cả công việc của bạn

Webex Teams cung cấp các giải pháp được tạo sẵn với các ứng dụng của bên thứ ba từ các nhà cung cấp như Microsoft, Google và Salesforce để mang lại trải nghiệm cộng tác hoàn chỉnh cho doanh nghiệp. Các tích hợp khác có thể được thiết lập bằng cách sử dụng Trung tâm ứng dụng Webex để kết nối tinh thần đồng đội của bạn trong Nhóm Webex với công việc đang diễn ra trong các công cụ như Service Now, Trello, Asana, Salesforce và Jira.
5. Thông tin liên hệ tư vấn: 
CÔNG TY CỔ PHẦN ADEMAX
Trụ sở chính: Tầng 3, toà nhà N03-T1, Khu Ngoại Giao Đoàn, Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: (84-24) 62.567.666
Fax: (84-24) 62.822.561
Email: marketing@ademax.com.vn

Chi nhánh HCM: 348/54 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (84-28) 62.947.666
Fax: (84-28) 62.965.666
Email: marketing@ademax.com.vn

Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 10 Phi Long Technology, 52 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Tel: (84-236) 6.511.666
Email: marketing@ademax.com.vn

Yêu cầu
Nhận tư vấn & Báo giá
Tại đây
LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ công ty
Lời nhắn
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...
Alternate Text